CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

 

  1. Giới hạn vận chuyển

Hatgiongthanhnga.com giao hàng hóa đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc.

  1. Thời gian và cước phí giao hàng

Về thời gian giao hàng:

Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 2-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.

 

Về phí vận chuyển:

- Tại Hà Nội: Chúng tôi miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội đối với đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng trở lên. Đối với khu vực ngoại thành và đơn hàng có giá trị dưới 500.000 đồng: Tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, nhân viên tư vấn liên hệ xác nhận đơn hàng với Quý khách sẽ báo mức phí vận chuyển cụ thể. Phí vận chuyển hoàn toàn do khách hàng chi trả.

- Các tỉnh thành khác: Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển. Tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, nhân viên tư vấn liên hệ xác nhận đơn hàng với Quý khách sẽ báo mức phí vận chuyển cụ thể. Phí vận chuyển hoàn toàn do khách hàng chi trả.

Lưu ý:

  • Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.
  • Khi nhận hàng, Quý khách nên giữ lại biên lai đề phòng trường hợp có sai sót và cần đổi trả hàng.