HẠT GIỐNG THANH NGA TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP GIỐNG SỐ LƯỢNG LỚN CHO CÁC TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG VÀ  HỢP TÁC XÃ RAU CỦ QUẢ SẠCH TRÊN CẢ NƯỚC NHƯ VIỆN NGHIÊN CỨU CÂY ĂN QUẢ MIỀN NAM, HỢP TÁC XÃ THỐ BẢO( VÂN NỘI -ĐÔNG ANH- HÀ NỘI), HỢP TÁC XÃ TÂN TIẾN( ĐÀ LẠT),  TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG TỈNH HƯNG YÊN, BẢO VỆ THỰC VẬT HUYỆN HỚN QUẢN ( BÌNH PHƯỚC), CÔNG TY NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO DABACO( TIÊN DU BẮC NINH), CÔNG TY RAU CỦ QUẢ TIỀN GIANG ( VEGETICO),  TRUNG TÂM GIỐNG NÔNG NGHIỆP TỈNH LÀO CAI,  CÁC NHÀ VƯỜN VÀ TRANG TRẠI TRỒNG DƯA LƯỚI CÔNG NGHỆ CAO TẠI HÀ NỘI ,HƯNG YÊN, LÀO CAI, QUẢNG NINH, TIỀN GIANG, TÂY NINH ...

 HẠT GIỐNG THANH NGA NÓI KHÔNG VỚI HẠT TÀU, HẠT NHÁI, HÀNG CHỢ  .PHÁT HIỆN HẠT TÀU ĐỀN 100 LẦN TIỀN. HẠT TÀU GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG RẤT KÉM. KHÁCH CỦA THANH NGA NHIỀU NHÀ VƯỜN TRỒNG SẢN XUẤT NÊN THANH NGA KHÔNG BÁN HẠT TÀU.

HẠT GIỐNG CÓ XUẤT XỨ , ĐÓNG GÓI MỚI,  ĐÃ KIỂM NGHIỆM TRƯỚC KHI PHÂN PHỐI. CÓ GÓI LỚN THEO KG  CHO NHÀ VƯỜN

 

 

NUÔI CÂY DƯỠNG TRÍ, NUÔI CÁ DƯỠNG TÂM

Cũng giống như gà đẻ ra trứng, trứng nở ra gà con, từ muôn đời nay, cây ra hoa đậu quả, quả chín rụng hạt , hạt lại mọc lên cây vốn là lẽ tự nhiên của nó.

HẠT GIỐNG THANH NGA ( chuyên cung cấp sỉ, lẻ hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống củ quả cây ăn trái các loại, có gói lớn-hàng chuyên canh F1 theo kg cho các nhà vườn, khách mua số lượng vui lòng call / zalo 090.621.6233, )

KHÁCH MUA LẺ VỀ TRỒNG HỘ GIA ĐÌNH , CHÚNG TÔI KHUYÊN NÊN DÙNG LOẠI HẠT GIỐNG DATE MỚI , GÓI NHỎ , GIỐNG NGOẠI HOẶC VIỆT NAM, KHÔNG NÊN MUA HẠT GIỐNG TRUNG QUỐC HOẶC HẠT NHÁI GIÁ RẺ, HẠT QUÁ DATE, HAT TRƯNG BÀY ĐÃ LÂU NẢY MẦM KÉM. MUA HẠT TẠI THANHNGA LUÔN CAM KẾT DATE HẠT MỚI TOANH, DO CHÚNG TÔI Ở TRONG KHO TỔNG CÔNG TY NHẬP KHẨU HẠT GIỐNG, KHÔNG PHẢI ÔM HÀNG NHƯ NHIỀU ĐƠN VỊ KHÁC.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC, NHẬN HÀNG MỚI THANH TOÁN

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

- Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác.