Bài viết về cách trồng hoa

Cẩm nang vàng cho người trồng cây

Trồng cây để thư giãn là  niềm vui với rất nhiều người. Bạn hăm hở mua hạt giống, trộn đất, tìm thùng xốp và chậu trồng về để trồng cây với hi vọng chỉ 1 thời gian sau mình sẽ có thành quả. Với nhiều người trồng có kinh nghiệm, qua thực tiễn trồng nhiều rồi thì việc này quá đơn giản, giống như tập định hình trong đầu 1 thói quen, sáng ngủ dậy là họ vươn vai ra ban công cắt tỉa cây  hoặc bắt sâu, bón phân, tưới nước cho cây. nhưng với nhiều người mới trồng lần đầu, họ cần 1 thời gian nhất định để rút ra được những quy tắc nhất định.

 Sơ đồ  CÂY

Cây bản chất là 1 thực thể sống , nó cũng biết đau, biết buồn như con người. Khi bộ rễ bị tổn thương, cả cây héo úa, khi 1 cành to hoặc Ngọn chính bị cắt cụt, cây cũng lầm lì mãi chả thấy lớn thêm. Cây thiếu chất gì cũng giống như con người trông cứ xanh xao vàng vọt. Hình ảnh sơ đồ cây dưới đây sẽ giúp bạn có cách nhìn tổng quan nhất về các loại bệnh cơ bản khi trồng cây. Điều này sẽ giúp bạn có được công thức cơ bản khi trồng các hạt giống hoa hoặc hạt giống khác.

  Bản quyền thuộc shop hatgiongthanhnga. Các shop khác vui lòng không sao chép rồi nhận của mình

Với sơ đồ cây cụ thể trên đây, hi vọng các bạn có thể tự đúc kết cho minh những gạch đầu dòng cơ bản nhất để cho vườn cây của bạn luôn xanh tốt , hoa nở tưng bừng, trái ngọt bội thu. 

ghi chú: các loại chất cần thiết cho cây bạn khá dễ dàng mua ở các hiệu bán thuốc bảo vệ thực vật và phân bón trên toàn quốc. Hãy sử dụng liều dùng trên bao bì để đạt kết quả tốt nhất

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.

zalo
Hạt giống nhập khẩu Châu âu, Nhật bản, Thái lan..., Hàng ngàn loại giống hoa, rau củ quả, Chất lượng tốt, giá phải chăng, Hướng dẫn cách trồng chi tiết, Giao hàng tận nơi, nhận hàng mới thanh toán, Bán buôn bán lẻ, tuyển dụng đại lý kinh doanh trên cả nước