Hạt giống dưa lưới Kim long

Còn hàng

Giá 65.000₫

Thiên hạ đệ nhất dưa lưới Ở bài viết này trước khi mô tả và phân tích các đặc điểm nổi trội của loại dưa ngon đẳng cấp này. Tôi muốn khuyên các bạn, đặc biệt là những người mới trồng và ưa chuộng trồng dưa lưới tại nhà để ăn rằng. Trồng và chăm sóc 1 cây dưa thú vị và cũng nhiều công sức lắm. Vì thế đã trồng nên trồng loại ngon mà trồng. Chứ đổ công sức 2.3 tháng trời cho 1 giống dưa chả ra làm sao thì...

 Thiên hạ đệ nhất dưa lưới

Ở bài viết này trước khi mô tả và phân tích các đặc điểm nổi trội của loại dưa ngon đẳng cấp này. Tôi muốn khuyên các bạn, đặc biệt là những người mới trồng và ưa chuộng trồng dưa lưới tại nhà để ăn rằng. Trồng và chăm sóc 1 cây dưa thú vị và cũng nhiều công sức lắm. Vì thế đã trồng nên trồng loại ngon mà trồng.  Chứ đổ công sức 2.3 tháng trời cho 1 giống dưa  chả ra làm sao thì mất công lắm bạn ạ. Tiền nào vải ấy mà

Dưa lưới Kim long đệ nhất của Thanh Nga đã được trung tâm giống nông nghiệp tỉnh Lào Cai trồng trên diện rộng và nhân ra để bà con làm theo. Bản tin nông nghiệp sạch của VTV1 đã giới thiệu về giống dưa này quý vị có thể theo dõi  http://vtv.vn/video/nong-nghiep-sach-dua-luoi-san-pham-nong-nghiep-tinh-lao-cai-303879.htm

Hình ảnh dưa lưới Kim long của Thanh nga trồng tại trang trại của khách hàng tại Bình phước và Bình định. Quả thương phẩm mang  thương hiệu Hưng Thọ đã được  siêu thị Lan Chi Hà nội thu mua và bày bán trên hệ thống các siêu thị thành viên của họ và được khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm hạt giống dưa lưới kim long và Hình ảnh độc quyền của Thanh nga không giao cho bất kì đại lý nào phân phối lại tránh trường hợp đại lý trộn giống rẻ tiền vào làm ảnh hưởng đến uy tín. Các shop khác vui lòng không Copy dưới mọi hình thức.Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý khách mua hạt ở nơi khác mạo nhận dưa lưới Kim long.

 Vỏ vàng sáng ánh kim. được đánh giá là giống dưa lưới ngon nhất hiện nay trên thị trường Việt nam. Dưa lưới gold kim long  F1 melon  là loại dưa hoàn hảo nhất với các đặc điểm nổi trội. Đến như tôi, một người đã nhẵn mặt với cả tá giống dưa có lẻ. Vậy mà khi tận mắt tận tay cầm, sờ, cảm nhận , nếm giống dưa này thực sự là :

Sống tới mấy chục năm cuộc đời.Bán tới hàng chục giống dưa lưới

Tôi chưa từng được thấy quả dưa nào mùi thơm mật ong ngào ngạt như vậy

Tôi chưa từng được ăn quả dưa nào giòn tan mát lịm dễ trôi như thế.( các giống khác hoặc là mềm như taki.Hoặc là giòn cứng kiểu Ab hay giòn xốp kiểu 655. Riêng kim long và huỳnh long giòn tan , Kiểu giòn của trái lê). Đưa lên miệng cảm nhận tan ra trong miệng.Đến độ khách hàng của tôi phải thốt lên rằng. Nó là loại dưa thần thánh trong mùa hè vì chinh phục từ em bé tập ăn đến cụ già răng móm mém.

Đừng nhầm với kim.cô nương hay kim.hoàng hậu vỏ nhẵn thín ko vân lưới nhé

Nhưng chỉ bằng đấy thôi chưa đủ. Nó chinh phục giới sành trồng chuyên nghiệp nhờ khả năng đạt hiệu quả kinh tế vì năng suất. Do giống khỏe nên 1 số cây có thể nuôi được đến 2 trái.

Nhiều cây để 2 trái vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng.

 Mô tả đặc điểm cụ thể giống dưa lưới Kim long

Quả màu vàng tươi, có lưới, lưới chìm, vỏ mỏng.Ruột thơm, giòn tan, ngọt thanh mát dễ ăn

Cây kháng sâu bệnh cực cao. Giống khỏe nên lên cây có thể để được 2 trái nếu chăm sóc tốt

Ngọt trên 14 up. Dùng phân tốt độ ngọt sẽ cao nữa. Trọng lượng quả bình quân từ  1.8 kg đến 2.5kg. Thậm chí có nơi trồng tốt lên đến 3.8kg.

 Dễ bảo quản. Để lâu vài tuần chất lượng quả không bị thay đổi nhiều. 

Đặc biệt do lưới chìm nên khi ăn không phải bỏ đi phần vỏ nhiều như các loại lưới nổi khác. Đỡ hao.Kinh tế. Hãy mua thử 1 quả dưa lưới vỏ dầy gân nổi sẽ thấy mất vỏ rất nhiều so với giống này

Dưa lưới Kim long là loại dưa ngon chỉ xuất hiện ở các cửa hàng hoa quả  cao cấp và các nhà hàng có tiếng Các khu chợ phổ thông thường không có loại này. Kim long là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích dưa lưới. Tuy nhiên do giá thành hạt cao hơn các giống thông thường nhiều lần nên chỉ số ít nhà vườn lớn mới trồng nhiều. Hiện nay dưa lưới Kim long của tập đoàn VinEco( vingroup) đã có thương hiệu trên thị trường. HÀNG RA ĐẾN ĐÂU HẾT ĐẾN ĐÓ. Tôi đi siêu thị vinmart suốt chỉ để lùng bằng được quả dưa này về ăn.

 Shop thanhnga là đại lý chính thức của công ty nhập khẩu, cung cấp hạt giống dưa lưới Kim long và nhiều loại dưa chuyên canh F1 khác . Ngoài gói nhỏ cho các bạn trồng ở nhà có gói lớn cho nhà vườn trồng kinh tế . Lh 090.621.6233 để được tư vấn chi tiết.

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫