Hạt giống dưa chuột gai ( dưa sừng)

Còn hàng

Giá 50.000₫

  Bạn thích trồng 1 loại quả Ngon, Độc đáo, lạ mắt, dưa chuột gai  Kiwano là 1 sự lựa chọn lý tưởng . theo Vnexpress, Dưa chuột gai hay còn gọi là dưa sừng Kiwano đang gây bão trên thị trường rau quả cao cấp nhập khẩu hiện nay với giá hàng trăm ngàn đồng/ quả .quả dưa mang dáng vẻ độc lạ này với những cái gai tua tủa  này phát triển chủ yếu ở Nam Phi, California (Mỹ) và New Zealand. Loại dưa mang biệt danh “dưa sừng” này có màu vàng và mọc nhiều gai nhọn  lởm chởm, trong khi...

  Bạn thích trồng 1 loại quả Ngon, Độc đáo, lạ mắt, dưa chuột gai  Kiwano là 1 sự lựa chọn lý tưởng .

theo Vnexpress, Dưa chuột gai hay còn gọi là dưa sừng Kiwano đang gây bão trên thị trường rau quả cao cấp nhập khẩu hiện nay với giá hàng trăm ngàn đồng/ quả .quả dưa mang dáng vẻ độc lạ này với những cái gai tua tủa  này phát triển chủ yếu ở Nam Phi, California (Mỹ) và New Zealand. Loại dưa mang biệt danh “dưa sừng” này có màu vàng và mọc nhiều gai nhọn  lởm chởm, trong khi ruột bên trong có màu xanh với vị thanh, vị của loại trái cây này là sự kết hợp của chanh, chuối và dưa chuột.

Hạt giống dưa chuột gai F1 sẽ cho ra thế hệ những cây dưa chuột gai khỏe mạnh 

Cách trồng dưa chuột gai 

Đất trồng: Dưa sừng thích hợp trồng ở đất mùn hữu cơ hoặc đất thịt nhẹ, tơi xốp, màu mỡ.
Thùng xốp hoặc chậu trồng cây: nên chọn loại thoát nước tốt

.

Cho đất vào trong chậu, loại đất mùn hữu cơ sẽ rất tốt cho việc hạt giống nảy mầm. Lời khuyên cho bạn là nên dùng một cái que nhỏ chọc lõm xuống chừng 1,5 -3cm để làm hố gieo. Dùng bình xịt dạng sương tưới thấm ướt bề mặt của chậu gieo để cung cấp độ ẩm cho hạt. Tốt nhất bạn nên cho chậu gieo hạt giống để dưới ánh sáng tự nhiên, trán nắng chói chang 

Sau khoảng hơn 1 tuần nếu không có vấn đề gì thì hạt giống sẽ nảy, vỏ hạt sẽ tách làm đôi và mầm chồi ra. Sau 2 tuần cây mầm đội hạt nhú lên khỏi mặt đất

Khi  phát triển trong khoảng thời gian cây con, bạn nên tránh tưới nước quá nhiều. Đất trồng cây phải luôn ở trong trạng thái ẩm ướt, tránh đất khô.

Khi cây con đạt chiều cao khoảng 5cm với bạn nên tách các hạt giống ra để trồng vào chậu lớn hơn.

Sau khoảng 21 ngày, cây con sẽ đạt chiều cao khoảng 10-15cm, lá đã mọc và phát triển nhanh, cần trồng chúng trong điều kiện môi trường bên ngoài. Lá của cây dưa chuột này có hình trái tim.

Cũng như các loại dưa leo khác, dưa sừng Kiwano cũng là cây ưa sáng nên cần đặt ở nơi có nhiều ánh nắng mặt trời. Bạn hãy nhớ vun xới đất cho thật tơi xốp và làm sạch cỏ dại xung quanh. Lưu ý, mùa nắng bạn nên tưới 1 ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều. Tăng cường lượng nước tưới và diện tích tưới xung quanh gốc khi cây lớn, nhất là thời kỳ ra hoa trái rộ, cần thoát nước tốt trong mùa mưa.

Lúc cây ra 5 đến 7 lá thật, xuất hiện tua cuốn thì cần giàn giá để bám vào. Ta có thể tạo giàn cho cây bằng những vật liệu đơn giản, dễ kiếm như tre,cọc gỗ, dây nilon bện lai,  dây thép gai.

Một thời gian sau, cây sẽ bắt đầu ra hoa, tùy vào điều kiện trồng mà chúng có thể ra sớm hoặc muộn. Bạn nên thường xuyên nhặt sạch cỏ, cắt lá già để cây nhanh ra trái hơn.

Từ 30 – 45 ngày kể từ khi gieo thì cây sẽ đậu trái. Khoảng 4 ngày từ khi hoa nở, từ phần cuống hoa sẽ phình to ra và bắt đầu quá trình tạo quả

dưa chuột gai mang hình thù rất kì lạ, có thể hù dọa ai đó nhưng sự thật là nó là 1 loại quả vô cùng ấn tượng với tiêu chí Ngon, Đẹp , Lạ. 

 shop thanh nga bán hạt giống dưa chuột gai F1

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫