Hạt Giống Dưa chuột Chịu nhiệt Greenpatra 206

Còn hàng

Giá 35.000₫

 Hạt giống dưa chuột chịu nhiệt Greenpatra 206 siêu năng suất  - Một sản phẩm tuyệt vời của  mùa hè nhiệt đới, nắng nóng cao độ vẫn cho quả, đặc biệt thích hợp canh tác trên diện rộng ngoài trời. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về loại dưa leo chịu nhiệt này nhé!   HẠT GIỐNG DƯA CHUỘT 206 ĐƯỢC CHÚNG TÔI NHẬP TỪ CÔNG TY VÀ CÓ CHIA NHỎ RA PHÙ HỢP VỚI HỘ GIA ĐÌNH TRỒNG SÂN THƯỢNG. GIÁ BÁN TRÊN LÀ GIÁ GÓI NHỎ TRỒNG SÂN THƯỢNG. KHÁCH TRỒNG KINH TẾ VUI LÒNG LIÊN HỆ SĐT TRÊN WEB. Cầm vàng...

 Hạt giống dưa chuột chịu nhiệt Greenpatra 206 siêu năng suất  - Một sản phẩm tuyệt vời của  mùa hè nhiệt đới, nắng nóng cao độ vẫn cho quả, đặc biệt thích hợp canh tác trên diện rộng ngoài trời. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về loại dưa leo chịu nhiệt này nhé!

 

HẠT GIỐNG DƯA CHUỘT 206 ĐƯỢC CHÚNG TÔI NHẬP TỪ CÔNG TY VÀ CÓ CHIA NHỎ RA PHÙ HỢP VỚI HỘ GIA ĐÌNH TRỒNG SÂN THƯỢNG. GIÁ BÁN TRÊN LÀ GIÁ GÓI NHỎ TRỒNG SÂN THƯỢNG. KHÁCH TRỒNG KINH TẾ VUI LÒNG LIÊN HỆ SĐT TRÊN WEB.

Cầm vàng thì sợ vàng rơi

Lấy vàng mua giống tốt đời đời ấm no!

Nếu bạn là những người làm nông nghiệp lâu năm và đã từng tìm hiểu hay đi qua các vùng trồng dưa lưới công nghệ cao trong nhà màng, tôi đang nói ở đây là dưa lưới đã nhé, trước khi nói đến giống dưa leo. Chắc hẳn bạn đã nghe nói đến Hạt Giống Thanh Nga với các loại giống thế mạnh như giống dưa lưới Huỳnh Long, Kim Long, sweet 655, 999 được bà con tin tưởng từ những năm 2015, 2016 đến nay( không tin cứ lên google gõ  kiểm chứng các sản phẩm: "Hạt giống dưa lưới Huỳnh Long"- loại cao cấp đang hot nhất thị trường hiện nay với giá thu mua hơn gấp 2 lần giống đại trà khác, "Hạt giống dưa lưới Kim long", " Hạt giống dưa lưới ruột cam siêu ngọt Nhật bản"...) sẽ thấy hạt giống dưa của Thanh Nga nó ở 1 cái level khác, khác hẳn các giống phổ thông. Sở dĩ vì sao hạt dưa lưới của Thanh Nga bán sỉ giá từ 4000 đến 6000 đồng /hạt còn nhiều loại chỗ khác bán chỉ có chưa tới 1000đ  mà khách vẫn đến mùa lại đến hẹn lại lên đặt hàng ầm ầm.Vì quả thương phẩm giá thu mua cao gấp 2 đến 2,5 lần dưa kia, dù thời gian thu hoạch và chăm sóc, chi phí nhân công, phân thuốc như nhau, chỉ chênh nhau mấy nghìn tiền giống. Thu 100 triệu/ vườn so với thu 40,50triệu nó khác bọt lắm đấy ạ. Cùng 1 công làm giống tốt bán được giá hay ham rẻ trồng giống dở bán giá bèo , nhà vườn hiểu biết họ nhẩm ra ngay.  Còn đối với giống dưa chuột chịu nhiệt,  chúng tôi đã phủ sóng khá mạnh tại khu vực miền Tây và Nam bộ những năm gần đây, nguyên tắc phát triển từng vùng, đến thời điểm hiện tại cho đến kế hoạch năm 2023 -2028 dự kiến sẽ phát triển và phân phối diện rộng đến toàn khu vực miền Bắc và miền Trung từ Hà tĩnh , Thanh hóa, Nghệ an trở ra. Từ hè năm 2022 đã đưa ra trồng để lấy ảnh tư liệu.  Cái này để lý giải cho lý do  hỏi sao không làm Bắc trước mà làm miền Nam vậy. Đây là kế hoạch phát triển riêng của từng công ty hạt giống , thường khi nhập 1 giống nào đó ví dụ như giống dưa chuột chịu nhiệt này,họ sẽ phủ sóng từng vùng  và sẽ làm ở những nơi có khí hậu nóng nhất trước. Sau khi ghi nhận kết quả qua 1 thời gian, kiểm chứng nhiều vụ , họ sẽ dần dần mở rộng ra  các vùng khác. Độ phủ sóng và hot của giống green 206 chịu nhiệt tại thị trường miền Nam có thể thấy dễ dàng nếu bạn đến thăm chợ đầu mối nông sản Thủ đức, không khó để bạn có thể tìm thấy những vựa dưa chuyên về  green 206 chịu nhiệt( lái rất ưu tiên thu, thu giá cao hơn giống khác vì lý do in đậm ở dưới).  Hi vọng trong tương lai không xa, điều này sẽ tương tự xảy ra tại Chợ đầu mối Long Biên, chuyên cung cấp nông sản cho thị trường Hà nội và các tỉnh lân cận. 

Hiện nay trong chiến lược phát triển tại miền Bắc, Green 206 đã được khách hàng tại Thanh Nga trồng số lượng kinh doanh lớn trên diện tích hàng mẫu. Rất nhiều khách trong số đó là các khách hàng quen  đang có nhà màng trồng dưa lưới, nay mở rộng họ làm cả dưa chuột ngoài trời số lượng lớn. Có khách hàng trồng song song , đối kháng với 1 vài giống khác ( phần đa là hàng chợ bình dân giá rẻ hơn). Khác với những người bán khác ra sức nói tốt hàng mình để khách hàng chỉ mua loại đó trồng ,em lại rất ủng hộ các bác thử kiểu này nếu còn hoài nghi ạ, làm nông nghiệp, cái nghề ổn định để sống cả đời . Giữa rừng hạt giống, ti tỉ loại thượng vàng, hạ cám từ giá vài chục nghìn đến đến một, hai trăm  có đủ, việc chắt lọc đãi cát tìm vàng để tìm ra 1 giống phù hợp cũng đáng lắm ạ.

Hình ảnh thực tế dưa leo chịu nhiệt Green 206 từ vườn , ngoài đồng đến lúc thương lái thu mua .Ảnh thật 100% do khách hàng cung cấp. Các shop khác đề nghị không cop ảnh, đạo ảnh.  Hiểu luật và tôn trọng luật là điều nên làm. Mong rằng trong thời buổi hiện tại, với sự phổ cập về kiến thức, sẽ càng có nhiều người hiểu và tôn trọng điều này, sẽ không còn những shop  lấy trộm hình ảnh "chất xám" từ sức lao động miệt mài của những người khác.

Điểm đặc trưng của hạt giống dưa chịu nhiệt Green 206 hay hạt giống dưa lưới do Thanh Nga cung cấp là ảnh tư liệu rất tả thật, người thật việc thật. Em thường xuyên tương tác và giữ mối quan hệ với khách hàng nên hay có những bức ảnh, video mới nhất do khách hàng chia sẻ. Khác với các công ty khác thường thuê nhân viên trực fanpage hay website chỉ biết tư vấn chung chung và dùng hòm thư trả lời tự động, không có ảnh tư liệu sản phẩm ngoài đời thực.  100% khách hàng đến với bên em đều được hỗ trợ trực tiếp. Đó cũng là lý do rất nhiều khách quay trở lại đặt hàng của em thậm chí đến n lần  Cũng vẫn là khách đó nè. Bán dưa leo này cũng có cái hay, ấy là do nó ngắn ngày nhanh thu hoạch nên cứ đến vụ kế là họ lại gọi

Và ảnh thật nè

 

Đóng gói chuyên nghiệp chuẩn bị cho lên đường. 

Tỷ lệ quả loại 1 rất đều, suôn thẳng.

Những đặc điểm nổi bật của giống dưa chuột Chịu nhiệt Greenpatra 206

- Lưu ý :Green 206 là hạt giống được Thanh Nga nhập về phát triển tại miền Bắc, trước mắt không tuyển đại lý ồ ạt tránh  trường hợp họ tham lam trộn giống hàng chợ vào lẫn làm mất uy tín giống. Có thể có 1 vài thông tin rao bán số lượng nhỏ trên các sàn thương mại như lazada, shoppe bà con cẩn thận kẻo mua phải hàng lởm, hàng fake hoặc hàng được họ mua lại về chia ra bán( gộp lẫn giống rẻ khác không bảo đảm) . Hạt giống trồng chuyên canh số lượng lớn hàng sào, hàng mẫu không nên mua như hàng chợ trồng chơi trên sân thượng vậy. Đây là loại dưa chuột chịu nhiệt  trồng mùa nóng cho năng suất cao,  chỉ ưu tiên trồng mùa nóng  thậm chí đến 38, 39, 40 độ,chất lượng giòn ngọt cao, ít bị đắng đầu, đặc biệt sức đề kháng và chống sâu bệnh rất mạnh, được nhiều người dùng ưa chuộng, đem lại hiệu quả kinh tế lớn gấp nhiều lần các giống dưa cũ như G7, Chiatai... Giống có thời gian sinh trưởng 70 - 80 ngày, khả năng chống chịu sâu bệnh cao, đặc biệt kháng sương mai, phấn trắng tốt. Nói 1 cách khách quan nhất, bản thân em thời gian trước cũng có thời gian làm qua các giống ví dụ như G7, tuy cũng là dòng bán chịu nhiệt trồng mùa hè nhưng thẳng ra vẫn chưa hài lòng về độ sai trái và sức kháng sâu bệnh, đặc biệt chịu nhiệt kém hơn. G7 chỉ phù hợp 35,36 độ . Nhiệt độ cao hơn cây kém phát triển hẳn. Giống VA 118  hay Chiatai Thái Lan  thì cũng nhiều người đã thử nhưng theo thông tin khách hàng chia sẻ thì khả năng kháng virus và chống chọi sâu bệnh yếu hơn , đặc biệt chất lượng quả thì độ giòn và ngọt thua xa Green 206.

- Giống dưa chuột chịu nhiệt  Green 206 có đặc điểm sinh trưởng phát triển cực khoẻ vào thời tiết nóng, thân lá to, màu xanh đậm, nhiều nhánh, nhiều hoa cái, dễ đậu quả, thích hợp trồng mùa hè cho các vùng chuyên canh dưa chuột 

 -  Điểm nổi bật nữa là  vỏ quả màu xanh tươi, thịt quả dày, ít ruột, ăn giòn, ngọt thanh mát dễ ăn.  Trọng lượng trung bình 120-130g/ quả, chiều dài 18 -22 cm .Ấn tượng nhất là trong điều kiện nhiệt độ bình thường( chưa nói đến để tủ lạnh) vỏ quả không chuyển màu vàng trong vòng 7 ngày và vỏ tuy mỏng nhưng rất cứng , dễ bảo quản vận chuyển. Vỏ màu xanh đậm và bóng đẹp mắt phù hợp với người tiêu dùng, khi bán đến tay người dùng mặc dù cả tuần chất lượng vẫn đảm bảo( so với các giống khác thường bị chuyển màu vàng và bị teo héo 1 đầu ). Do đó cánh thương lái thu mua  và tiểu thương kinh doanh tại các chợ đầu mối nông sản thích thu mua 206 là vậy: ko bị héo đầu (ko mất trọng lượng) và không bị chuyển màu (dưa già) .

- Giống dưa chuột siêu chịu nhiệt Green 206 đã được trồng trên diện rộng tại nhiều tỉnh ĐBSCL và đang mở rộng ra các tỉnh thuộc ĐBSH. Trọng lượng 120-130gr/ quả, quả sai lúc lỉu  từ gốc tới ngọn như hình.  Năng suất ghi nhận trên 5,5  đến 6 tấn/ 1000m2. Khoảng trên 50 tấn đến 60 tấn 1 ha. Con số này cao hơn nhiều các giống như Hạ xanh, G7, 639, 118,...

- Ngoài ra đối với người trồng chuyên canh, Green 206 có ưu điểm chịu nhiệt trong điều kiện thời tiết nắng nóng nhiệt độ trên 38 đến hơn 40 độ C vẫn phát triển, đậu hoa, đậu quả, không bị rụt ngọn và cho năng suất cao.  Cây phát triển cực khỏe, đẻ nhánh mạnh nên bà con nên trồng thưa ra so với các giống khác.

Green 206 chính hãng là loại đắt tiền tương xứng với chất lượng tiền nào vải đấy,  không phải dòng OP bán đầy trên chợ hay ra shoppe, lazada kiểu 1 gói mười mấy, hai chục ngàn ...mà kiếm được. Dòng này các bác đừng cân đo đong đếm với các loại hàng chợ kiểu mấy web so sánh về giá.  Hãy là những nhà vườn Thông Thái!

Hạt giống dưa chuột chịu nhiệt Green206 đăng bán ở đây là gói nhỏ cho khách trồng tại nhà, trên sân thượng, home garden. Ngoài gói nhỏ chúng tôi có gói lớn cho nhà vườn trồng kinh tế. Giống Green 206 đã trồng thành công trên diện rộng ở nhiều vùng chuyên canh trên cả nước. Quý khách nhà vườn muốn trồng kinh tế xin  lh trực tiếp  090.621.6233 hoặc bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm TẠI ĐÂY

 

 Những lưu ý đối với giống dưa chuột chịu nhiệt Greenpatra 206

Xuất xứ: Thái lan, nhập khẩu đóng gói tại Việt nam. Hạt giống Thanh Nga phân phối gói lẻ tại miền Bắc và miền Trung từ Đà nẵng trở ra phía Bắc. Khu vực miền Tây, miền Nam khách hàng vui lòng liên hệ đại lý từng tỉnh.  Tại kênh online, shop Chỉ bán tại đây, không có bán lẻ trên bất cứ shop online nào khác. Em tự tin bán như giống dưa lưới của em, các bác cũng tự tin mà trồng, ngại thì thử nghiệm ít một. Chắc chắn vụ sau lại quay lại tìm em😁

Thời vụ: Do đặc tính là giống dưa chuột chịu nóng cao nên thời vụ thích hợp nhất là mùa hè nắng  nóng cao điểm. ở miền Bắc và miền Trung nhiệt độ ngoài trời lên đến 38,39 thậm chí trên 40 độ cây vẫn phát triển ra đậu quả tốt. 

Thu hoạch:  Nhà vườn chuyên nghiệp thường thu hoạch lứa đầu sau khoảng 28 đến 32 ngày sau trồng

Mật độ gieo: Tùy thuộc vào từng địa phương gieo dầy mỏng khác nhau, trung bình gieo dầy thì 1 sào Bắc bộ 360m2 cần 30gam hạt giống.

* Gieo hạt: Để tiết kiệm hạt giống, công chăm sóc giai đoạn đầu và tăng độ đồng đều của cây cũng như tránh được điều kiện bất lợi của thời tiết cần ươm gieo cây con, không nên gieo hạt trực tiếp. Cây con được làm bầu (Trong khay xốp, khay nhựa, túi bầu hoặc  làm bầu như làm ngô): Vật liệu làm bầu gồm đất + phân chuồng + mùn mục theo tỷ lệ 4:3:3 trộn đều rồi đưa vào bầu. Hạt ngâm trong nước ấm 35-40 độ C trong thời gian 3 giờ, ủ cho nứt nanh rồi đem gieo vào bầu ; Thường xuyên tưới nước giữ ẩm cho cây con phát triển tốt, sau khoảng 7 ngày cây con có 2 lá thật là đem ra trồng.

.* Làm đất trồng: Đất được cày bừa kỹ, sạch cỏ dại

 Lên luống cao 25-30cm giúp thoát nước tốt vì trong điều kiện vụ hè thu thời tiết hay có mưa lớn nếu không thoát nước tốt cây dưa dễ bị chết héo.

* Chăm sóc

- Vun xới, làm giàn, tỉa cành: Cần xới sáo, vun gốc kết hợp làm cỏ 2-3 lần ở thời kỳ cây con; Khi cây có tua cuốn thì vun cao gốc kết hợp thúc phân và cắm giàn hình chữ A; Vật liệu làm giàn phải chắc khỏe, không có cạnh sắc dễ làm xây sát thân dưa khi có gió bão; Thường xuyên buộc dây dưa vào giàn bằng dây buộc mềm như dây chuối, rơm rạ,.. không buộc trực tiếp thân vào giàn mà nên khoanh dây buộc theo hình số 8 để tránh thân dưa bị giập và gẫy. Tỉa cành, nhánh sao cho mỗi cây dưa chỉ để 4 -5  cành cấp 1, mỗi cành chỉ để 2-4 đốt quả nhằm giúp cho dưa tập trung dinh dưỡng nuôi quả, ruộng dưa thông thoáng, hạn chế sâu bệnh phát sinh gây hại.

Shop thanhnga độc quyền phân phối tại miền Bắc số lượng lớn hạt giống dưa chuột chịu nhiệt Green206 . Hạt giống đã trồng trên nhiều hợp tác xã rau sạch đủ tiêu chuẩn lưu hành gói lớn trên thị trường.

Quy cách đóng gói. Giá trên web là gói cho các bạn trồng lẻ tại nhà , trên sân thượng . Các bác trồng nhà vườn để bán có gói lớn trồng theo sào,theo mẫu hơn vui lòng call/ zalo 0906216233 cho chúng tôi để biết thêm chi tiết. Uy tín bán hàng gần 10 năm với thâm niên cũng có thể gọi là có số có má trong giới hạt giống . Em tự tin cung cấp hạt giống F1 chuẩn cho quý bà con làm kinh tế.

CÁCH MUA HÀNG: 

- Bạn gọi điện hoặc nhắn tin  zalo tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất.

- Bếu bạn đặt hàng tại Giỏ hàng trên web, sẽ có email gửi lại đề nghị bạn chat zalo để lấy thông tin chuyển khoản của shop.Do vậy thao tác này sẽ lâu hơn cách thứ nhất.

- Do hạt giống không phải hàng chợ mà là hàng chất lượng cao chuyên nhà vườn trồng bán, Shop Thanh Nga không ship COD, bạn có thể nhờ người nhà liên lạc / zalo 090 621 6233 qua tận chỗ em tại Hà nội lấy hạt trả tiền trực tiếp hoặc đặt cọc và thanh toán chuyển khoản nếu muốn gửi bưu điện chuyển phát nhanh. Cái này không ép, bạn tin thì mua, không tin thì tùy. Thế nên rõ ràng ra từ đầu luôn cho cùng hiểu và vui vẻ bạn ha!

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫