Hạt giống táo ruột đỏ cây lùn

Còn hàng

Giá 45.000₫

Hạt giống táo lùn ruột đỏ  là thành quả sau 20 năm nghiên cứu của nhà vườn Markus Kobelt tại Thụy Sĩ. Anh Kobelt đã tạo ra loại táo mới bằng cách thụ phấn chéo và ghép, chứ không hề dùng đến phương pháp biến đổi gen ( NON GMO)nên rất an toàn cho người sử dụng. có loại cây cao và có loại cây lùn.   Hạt giống táo ruột đỏ được du nhập về Việt Nam vào khoảng 2014. đầu tiên chỉ quy mô nhỏ lẻ một vài hộ về trồng làm kiểng.  Hiện tại  nhiều địa phương trên cả nước như khu vực Tây...

Hạt giống táo lùn ruột đỏ  là thành quả sau 20 năm nghiên cứu của nhà vườn Markus Kobelt tại Thụy Sĩ. Anh Kobelt đã tạo ra loại táo mới bằng cách thụ phấn chéo và ghép, chứ không hề dùng đến phương pháp biến đổi gen ( NON GMO)nên rất an toàn cho người sử dụng. có loại cây cao và có loại cây lùn.

  Hạt giống táo ruột đỏ được du nhập về Việt Nam vào khoảng 2014. đầu tiên chỉ quy mô nhỏ lẻ một vài hộ về trồng làm kiểng.  Hiện tại  nhiều địa phương trên cả nước như khu vực Tây nguyên, lâm đồng,  nhiều hộ nông dân tiến bộ đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng,  bắt đầu thử nghiệm trồng xen canh giống táo lùn  bên cạnh điều, cà phê ... tuy nhiên do là giống mới nen các nhà vườn cần cân nhắc kĩ, hoặc có thể thử nghiệm 1 số lượng nhất định trước khi nhân rộng ra làm đại trà. 

Trồng táo lùn, trước mắt chúng ta hãy nghĩ để trồng cho đẹp đã hơn là trồng thương mại để bán. tôi không biết các nhà bán hạt giống khác tư vấn thế nào, còn tôi được biết Táo đòi hỏi ít nhất là 700 giờ lạnh thì mới ra quả.Nếu muốn đậu nhiều quả phải trồng 2 giống/ loại táo khác nhau. trừ 1 số vùng khí hậu ôn hòa mát mẻ thời gian lạnh kéo dài thì có thể cân nhắc làm đại trà số lượng lớn, còn đâu các bạn yêu thích trồng cây như tôi thì cứ trồng cho đẹp trước đã, năng suất chất lượng tính sau

 Cách trồng táo lùn ruột đỏ: nếu bạn không có thời gian hãy cứ trồng theo kiểu truyền thống, ngâm hạt trong nước ấm 1 đêm, sau đó vớt hạt ra ủ và gieo vào đất gieo đã xử lý kĩ, độ ẩm luôn trên 80% ( độ ẩm đất gieo phụ thuộc vào nhiệt độ vùng bạn đang ở, nếu nhiệt độ cao, trời nắng thì ẩm trong đất phải cao và ngược lại)

một cách nữa  là sau khi ngâm hạt 1 đêm. bạn đặt hạt giống táo vào hai khăn giấy gấp lại và tưới nước đủ để làm khăn giấy ướt như trong hình. Để hạt nằm gọn bên trong và làm ướt nó một lần nữa và để ở nơi có độ ẩm cao, thậm chí bạn có thể gói chúng trong bao nhựa và đặt trong tủ lạnh ngăn mát.Chờ cho hạt nứt nanh, nảy mầm trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tuầnThậm chí, chúng có thể mất nhiều thời gian hơn, thời gian này bạn cần kiên nhẫn chờ đợi.Cách khoảng 10-14 ngày bạn nên kiểm tra các dấu hiệu của vỏ. Hãy chắc chắn rằng khăn giấy để gói những hạt giống này luôn trong trạng thái đủ ẩm ướt.

Sau khi hạt đã nảy mầm, đem gieo chúng xuống đất và để ở nơi có nhiều ánh sáng (Có thể dùng nhíp để gắp trong quá trình chuyển mầm ra chậu). Những hạt mầm táo này cần ít nhất 8-10 giờ ánh sáng mỗi ngày, vì vậy bạn có thể dùng ánh sáng nhân tạo nếu cần thiết. Luôn giữ ẩm đất nhưng cần chú ý để đất thoát nước. Trong khoảng 30 ngày sau, những chiếc lá nhỏ đầu tiên sẽ xuất hiện

.

lá thật xuất hiện

cây táo choai choai

 cây táo lùn trưởng thành sẽ cho quả màu xanh nhạt, chuyển vàng rồi chín đỏ

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫