Hạt giống hoa hồng bụi ( hoa hồng tỉ muội)

Còn hàng

Giá 65.000₫

Hạt giống Hoa hồng bụi , hoa hồng tỉ muội trồng trong khu vườn làm cảnh, làm cho bầu không khí trở nên dễ chịu hơn.do đặc trưng của nước ta là nước nhiệt đới nắng nhiều nên chúng tôi nhập về loại giống thích nghi được vùng khí hậu nắng nóng quanh năm. tại thanhnga, chúng tôi có đủ các màu sắc hoa hồng bụi,  đỏ, cam, vàng, tím, hồng, trắng ...cho quý khách chọn lựa. nếu bạn muốn trang trí góc ban công xinh xắn ngập nắng nhà mình một vài chậu hoa thì hạt giống hoa hồng tỉ muội tại đây...

Hạt giống Hoa hồng bụi , hoa hồng tỉ muội trồng trong khu vườn làm cảnh, làm cho bầu không khí trở nên dễ chịu hơn.do đặc trưng của nước ta là nước nhiệt đới nắng nhiều nên chúng tôi nhập về loại giống thích nghi được vùng khí hậu nắng nóng quanh năm. tại thanhnga, chúng tôi có đủ các màu sắc hoa hồng bụi,  đỏ, cam, vàng, tím, hồng, trắng ...cho quý khách chọn lựa. nếu bạn muốn trang trí góc ban công xinh xắn ngập nắng nhà mình một vài chậu hoa thì hạt giống hoa hồng tỉ muội tại đây là 1 lựa chọn tuyệt vời.

1. kỹ thuật gieo hạt giống hoa hồng cây bông chùm( hoa hồng tỉ muội)

– Thời điểm: tốt nhất là gieo hạt giống hoa hồng cây tỉ muội vào mùa xuân, mùa hè hoặc là mùa thu. Cách tốt nhất là nên trồng vào mùa xuân để tăng cường sức đề kháng, bộ rễ phát triển nhanh hơn so với những mùa còn lại.

– Vị trí gieo trồng: hoa hồng bụi, hồng cây tỉ muội thích hợp được trồng nơi có ánh sáng mặt trời, cho nên bạn nên chọn vị trí thích hợp, nơi rộng rãi. Nếu gia đình không có diện tích thì trồng ở cổng hoặc bờ tường cũng đều được.

– Đất trồng: đất có chứa nhiều sét, có khả năng thoát nước tốt.

– Gieo hạt: cần chuẩn bị đất tơi để tiến hành gieo hạt, hoặc tốt nhất là bạn cần sử dụng viên nén ươm hạt đã xử lý , tưới nước và che đậy râm mát để hạt nhanh nảy mầm.

 

Kỹ thuật chăm sóc hoa hồng bụi bông chùm: hoa hồng bụi , hồng cây tỉ muội có thể trồng chậu, trong ban công, nếu trồng ra nơi nhiều đất cây phát triển rất nhanh. nếu trồng o chậu thì nên cắt tỉa cây sẽ rất nhỏ, xinh .thích hợp trang trí ban công.

– Tưới nước: hàng ngày tưới nước cho cây, thế nhưng vào mùa mưa tuyệt đối giữ cho cây không bị ngập úng bằng cách thoát nước cho cây. Không nên tưới vào buổi tối và tưới vào lá, cây sẽ dễ bị sâu bệnh.

– Chuyển cây: khi cây đã lớn thì bứng cây ra diện tích rộng hơn. Bạn cần đào hố thật sâu, cho phân chuồng hoa mục xuống rồi trồng cây. Nhớ nén đất chặt để giữ cây, tưới nước để cây nhanh bén rễ.

– Bón phân: hãy bón phân kalo đạm cho cây, đặc biệt bón vào khoảng tháng 9, tháng 7 để cây ra gỗ và ra nhiều hoa.

– Tỉa cành: khi cành ra nhiều thì tiến hành tỉa cành, loại bỏ những cành thấp, thoái hóa, kẽm phát triển và tập trung dinh dưỡng vào những cành mập khỏe hơn.

 

  

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫