Hạt giống hoa cẩm tú cầu

Còn hàng

Giá 35.000₫

Là một trong những loài hoa được nhiều người ưa thích trên thế giới, hoa cẩm tú cầu. Với sự biến đổi về màu sắc, lúc đầu hoa màu trắng sau biến dần thành màu lam hay màu hồng, màu hoa phụ thuộc vào độ pH của thổ nhưỡng mang đến sự hấp dẫn của loài hoa này. Với sự tiến bộ của nông nghiệp, hạt giống hoa cẩm tú cầu hiện có rất nhiều màu, giúp bạn trồng cẩm tú cầu với đa dạng về màu sắc, mang đến cho bạn những chậu hoa đáng yêu đặt trong gia...

Là một trong những loài hoa được nhiều người ưa thích trên thế giới, hoa cẩm tú cầu. Với sự biến đổi về màu sắc, lúc đầu hoa màu trắng sau biến dần thành màu lam hay màu hồng, màu hoa phụ thuộc vào độ pH của thổ nhưỡng mang đến sự hấp dẫn của loài hoa này. Với sự tiến bộ của nông nghiệp, hạt giống hoa cẩm tú cầu hiện có rất nhiều màu, giúp bạn trồng cẩm tú cầu với đa dạng về màu sắc, mang đến cho bạn những chậu hoa đáng yêu đặt trong gia đình và trang trí ngôi nhà

cẩm tú cầu trồng trước hiên nhà đầy kiêu sa và sang trọng

.

hoa có thể trồng hàng rào, lối đi, sân vườn 

hạt giống hoa cẩm tú cầu

1. Gieo trồng cẩm tú cầu 

Cẩm tú cầu có thể trồng bằng hạt hoặc nhánh. Tuy nhiên, với cẩm tú cầu mix bạn nên lựa chọn hạt để gieo trồng.

Lựa chọn hạt giống cẩm tú cầu tốt sẽ quyết định rất lón tới chất lượng hoa

Đất gieo hạt cẩm tú cầu  là đất tribat loại hạt nhỏ, đất mùn ẩm và đất khoáng. Thời điểm thích hợp gieo trồng là bắt đầu mùa xuân hoặc thu

 Cây cẩm tú cầu bắt đầu bói những bông hoa đầu tiên ngay khi nó còn rất nhỏ.

 có thể trồng nhiều cây thành 1 chậu 

Bỏ đất vào chậu, sau đó gieo hạt trực tiếp lên đất. Dùng bình phun sương để tưới ướt đấ. Nên đặt chậu nơi đủ ánh sáng, có điều kiện thoát ẩm tốt. Sau 1 đến 2 tuần , hạt giống sẽ phát triển thành cây con.

2. Chăm sóc hoa cẩm tú cầu 

hoa cẩm tú cầu

- Tưới nước: hoa cẩm tú cầu mix cần tưới nước thường xuyên. Thời điểm tưới nước là vào mỗi buổi sáng sớm hoặc chiều tối. Vào mùa khô càng nên tưới nhiều nước.

- Bón phân:  chúng ta không nên lạm dụng phân khi cây còn non để tránh hiện tượng sốc phân cây bị xót. chỉ nên bón phân khi cây đã cứng cáp, ra nhiều cặp lá thật hoặc bắt đầu trổ bông. Khi tưới nên rải phân sát gốc và tưới nước ngay sau khi bón phân.

- Tỉa cành: Thời điểm thích hợp tỉa cành cho cẩm tú cầu mix là trong mùa đông, muộn nhất là sang mùa xuân. Tuy nhiên không nên cắt tỉa quá nhiều sẽ giảm hoa vào mùa sau.

hạt giống cẩm tú

- Phương pháp đổi màu cho hoa: Cẩm tú cầu mix có thể trồng trên đất chua, trung tính hoặc có tính vôi. Không những thế, màu hoa có thể thay đổi theo độ pH trong đất. Nếu đất chua cây sẽ cho hoa màu lam, đất trung tính Hoa cẩm tú cầu có màu trắng sữa, đất có độ pH > 7 hoa có màu tím hoặc hồng. 

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫