Hạt giống hoa cánh bướm( hoa sao nhái)

Còn hàng

Giá 35.000₫

Hồi còn nhỏ mỗi lần được bố mẹ cho đi công viên chơi cứ thích mê cái giống hoa này, nhìn mỏng manh mà cả tầng tầng lớp lớp hoa đẹp dễ sợ. lớn lên rồi khi đã thành thiếu nữ càng mê hơn, chỉ ước xin được hạt giống về trồng đầy trước cửa cho chàng nào đó đến trồng cây si, hi hi. mà thời đó còn khó khăn nên hạt giống chưa có bán như bây giờ... hạt giống Hoa sao nhái hay còn được gọi là hạt...

Hồi còn nhỏ mỗi lần được bố mẹ cho đi công viên chơi cứ thích mê cái giống hoa này, nhìn mỏng manh mà cả tầng tầng lớp lớp hoa  đẹp dễ sợ. lớn lên rồi khi đã thành thiếu nữ càng mê hơn, chỉ ước xin được hạt giống về trồng đầy trước cửa cho chàng nào đó đến trồng cây si, hi hi. mà thời đó còn khó khăn nên hạt giống chưa có bán như bây giờ...  hạt giống Hoa sao nhái hay còn được gọi là hạt giống hoa cánh bướm được trồng nhiều nơi tại Việt Nam do hoa tương đối dễ trồng có thể trồng ở nhiều nơi, trồng trong chậu, ban công, vườn hoa,công viên , trường học, nhà trẻ với nhiều sắc màu.

Duy nhất tại shop Thanh nga ngoài gói nhỏ cho các bạn trồng chơi , có gói lớn theo kg cho các công trình. Thanh nga tự hào là nhà cung cấp hạt giống hoa sao nhái đủ màu cho khu đô thị Ecopark( Gia lâm-hà nội), khu Thảo cầm viên( sài gòn), 1 số vườn hoa lớn ở Đà lạt và nhiều trường học khác.Hạt giống đã được kiểm định cho kết quả độ đồng đều về chiều cao, kích thước của cây và độ nở của bông do đó mới đóng gói vào túi lớn để trồng đại trà ở các công trình công cộng.Các shop khác chỉ có gói bé trồng chơi ở nhà không yêu cầu gắt gao về độ đồng đều. Khách mua gói to trồng các công trình lớn xin gọi 090.621.6233 để được tư vấn tốt nhất. Hình ảnh hoa bướm trồng tại Mộc châu Sơn la của shop Thanh nga. 

Thông tin chung về Hạt giống hoa Sao nhái:

  • Màu sắc: nhiều màu, hồng tím trắng vàng cam, nhiều màu lai rất đẹp...cam kết không bán hạt tàu giá rẻ kém chất .
  • Đường kính bông: 4-5cm
  • Chiều cao: 50 – 60 cm
  • Thời gian nẩy mầm: 3 – 5 ngày
  • tỷ lệ nảy mầm của hạt giống F1 hấu như hoàn toàn, lên 100%.
  •  Hoa cánh đơn rất đẹp, mỏng manh nhưng không kém phần sang trọng( ngoài ra có cả cánh kép)
  • có gói nửa kg, 1kg .

Bạn là người yêu hoa, hãy sưu tầm và trồng thử những hạt giống hoa đẹp tuyệt này về ngôi nhà của mình nhé. 

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 65.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 75.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫