Hạt giống dưa pepino siêu ngọt

Còn hàng

Giá 65.000₫

Giống dưa Pepino được đánh giá là một trong những loại dưa hấu ngon, được ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng.Hạt giống dưa pepino có nhiều loại, nhưng loại dễ trồng nhất là hạt giống Pepino nhập khẩu từ Mỹ. Khí hậu của Mỹ nhiều vùng nóng như của nước ta nên giống Mỹ trồng được. Khác với phần lớn hạt giống Nga xuất xứ vùng Siberi thường ưa lạnh hơn. mua hạt giống dưa pepino ở đâu tốt nhất,  khi thị trường nhan nhản hạt tàu, hạt nhái, hạt Nga khó trồng.  Duy nhất tại thanhnga, ngoài gói nhỏ cho...

Giống dưa Pepino được đánh giá là một trong những loại dưa hấu ngon, được ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng.Hạt giống dưa pepino có nhiều loại, nhưng loại dễ trồng nhất là hạt giống Pepino nhập khẩu từ Mỹ. Khí hậu của Mỹ nhiều vùng nóng như của nước ta nên giống Mỹ trồng được. Khác với phần lớn hạt giống Nga xuất xứ vùng Siberi thường ưa lạnh hơn. mua hạt giống dưa pepino ở đâu tốt nhất,  khi thị trường nhan nhản hạt tàu, hạt nhái, hạt Nga khó trồng.  Duy nhất tại thanhnga, ngoài gói nhỏ cho hộ gia đình, chúng tôi có bán gói to 500,1000 hạt và theo kg cho các nhà vườn, nông trại, điều đó cho thấy sản phẩm được giới nông nghiệp trong nước đánh giá cao về chất lượng. Hiện Thanh nga đang bỏ sỉ giống cho nhiều nhà vườn ở Đà lạt, Lâm đồng, Đồng nai,  trồng kinh doanh lấy trái thương phẩm. 

 Đặc điểm của Dưa Pepino

Xuất xứ: Mỹ

Nhiệt độ nảy mầm: 10-30 độ C

Nhiệt độ sinh trưởng: 10-35 độ C

Số lượng hạt: 4 hạt/gói lẻ.

Ngoài ra Duy nhất tại Thanhnga có gói lớn 500,1000 hạt phục vụ sản xuất. các nơi khác chỉ có gói nhỏ, nhiều khi là giống tự để dễ bị thoái hóa.Chỉ những giống đã trồng thành công mới đủ tiêu chuẩn lưu hành số lượng lớn trên thị trường 

Đặc biệt hướng dẫn chi tiết cách trộn đất và giá thể gieo hạt theo công thức đăvj biệt. Đảm bảo tỷ lệ nảy mầm cao.

Thu hoạch: cây lâu năm, sống nhiều năm, cho quả kéo dài,  trái khi chín có màu vàng, nặng 200-300 gr, ăn rất ngọt và thơm. Là loại hoa quả cao cấp trên thị trường quốc tế. Tại Việt nam, truyền thông trong nước đưa tin giống dưa này đã trồng thành công trên diện rộng ở Đà lạt ,thu trái rất năng suất.Hộ trồng nó đã giàu lên nhanh chóng. 

– Dưa pepino được trồng ở San Diego của Mỹ trước năm 1889 và ở Santa Barbara  từ những  năm 1897.giống cây trồng khả thi đã được giới thiệu đến New Zealand và các nước khác vào cuối thế kỷ 20, và có mặt tại thị truờng Nhật Bản, châu Âu và Bắc Mỹ.

– Khác với các giống dưa xanh vỏ đỏ ruột, quả dưa hấu Pepino có vỏ vàng sọc tím lạ mắt, hình dáng nhỏ nhắn cùng với hương vị thơm ngon hấp dẫn.

– Quả dưa hấu Pepino là giống quả lai giữa dưa hấu và quả lê, có vị ngọt dịu. Được trồng phổ biến khắp vùng đất bản địa ở Nam Mỹ, dưa Pepino đem lại nguồn thu nhập không nhỏ cho các chủ vườn. Trái cây này đã được xuất khẩu đến những nơi rất xa như New Zealand và Thổ Nhĩ Kỳ.Tại Việt nam, 1 số nhà vườn tiến bộ ưa tìm hiểu cái mới đã mạnh dạn trồng thử và cho kết quả khá tốt, giá thu mua cao gấp nhiều lần dưa lê, dưa hấu và dưa lưới.
– Giống dưa Pepino được đánh giá là một trong những loại dưa hấu ngon, được ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng. Dưa có vị thơm dịu, thường được sử dụng như món tráng miệng sau các bữa tiệc nướng, làm salad hay sinh tố. Khi chín, quả dưa có màu vàng sọc tím. Những trái dưa tới độ chín được đóng hộp để xuất khẩu. Do có thời gian từ khi trồng tới khi thu hoạch rất ngắn và năng suất cao nên nhiều người dân ở Nam Mỹ lựa chọn trồng loại dưa này.

 

Hứớng dẫn trồng dưa pepino từ hạt

Dưa pepino hay còn có tên gọi khác là dưa hấu Nam Mỹ là một loại cây ăn quả trái nhỏ khoảng 200-300gram có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Vì hương vị của nó rất thơm ngon, ngọt ngào nên ở Anh nó còn có một tên gọi khác là Sweet Cucumber.

Ở Anh nó còn có một tên gọi khác là Sweet Cucumber

Hương vị của nó rất thơm ngon, ngọt ngào

 

Cách trồng dưa hấu Nam Mỹ:

( Nên trồng từ các giống nguồn gốc nhập Mỹ như tại vùng Florida, Cali... vì nhiều điểm tương đồng khí hậu giống Việt nam)

Trước khi gieo có thể ngâm hạt vào nước ấm theo tỉ lệ 2 sôi 3 lạnh rồi để qua đêm, sau đó gieo thẳng vào đất, phủ một lớp đất mỏng lên, hàng ngày tưới nước 2 lần sáng - chiều giữ ẩm cho đất.

Ngâm hạt vào nước ấm theo tỉ lệ 2 sôi 3 lạnh rồi để qua đêm

Sau khi vớt hạt thì gieo thẳng vào đất

Khi cây con có 4 – 5 lá thật, cao 10 – 12 cm, khỏe mạnh, thân mập là có thể đánh ra đem trồng ra chậu. lưu ý xắn đất rộng và chỉ chuyển lúc trời mát, đề phòng động rễ. Hoặc tốt nhất bạn có thể sử dụng viên nén ươm hạt để trồng.

Khi cây con có 4 – 5 lá thật, cao 10 – 12 cm, khỏe mạnh, thân mập là có thể nhổ đem trồng ra chậu.

Đặc biệt, do đặc tính sinh trưởng có thể chịu được thời tiết từ -2 độ C cho đến hơn 30 độ C, dưa có thể trồng trong chậu, nhà kính, trồng độc lập và tự thụ phấn ra hoa sai...

Cây có thể chịu được thời tiết từ -2 độ C cho đến 29 độ C

Chính vì vậy, không chỉ các nhà vườn ở Đà Lạt (Lâm Đồng), Sapa (Lào Cai) đua nhau nhập giống cây này về trồng mà nhiều người tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM cũng mua về trồng làm cây bonsai, cây cảnh trong gia đình.

Dưa có thể trồng trong chậu, nhà kính

Pepino chịu được hầu hết các loại đất

Pepino chịu được hầu hết các loại đất, nhưng yêu cầu độ ẩm liên tục mới cho sản lượng trái cây tốt. Dưa pepino có khả năng chịu khô hạn, nhưng điều này thường ảnh hưởng đến năng suất.

Pepino yêu cầu độ ẩm cao

Dưa pepino trưởng thành có thể cao tới 2m và nếu được chăm sóc kỹ lưỡng, sản lượng thu hoạch của nó có thể gấp 2 đến 3 lần so với trồng tự nhiên.

Dưa pepino trưởng thành có thể cao tới 2m

Loại dưa này có cách chăm sóc tương tự như các cây thuộc loại họ cà chua. Dưa hấu Nam Mỹ không kén đất mà chỉ cần tưới nước thường xuyên và đảm bảo không ngập úng là cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt.

Loại dưa này có cách chăm sóc tương tự như các cây thuộc loại họ cà chua.

Cây không cần phải thụ phấn để tạo quả, mặc dù thụ phấn sẽ mang lại năng suất cao hơn. Và cũng nhờ đặc tính này mà bạn có thể trồng dưa pepino ở bất cứ nơi nào trong nhà

Cây không cần phải thụ phấn để tạo quả

Dưa pepino được trồng và chăm sóc như cà chua. Nó có thể mọc tự nhiên thẳng đứng hoặc có giàn đỡ để giữ cho trọng lượng của trái cây không kéo cây xuống thấp quá.

Dưa pepino cho quả sau 2-6 tháng trồng

Dưa pepino có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và mang lại kết quả trong vòng 2-6 tháng sau khi trồng. Tùy theo cách chăm sóc, mỗi cây dưa pepino có thể cho từ 80 - 120 quả/vụ.

Mỗi cây dưa pepino có thể cho từ 80 - 120 quả/vụ.

Đây là giống dưa giống như họ cà chua, cà tím nên dễ bị sâu bệnh

Khi trồng pepino, bạn cần lưu ý đây là giống dưa giống như họ cà chua, cà tím..., có đặc điểm cực kỳ hấp dẫn đối với bọ cánh cứng, rệp, ruồi trắng và nhện.Cây có thể trồng chậu mà vẫn sai trĩu quả. hoặc có thể trồng ở ban công cho rủ xuống


– Dưa có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và mang lại kết quả trong vòng 4-6 tháng sau khi trồng. Nó là một cây lâu năm, nhưng thường được trồng làm hàng năm.

Mua hạt giống dưa pepino gọi 090.621.6233 để được giao hàng tận nơi nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm các giống cây khác trong số 300 loại giống cây của chúng tôi Tại đây

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫