Hạt giống dưa chuột tự thụ phấn

Còn hàng

Giá 35.000₫

 Dưa chuột là loại quả thần thánh của  đất nước nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng và ẩm như ở nước ta. Có thể nói bất cứ người Việt nam nào cũng quen thuộc với dưa chuột, theo cách gọi của người Bắc hay dưa leo theo cách gọi của người miền Nam. xuất phát từ thực tế đó, ngay sau thời hội nhập, các công ty nhập khẩu hạt giống trong nước đã tiến hành làm thủ tục nhập rất nhiều các loại giống dưa mới vào để phục vụ cho nhu cầu của bà con nông dân. Tuy...

 Dưa chuột là loại quả thần thánh của  đất nước nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng và ẩm như ở nước ta. Có thể nói bất cứ người Việt nam nào cũng quen thuộc với dưa chuột, theo cách gọi của người Bắc hay dưa leo theo cách gọi của người miền Nam. xuất phát từ thực tế đó, ngay sau thời hội nhập, các công ty nhập khẩu hạt giống trong nước đã tiến hành làm thủ tục nhập rất nhiều các loại giống dưa mới vào để phục vụ cho nhu cầu của bà con nông dân. Tuy nhiên phải đến khi siêu phẩm đỉnh cao của nền nông nghiệp trên thế giới, Hạt giốngdưa chuột tự thụ phấn isarel được du nhập vào thì mới thực sự tạo ra cuộc bứt phá ngoạn mục về năng suất và chất lượng so với các giống phổ thông khác. 

 Hạt giống dưa chuột tự thụ phấn Đây là giống dưa chuột chịu nhiệt xuất xứ từ Isarel( đất nước của tộc người Do thái nổi tiếng có trí tuệ thông minh, đến độ Đức quốc xã trong những năm thế chiến thế giới thứ 2 còn quyết định bài trừ cả tộc người của họ vì sợ họ thông minh hơn người Đức). Isarel là một trong những quốc gia đi đầu với những tiến bộ nông nghiệp do vậy họ đã lai tạo ra  hạt giống dưa chuột chịu nhiệt tốt , cây sinh trưởng khỏe, kháng bệnh tốt, năng suất rất cao nhờ khả năng tự thụ phấn. ( các giống dưa chuột thông thường khác phải thụ phấn nhờ ong bướm). Thu hoach trong thời gian dài hơn các giống truyền thống với điều kiện chăm sóc tốt 

 Bài viết có sử dụng hình ảnh và đánh giá của các khách hàng đã trồng giống dưa này, của Thanh nga và từ nguồn tư liệu hình ảnh của nhà cung cấp- tức hãng nhập khẩu loại này.

Hình ảnh dưa chuột tự thụ phấn Isarel của Hạt giống thanh nga. Hình ảnh do khách hàng của Thanh nga trồng tại miền bắc. Cây phát triển rất khỏe với quả màu xanh thẫm giòn tan. Xin quý khách lưu ý để tránh nhầm lẫn với 1 số giống dưa bao tử, ba by cũng có đặc tính tự thụ nhưng cho trái nhỏ chỉ 8-10cm, dưa chuột tự thụ phấn isarel có bán tại Thanh nga cho chiều dài gấp đôi và chu vi quả to hơn hẳn các giống dưa bao tử. ảnh quả giống như trái dưới đây

Đánh giá của khách hàng đã trồng dưa chuột tự thụ phấn Isarel mua tại Hạt giống  Thanh Nga, ảnh tư liệu của  Thanh nga

 Ảnh khách trồng tại nhà trên sân thượng. Nguồn ảnh  từ nhà cung cấp

Khách trồng trang trại ... ôi tý ngất!!!

 Ảnh phản ánh độ nảy mầm và đánh giá của khách hàng của Hạt giống thanh nga.

Đặc điểm giống và quy cách đóng gói hạt giống dưa chuột tự thụ phấn isarel :

xin quý khách đặc biệt khách nhà vườn lưu ý,  giống dưa isarel được nhập khẩu vào nước ta có 2 giống. Quý khách nhà vườn lưu ý chỉ chọn loại hạt giống màu hồng( maya)  có thể trồng ngoài trời hoặc trong nhà kính , nhà lưới sẽ cho kết quả tốt nhất. Sản lượng trung bình từ 8 đến 12kg / cây nếu chăm sóc đúng cách . Giống này độ nảy mầm rất cao ,quả xanh giòn ngọt và không bị ngái như giống hạt màu xanh ( magnum) . Tuy nhiên giá hạt cũng đắt hơn nhiều. 1 số khách cho biết cũng đã thử mua hạt giống được quảng cáo là tự thụ isarel nhưng độ nảy mầm rất thấp chính là do họ mua phải loại hạt màu xanh giá rẻ.  Đương nhiên tiền nào vải đấy rồi.Tôi thì bán giống cho nhiều nhà vườn tôi thấy, giá đối với họ nhiều khi không là vấn đề gì nếu giống tốt. Nhiều người dám bỏ ra cả tỷ đồng đầu tư nhà màng trồng dưa thì cái họ quan tâm nhất chính là Hạt giống chất lượng tốt.

 Với thế mạnh chuyên cung cấp các giống dưa ( dưa lưới, dưa chuột) cho thị trường và bán số lượng lớn cho các trung tâm giống nông nghiệp công nghệ cao như khuyến nông tỉnh Hưng yên, trung tâm giống tỉnh Lào cai, Thanh nga xin cam kết sản phẩm dưa chuột tự thụ phấn của chúng tôi đủ điều kiện để cho bà con phát triển kinh tế trên diện tích lớn. bà con có thể yên tâm trồng mà không cần lo lắng liệu nó có ra được nhiều quả như trên ảnh không vì bà con cần hiểu rằng hàng đủ tiêu chuẩn bán gói lớn cho bà con trồng kinh tế khác hẳn với các giống hàng phổ thông chỉ có gói nhỏ. Vì nước ta là nước nông nghiệp với 80 % dân số làm nông. Hạt đủ chất lượng kiểm định bộ nông nghiệp mới cho phép lưu hành diện rộng cho bà con trồng đại trà.

Đặc điểm giống: 

Cây ra quả trên nhiều nách lá, sai trái, có nách ra chùm có nách ra quả đơn. Đặc biệt giống trồng trong nhà màng ra quả liên tục trong thời gian dài và cho ra quả chùm. Quả dài 18 đến 20 cm. Tránh trường hợp 1 số nơi bán giống dưa bao tử và dưa baby rồi quảng cáo là tự thụ phấn.( quý vị cần biết là giống bao tử và baby cũng ra quả sai nhưng quả chỉ 10 đến 12cm.)

Khả năng tự thụ phấn, không cần thụ phấn bổ sung hoặc nhờ ong bướm gió. Do vậy có thể trồng trong nhà màng hoặc ngoài trời .

Năng suất cao gấp nhiều lần so với các giống dưa thường thấy, quả ăn non rất ngon giòn ngọt.  

Ảnh được thu hoạch từ trang trại của 1 nhà vườn tại miền bắc, cây phát triển rất tốt trong điều kiện khí hậu mùa hè. 

 

 

 Nhiều nách lá ra quả từng chùm

 

  Có nách ra quả đơn.Quả đều tăm tắp. Ăn non rất giòn  Đặc ruột

xanh mướt, giòn tan 

 

quy cách đóng gói:

gói nhỏ 6 hat

gói nhỏ  10 hạt

gói lớn 500, 1000 hạt

shop thanh nga bán hạt giống dưa leo tự thụ phấn . hạt giống Isarel chuẩn có gói lớn cho nhà vườn trồng kinh tế  và gói chia nhỏ cho các bạn trồng làm kiểng tại nhà 

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫