Hạt Giống Cà Chua Thân Gỗ F1

Còn hàng

Giá 60.000₫

    Nhất chuyên môn, nhì kĩ thuật DUY NHẤT TẠI  HẠT GIỐNG THANH NGA Tin vui cho các nhà vườn , đặc biệt các nhà vườn ở các tỉnh Tây nguyên đang trồng tiêu, cà phê, bơ, sầu riêng có diện tích đất rộng, muốn trồng xen canh, muốn trồng số lượng lớn  loại quả cà chua thân gỗ làm kinh tế, cố vấn chuyên môn của hatgiongthanhnga.com là chủ nhiệm 1 HTX nông nghiệp, bằng kinh nghiệm thực tế trồng loại cây này sẽ tư vấn và trợ giúp cho các khách hàng của thanh nga rất nhiệt tình. Chúng tôi cũng...

    Nhất chuyên môn, nhì kĩ thuật

DUY NHẤT TẠI  HẠT GIỐNG THANH NGA

Tin vui cho các nhà vườn , đặc biệt các nhà vườn ở các tỉnh Tây nguyên đang trồng tiêu, cà phê, bơ, sầu riêng có diện tích đất rộng, muốn trồng xen canh, muốn trồng số lượng lớn  loại quả cà chua thân gỗ làm kinh tế, cố vấn chuyên môn của hatgiongthanhnga.com là chủ nhiệm 1 HTX nông nghiệp, bằng kinh nghiệm thực tế trồng loại cây này sẽ tư vấn và trợ giúp cho các khách hàng của thanh nga rất nhiệt tình. Chúng tôi cũng hỗ trợ đầu ra cho bà con thông qua việc kết nối với các kênh siêu thị ở Hà nội , TPHCM nếu bà con có trái bán.

Hạt giống cà chua thân gỗ của Thanhnga đã được trồng thử nghiệm tại Trung tâm thực nghiệp giống và bảo vệ thực vật Lâm đồng, Hợp tác xã Thố bảo xã vân nội huyện đông anh Hà nội, Hợp tác xã Tân tiến Đà lạt, hội khuyến nông tỉnh Đak nông, công ty nông nghiệp công nghệ cao Nông phú( tp Hồ chí minh)... ngoài gói nhỏ cho hộ gia đình trồng ở nhà Có gói lớn 500, 1000, 2000,5000 hạt chuyên canh F1 cho nhà vườn trồng kinh tế.  Hạt giống cà chua thân gỗ Được công ty hạt giống đăng kí với Bộ nông nghiệp nhập khẩu về bán cho nông dân. Do đặc thù nước ta là nước nông nghiệp với trên 80% dân số là nông dân nên các sản phẩm liên quan đến đời sống kinh tế của người nông dân thường được bảo hộ. tất cả đều thông qua 1 công ty nhập khẩu có con dấu, có tên tuổi, mã số thuế đặt trụ sở tại Việt nam. Tránh trường hợp quý khách không hiểu mua hạt xách tay từ nước ngoài về không có phụ đề tiếng việt , hạt không có kiểm định , trồng cà chua thân gỗ ra cà pháo, cà tím muốn kiện cũng không biết kiện đâu vì toàn chữ nước ngoài. 

Giá lẻ 15.000đồng/ hạt. gói 4 hạt 60.000

Gói 100 hạt, 500 hạt, 1000 hạt giá RẤT TỐT. vui lòng gọi 090.621.6233 để biết thêm chi tiết

Tôi là 1 người làm về nông nghiệp và lẽ dĩ nhiên tôi làm việc cho 1 công ty xuất nhập khẩu và kinh doanh hạt giống

Vài năm trước khi công ty tôi tham dự 1 hội thảo khoa học cấp Sở với nhiều ban ngành khác cùng hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Tôi có gặp và nói chuyện với 1 chuyên gia nước ngoài , người Hà lan, vị chuyên gia này khi ấy có đem theo 1 túi quả rất lạ, trông giống như cà chua nhưng thơm hơn nhiều, bổ quả ra hương thơm lan tỏa khiến ai nấy cũng phải hít hà. Lúc ấy chúng tôi cũng được nghe giới thiệu là loại Tree tomato tức cà chua thân gỗ. nhưng bởi giá hạt khi ấy khá cao so với tỷ giá đô nên không để ý mấy.

Bẵng đi 1 vài năm, thấy truyền thông trong nước từ báo mạng đến vnexpress, Truyền hình, Vtv đưa tin cà chua thân gỗ đã được trồng thành công ở nước ta.  Cà chua thân gỗ hay còn gọi là Quả Thần kì Magic S mang đến 3 hương vị trong 1 loại quả.( chanh leo, dâu tây và dứa)  Sở dĩ nó gọi là Magic S vì nó được 1 tiến sĩ mang tên S mang giống và trồng thành công được tại Việt nam. 

 Cà chua thân gỗ ăn như nào và tại sao nó đắt

Với giá cao  gấp hàng 50 lần cà chua thông thường, hàng chục lần cà chua đen và tím,  cà chua thân gỗ hay còn gọi là cà chua Tamarillo. Đây là 1 loại cây thân gỗ  lâu năm có nguồn gốc Nam mỹ và đã được nhân rộng rãi ở nhiều nước Châu âu và châu Mỹ ,  cây cho ra thứ quả đỏ cam hoặc vàng,là loại cà chua đặc biệt thơm ngon và nhiều dinh dưỡng. Tại thị trường nước ta hiện nay. Cà chua thân gỗ đã trồng thành công ở Lâm đồng ra quả thương phẩm. Với giá bán trên 1 triệu đồng 1 kg. Cà chua thân gỗ đã và đang hứa hẹn  là 1 loại cây kinh tế chủ lực ở nhiều địa phương trên cả nước.  Đặc biệt là vùng Lâm đồng và các tỉnh Tây nguyên như đak lak. Đak nông, Gia lai, Kon tum do thế mạnh đất rộng, có thể trồng xen canh với hồ tiêu, cà phê.Đem lại đời sống kinh tế ấm no cho nhiều nông dân tiến bộ, ưa tìm tòi cái mới. Khi mà hiện tại loại quả này đang phải Nhập khẩu từ nước ngoài về rất đắt đỏ.

Shop thanh nga bán hạt giống Cà chua thân gỗ Tamarilo chuẩn F1 TỶ LỆ NẢY MẦM RẤT TỐT. Ngoài gói nhỏ có gói lớn 500,1000,5000 hạt cho nhà vườn trồng kinh tế. Hạt được công ty hạt giống ( có kiểm định ) nhập chính ngạch có kiểm tra xuất xứ tại hải quan ,do công ty chúng tôi là công ty hạt giống kinh doanh 300 loại mỗi lần  nhập từ đối tác công ty bạn ở nước ngoài về theo đơn vị đầu tấn  đi hàng công ten nơ( ví dụ hạt rau cải , đậu đỗ các loại cho bà con nông dân trồng bán...) kèm theo những loại hạt đặc biệt gói theo kg  như cà chua thân gỗ, nho thân gỗ...do đó chi phí vận chuyển hạ( bao trọn 1 công hàng).

Thứ hai, Các sản phẩm nông nghiệp nhập chính ngạch thông qua 1 công ty Hạt giống có chức năng Nhập khẩu và kinh doanh hạt giống được miễn thuế 100% do đó giá thành rẻ hơn nhiều so với gói nhỏ là hàng xách tay chỉ bán cho dân trồng nhà phố . Loại xách tay gói nhỏ Trồng vẫn được có điều năng suất và chất lượng thấp hơn do chỉ dành cho dân trồng chơi, khách chỉ cần ra quả là thích. Không cần biết chất lượng quả thế nào. Còn với nhà vườn thì yêu cầu về độ đồng đều về kích cỡ trái , chất lượng cao hơn hẳn.Do nước ta là nước nông nghiệp. Với trên 80% dân số làm nông nghiệp. Vì vậy nhà nước có chính sách quản lý ngặt nghèo các sản phẩm đến từ các kênh không chính thống , tránh trường hợp du nhập bừa bãi vào tàn phá cả 1 nền nông nghiệp của nước nhà.(như hiện tượng ốc bươu vàng từ nhiều năm trước). Do được cho phép lưu hành gói lớn, Hạt giống cà chua thân gỗ của công ty chúng tôi đã được nhiều nhà vườn lấy giống về sản xuất đại trà ở Đà lạt, Lâm đồng, Đăk Lăk, Gia lai... 

Khách nhà vườn trồng lấy quả  hoặc ươm cây giống bán vui lòng liên hệ 090.621.6233 để có hạt chuẩn giá tốt

Cà chua thân gỗ chuẩn. Trong điều kiện ươm đủ ẩm, hạt lên rất mạnh và đều. Hình ảnh cà chua thân gỗ được 1 nhà vườn chuyên nghiệp ươm từ hạt giống của Shop thanhnga . Các shop khác không sao chép dưới mọi hình thức

Hình ảnh cây giống được ươm tại vườn mẫu của shop thanhnga. Tỷ lệ lên cực cao TRÊN 90%. Các shop khác xin vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

 

 Cà chua thân gỗ là 1 loại cây lâu năm. Ra quả liên tục. Qủa sai trĩu trịt và liên tục trong nhiều mùa. Thuộc loại thân gỗ không phải thân thảo nên cây khỏe và kháng sâu bệnh rất tốt.

Khi cây ra quả còn xanh

Quả chín

Mang mùi vị của dâu tây, dứa và chanh leo. Một mùi thơm rất ấn tượng mà khi đã ăn không thể nào quên. Người ta gọi nó là QUẢ THẦN KỲ. hay là quả Magic S Để vinh danh tiến sĩ S là người có công đưa nó về Việt nam

 Đặc điểm cà chua thân gỗ

Là loài cây thân gỗ, Tamarillo có lá và tán khá lớn, sống khỏe, phát triển nhanh, sức đề kháng tốt. Tuổi thọ lên tới 20 năm với chiều cao khoảng 3m tới 5m thậm chí hơn.

Cà chua thân gỗ chủ yếu được trồng bằng hạt hoặc giâm cây con từ cành chiết ghép. Tuy nhiên hiện nay ở Việt nam, gieo hạt vẫn là phương pháp phổ biến nhất. hạt giống cà chua thân gỗ có bán tai thanh nga là loại hạt chuyên canh F1 .  DUY NHẤT TẠI SHOP THANHNGA CÓ GÓI LỚN ĐẾN 5000 HẠT CHO NHÀ VƯỜN TRỒNG KINH TẾ .

 Nên sử dụng đất gieo hạt chuyên dụng hoặc viên nén ươm hạt để ươm cà chua thân gỗ. Ngâm viên nén ươm hạt vào trong nước .  Khoảng 15 phút khi viên ươm đã trương lên gấp 2.3 lần thì gieo hạt cà chua đã ngâm ủ vào và tưới ẩm trên 90% hàng ngày. 

  Cành vươn tới đâu, quả sai trĩu trịt  tới đó.  Về sau cây trưởng thành Mỗi năm cây cho thu hoạch từ 20-25 đợt, mỗi đợt khoảng 30kg. Quả có nhiều thịt, hình bầu dục hoặc thuôn dài, khi chín có màu vàng cam hoặc đỏ cam.

Thường chỉ xuất hiện trong các nhà hàng cao cấp, thậm chí ngay ở nước ngoài chúng cũng được coi là giống hoa quả xa xỉ, cà chua thân gỗ Tamarillo là loại quả mọng có  nhiều thịt,Khi ăn sẽ thấy hương vị thịt cùi thơm ngon, hơi chua ngọt, mang mùi thơm của chanh leo, dâu tây, và dứa. Nó  được đánh giá là loại cà chua giàu các vitamin và khoáng chất, có thể ăn tươi trực tiếp như các loại trái cây khác hoặc dùng để làm salad, ép nước uống và dùng xào nấu các món như bình thường. 

Theo các chủ cửa hàng bán loại quả lạ này thì chúng được nhập trực tiếp từ Ecuador  hoặc Hà lan , Mỹ với giá khá đắt. Giống bản địa của Ecuador đã được trồng phổ biến tại nhiều nước châu Âu và đang nhân sang khu vực châu Á. 

ca chua than go - hang hiem xon xao ha thanh trong the nao? hinh anh 12

Qủa cà chua thân gỗ có gì đặc biệt

 Cà chua Tamarillo ăn được khi chín, vỏ của cà chua Tamarillo dày hơn vỏ của cà chua thông thường và có hương vị nổi bật hơn hẳn, Chỉ cần bổ trái ra hương thơm lan tỏa .Khi chín thường có màu vàng đỏ hay cam đỏ. Cũng như cà chua bình thường, trái cà chua thân gỗ Tamarillo chỉ nên ăn khi chín. 

Cà Chua thân gỗ Tamarillo đa số thích nghi ở điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, tại Đà lạt và một số tỉnh thành người ta đã nhân giống thành công loại cây này và xuất ra thị trường cây cảnh với giá lên đến 500.000 đồng/cây con.nhiều người đã trồng cũng cho biết thêm giống Tamarillo có sức sống rất tốt. Trong điều kiện mưa kéo dài nhưng cây vẫn không bị úng nước, hoặc không tưới một tháng thì vẫn sinh trưởng tốt. Loại quả này cũng dễ bảo quản, có thể để được vài tuần trong nhiệt độ phòng

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫