Hạt giống Bí ngồi xanh SIÊU QUẢ

Còn hàng

Giá 35.000₫

Bí ngồi là loại quả ngon, ngọt nhất trong họ nhà bí,Trồng bí ngồi (Zucchini, còn có tên gọi là bí ngòi, bí xanh) vô cùng dễ dàng. Đây cũng là loại thực vật xanh lý tưởng để khuyến khích trẻ em bắt đầu làm quen với công việc vườn tược. Một khi cây ra trái thì sẽ rất nhanh đến ngày thu hoạch. Hạt giống Bí ngồi xanh có bán tại thanhnga là loại bí ngồi SIÊU QUẢ,Đã được tin tưởng trồng đại trà để lấy...

Bí ngồi là loại quả ngon, ngọt nhất trong họ nhà bí,Trồng bí ngồi (Zucchini, còn có tên gọi là bí ngòi, bí xanh) vô cùng dễ dàng. Đây cũng là loại thực vật xanh lý tưởng để khuyến khích trẻ em bắt đầu làm quen với công việc vườn tược. Một khi cây ra trái thì sẽ rất nhanh đến ngày thu hoạch. Hạt giống Bí ngồi xanh có bán tại thanhnga là loại bí ngồi SIÊU QUẢ,Đã được tin tưởng trồng đại trà để lấy trái tại các nông trại , hợp tác xã nông nghiệp. (khách mua số lượng lớn, gói theo kg vui lòng lh trực tiếp ).  Trồng chậu khoảng 60,70 ngày thì thu hoạch, tùy chế độ chăm sóc. trên thị trường có nhiều giống như giống Nga, nhưng bí ngồi thích nghi với điều kiện khí hậu Việt nam chỉ nên trồng các giống Hàn quốc, Nhật bản do cùng biên độ khí hậu

Hạt giống ngoài gói nhỏ bên chúng tôi có cung cấp số lượng lớn hạt bí ngồi gói 500 hạt, 1000 hat, 2000, 5000 hạt cho nhà vườn trồng lấy trái thương phẩm. Xin vui lòng gọi 090.621.6233 để có giá và chủng loại tốt nhất. Khác kênh hàng chợ là loại tự để giống chỉ có gói nhỏ, giá rẻ.  Khi trồng ra quả rất còi cọc, đèo, méo, không đủ tiêu chuẩn bán vào siêu thị. Qúy khách lưu ý khi trồng trên diện rộng.

hạt giống bí ngồi tại Thanhnga đã được trồng tại nhiều hợp tác xã rau sạch cung ứng cho thị trường Hà nội, Sài gòn như Hợp tác xã Thố Bảm,Vân nội,  Đông anh, Hà nội, hợp tác xã Tân Tiến ( Đà lạt), nhiều nông trường , doanh trại quân đội thực hiện tăng gia sản xuất các giống mới. do vậy đủ điều kiện đóng gói hàng gói lớn trên thị trường. Chỉ những giống được kiểm nghiệm mới được Bộ nông nghiệp cho phép lưu hành trên diện rộng để bà con làm kinh tế.

 

Cách trồng bí ngồi trong thùng xốp

1.cách gieo: có thể ngâm hạt trước khi gieo , tỷ lệ nuoc âm ấm chừng 3 tiếng, vớt hạt ra ủ vào khăn mặt ẩm 1 ngày rồi gieo.Cho đất trồng rau ăn quả vào chậu,tưới nước vừa đủ ẩm,dùng tay chọc sâu 1cm và cho hạt vào,gieo vào thùng xốp, chậu có đường kính 25-30cm sau đó lấp đất lại.tưới hàng ngày. Sau 2-3 ngày hạt nảy mầm dở tấm đậy ra cho cây tiếp xúc ánh sáng

Lưu ý: Đậy trên bề mặt chậu sau khi gieo hạt vào đất. 2.Tưới nước giữ ẩm cho cây mỗi ngày,7-10 ngày sau khi gieo hạt cây sẽ bung ra 2 lá mầm và bắt đầu ra lá ,khi cây có 1-2 lá thật đem ra trồng mỗi chậu 1 cây (đường kính 30cm-sâu 30cm).

2. Tưới nước và chăm sóc : Tưới nước mỗi ngày cho cây vào sáng và chiều mát. Cây ra hoa phải tưới đủ nước ở gốc,không dùng vòi nước phun trực tiếp lên trên hoa (sẽ làm rụng hoa và tr ái non) Mỗi sáng 9-10h cần thụ phấn bổ sung cho hoa BÍ, bằng cách ngắt hoa đực (hoa không có bầu phình bên dưới) úp vào nuốm hoa cái (hoa phình dưới ).

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

 

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫