Hạt giống Đu đủ Ruột Gấc

Còn hàng

Giá 45.000₫

Giống đu đủ Đài Loan đã được trồng và nhân giống rộng rãi ở nước ta ,đã ra được những đời cây f1, ổn định về tính trạng tại Việt Nam, cho quả cực ngọt, to, thịt dầy cùi, ít hạt. Là loại cây mang lại hiệu quả kinh tế khá cao. Đu đủ ruột gấc chính là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình hiện này để làm giàu kinh tế cho bà con nông dân, trọng lượng có quả lên tới 5kg /quả. đây là giống CAO...

Giống đu đủ Đài Loan đã được trồng và nhân giống rộng rãi ở nước ta ,đã ra được những đời cây f1, ổn định về tính trạng tại Việt Nam, cho quả cực ngọt, to, thịt dầy cùi, ít hạt. Là loại cây mang lại hiệu quả kinh tế khá cao. Đu đủ ruột gấc chính là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình hiện này để làm giàu kinh tế cho bà con nông dân,  trọng lượng có quả lên tới 5kg /quả. đây là giống CAO SẢN,  loại da vàng , ruột gấc, siêu ngọt, cho quả liên tục.

 

mua hạt giống đu đủ

1. Kỹ thuật gieo hạt giống đu đủ

– Đu đủ được nhân giống chủ yếu từ hạt.  bạn cần chọn những hạt giống đu đủ chắc mẩy, chất lượng tốt từ những cơ sở cung cấp giống uy tín.

– Thời vụ: Đu đủ được trồng quanh năm, cho hoa và quả quanh năm. Thế nhưng để hạn chế sâu bệnh thì bạn nên trồng đu đủ vào khoảng thang 4- 5. Hoặc là ở những vùng tưới tiêu được vào cuối mùa mưa, tháng 10 và tháng 11.

– Gieo hạt: bạn nên gieo hạt trong túi bầu hoặc viên nén chuyên dụng ươm hạt, nếu không có bầu thì  đất được làm kỹ cỏ trộn với phần chuồng đã hoai mục, trấu cho đất tơi, xốp. Bạn chỉ cần cho từ 2 hạt để cho vào bầu. Ấn nhẹ hạt giống vào trong túi bầu. Khi gieo hạt xong thì tiến hành tưới ẩm cho bầu, hàng ngày tưới ít nhất là 1 lần. cứ kiên trì như thế để hạt nảy mầm ra lá.

2. Kỹ thuật trồng cây đu đủ

– Khi cây mầm trong  bầu cao khoảng 15 – 20 cm thì bạn có thể đem ra trồng vào vùng đất mới. Nên bổ hố sâu để có thể giữ được cây

– Khi cây được khoảng 40 cm thì bạn tiến hành bón phân NPK cho cây. Khi bón phân thì tiến hành vun gốc cho cây.

– Thường xuyên thăm vườn cây để tưới nước cũng như loại bỏ những mầm bệnh cho cây. Bạn nên tiến hành vun gốc và bón phân cho cây vì đu đủ có thể bị gió bão quật đổ.

– Đu đủ là loại cây cho quả quanh năm, vì thế cần rất nhiều dinh dưỡng từ việc bón phân để giúp cho cây sinh trưởng và phát triển nhanh. phân bón có thể là phân bón ủ hoai, phân hữu cơ, NPK...Khi trái đạt kích thước tối đa và bắt đầu chín thì có thể thu hoạch. Quan sát lúc vỏ trái bóng lên, hơi ửng vàng ở chóp trái (gọi là đu đủ lên da), lúc này nhựa mủ trong cây chảy ra hơi trong. Cần chú ý thu trái lúc trời nắng ráo, vì vỏ trái khi chín thường mềm dễ bị xây xát. Ở nhiệt độ 8 – 12oC trái chín có thể tồn trữ được khoảng 3 tuần.

Quý khách muốn trồng đu đủ ruột gấc có thể gọi vào số 090.621.6233 hoặc để lại đơn đặt hàng trên trang web của chúng tôi để được giao hàng nhanh nhất.  ngoài ra có rất nhiều các giống hoa, củ, cây ăn quả mà các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 65.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 75.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫