Hạt giống dưa lưới oval Bảo khuê

Còn hàng

Giá 35.000₫

Cùng với Kim long, huỳnh long . Đây là giống dưa lưới được đánh giá nằm trong top NGON NHẤT của dưa lưới trên thị trường hiện nay, dưa lưới oval ruột cam giống Nhật hay còn gọi là dưa lưới quả dài - dưa lưới Bảo khuê có thời gian từ gieo đến thu hoạch là dài nhất so với các giống dưa lưới khác, khoảng 90 ngày . Trọng lượng trái khoảng 3.5kg, độ đường khoảng 14-16%. Hiện nay hạt giống dưa lưới oval Bảo khuê của Thanh nga đang được...

 Cùng với Kim long, huỳnh long . Đây là giống dưa lưới được đánh giá nằm trong top NGON NHẤT của dưa lưới trên thị trường hiện nay, dưa lưới  oval ruột cam giống Nhật hay còn gọi là dưa lưới quả dài - dưa lưới Bảo khuê có thời gian từ gieo đến thu hoạch là dài nhất so với các giống dưa lưới khác, khoảng 90 ngày . Trọng lượng trái khoảng 3.5kg, độ đường khoảng 14-16%.

Hiện nay  hạt giống dưa lưới oval Bảo khuê của Thanh nga đang được trồng thành công trên diện rộng tại   trung tâm khuyến nông tỉnh Hưng yên, Công ty cổ phần giống cây trồng Cao bằng, Công ty nông nghiệp công nghệ cao Dabaco(Bắc ninh) công ty khoa học nông nghiệp Nông Phú ( củ chi -tp hồ chí minh), Hợp tác xã Thố bảo- xã Vân nội -huyện đông anh- hà nội , công ty rau quả Ngọc Anh, Nhiều nhà vườn ở Bình phước, Bình định và các trung tâm giống công nghệ cao ở Sài gòn, đà nẵng.  Hạt giống ngoài gói nhỏ có gói lớn cho nhà vườn.Hàng chuyên canh F1.

Ảnh thực tế dưa lưới oval Bảo khuê của shop thanhnga đang trồng tại nhà vườn Bình phước. Các shop khác vui lòng không sao chép ảnh dưới mọi hình thức

lưới nổi cực đều

 nổi rõ 

 Đặc điểm dưa lưới ovan Bảo khuê

 Khác với các loại dưa khác dưa lưới Nhật tạo nên 1 thương hiêu đẳng cấp trong số vô vàn các giống dưa. Đơn giản vì Nhật là 1 quốc gia tiên tiến, tiêu chuẩn của họ khắt khe do vậy các sản phẩm nông nghiệp của họ cũng có vị thế và chất lượng rất tuyệt vời. giá thành dưa Nhật đắt hơn dưa đài loan hay trung quốc rất nhiều do sự vượt trội về chất lượng. Hiện nay trên thị trường Hà nội xuất hiện rất nhiều giống dưa vỏ vàng Tân cương của Trung quốc. Ăn cứng và không có mùi thơm

Quy cách đóng gói :  gói nhỏ 10H

Ngoài ra công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối kênh nhà vườn cả nước , có gói lớn 500, 1000 hạt ,2000 hạt,  5000 hạt cho nhà vườn trồng kinh doanh thu trái xuất khẩu và phục vụ thị trường nội địa. Bà con đang muốn trồng làm kinh tế xin gọi 090.621.6233 để được tư vấn .

Bà con cần lưu ý chỉ những loại giống nào đã trồng thử nghiệm ra kết quả tốt mới được Bộ nông nghiệp cho phép, đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường, được đóng gói lớn để bà con trồng đại trà , làm kinh tế. Khác với các nơi khác chỉ bán gói nhỏ 10 hạt chỉ cần ra quả, không biết to nhỏ ngọt chua thế nào. Hạt giống dưa lưới tại Thanhnga đã được kiểm đinh, ngoài gói nhỏ có cả gói lớn. BAO NẢY MẦM VÀ CHỦNG LOẠI Y HÌNH. PHỤC VỤ CÁC NHÀ VƯỜN CHUYÊN  SẢN XUẤT LẤY TRÁI BÁN. 

Đặc điểm : quả dài oval gân nổi, vàng cam đỏ ngọt sóng sánh mật ong theo thổ nhưỡng và độ PH từng vùng

Hàm lượng đường:   cao, trên 14- 16%, thịt mềm, ngọt. Cơm dầy. Cắn ngập răng

Xuất xứ : Nhật bản, được nhập khẩu đường chính ngạch , đã qua kiểm định được đóng gói và phân phối số lượng lớn tại VN.

Thu hoạch: 85-90 Ngày sau gieo.

Tại thị trường trong nước hiện nay chúng tôi là 1 trong số  ít công ty có hạt chuẩn F1 chuyên kênh nhà vườn đóng gói số lượng lớn. 

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫