Hạt Giống Dưa Lê Siêu Ngọt ruột cam Polyme F1

Còn hàng

Giá 55.000₫

 Hạt giống dưa lê Polyme siêu ngọt và mối quan hệ với cái chảo cá rán của mẹ!  " Khi tôi còn bé , tôi luôn không hiểu tại sao ba mẹ lại có thể dậy sớm như vây. Sau này lớn lên mới biết, đánh thức họ không phải là đồng hồ báo thức, mà là cuộc sống và trách nhiệm" Tôi không rõ vĩ nhân, học giả hay một nhân vật nào đó đã viết lên những câu đó. Chỉ biết rằng như những tác phẩm âm nhạc hoặc văn thơ hay thường dễ đi vào lòng người, những câu nói...

 Hạt giống dưa lê Polyme siêu ngọt và mối quan hệ với cái chảo cá rán của mẹ!

 " Khi tôi còn bé , tôi luôn không hiểu tại sao ba mẹ lại có thể dậy sớm như vây. Sau này lớn lên mới biết, đánh thức họ không phải là đồng hồ báo thức, mà là cuộc sống và trách nhiệm"

Tôi không rõ vĩ nhân, học giả hay một nhân vật nào đó đã viết lên những câu đó. Chỉ biết rằng như những tác phẩm âm nhạc hoặc văn thơ hay thường dễ đi vào lòng người, những câu nói đánh trúng tâm can cũng dễ đi vào sâu trong tiềm thức của chúng ta. Trong âm hưởng của mùa xuân rảnh rang trà rượu tụ tập gia đình 3,4 thế hệ đầy đủ, con người ta dễ nhạy cảm và đồng điệu với những từ ngữ liên qua đến công mẹ công cha. Công lao trời biển của cha sanh mẹ đẻ không gì có thể so sánh được. Với thế hệ 8x đời đầu chúng tôi, sống ở miền Bắc, kinh tế xã hội thời đó còn khó khăn, chuẩn bị bữa cơm tối, mẹ rán mấy con cá rô cá diếc làm món mặn cho cả nhà, thường ưu ái gọi cả 2 đứa con vào  , xới vội bát cơm cho trộn vào cái chảo vừa rán cá... ôi chao cái thời kinh tế khó khăn, được ăn món cơm trộn đó có khác nào tiệc búp phê hải sản ở khách sạn 5 sao hạng sang như bây giờ. Bao nhiêu tình thương của mẹ gói cả vào trong cái chảo cơm trộn ấy khi ngắm nhin mấy đứa con tranh nhau ăn, lại nhắc ăn chậm thôi kẻo nghẹn. 

Lan man ngồi nghĩ vẩn vơ câu chuyện của thế thái nhân tình,  cuộc điện thoại của anh khách cắt ngang giữa chừng. Anh khoe vụ  dưa lưới  của anh trồng trên sân thượng vừa rồi đã tới kì thu hoạch, thành công  mỹ mãn. Với giọng rất hào hứng, anh kể với tôi về niềm đam mê với mấy loại cây thân leo họ dưa , bầu bí mà trước giờ chưa biết toàn mua phải mấy giống " hàng chợ"- theo đúng câu từ của anh là nhạt phèo, dở ẹc. Và anh cũng phát  hiện ra rằng việc ăn dưa lưới thường xuyên với lượng vừa đủ rất tốt cho việc điều trị chứng mất ngủ của 2 cụ thân sinh nhà anh. Vì vụ vừa rồi trồng trúng 2 giống dưa thịt giòn, để lâu không bị nhũn hỏng là Kim long và Huỳnh long nên anh đã trữ dưa được đến thậm chí cả tháng để dành biếu ba mẹ ăn dần, cũng nói rõ là ăn đều nhưng với lượng vừa vừa thôi  vì để kiểm soát lượng đường.  Rồi anh hỏi ngoài mấy loại siêu phẩm này ra thì tôi có thể giới thiệu cho anh 1 loại nào đó chất lượng gần như vậy mà dễ trồng hơn nhiều để anh đưa về quê trồng ra đồng ra ruộng được thay vì chỉ trồng được vài chục gốc trên sân thượng ở thành phố, có thể giúp cho bà con cô bác họ hàng bạn hữu thân quen của anh phát triển kinh tế được thay cho các giống cây  truyền thông năng suất thấp tự để giống qua nhiều năm mà không phải bỏ cả tỷ bạc ra dựng nhà màng nhà kính như trồng dưa lưới.

Một câu hỏi khó và nếu là như những giai đoạn trước thì chắc chắn câu trả lời của tôi nói chung sẽ khó có lời đáp hoặc tư vấn chính xác được. Bởi như chúng ta đã biết, câu chuyện xây nhà trồng dưa  trước giờ đã là 1 khái niệm quen thuộc từ Bắc tới Nam.  Bởi các giống dưa nói chung thường ngọt, non, hấp dẫn bọn côn trùng sâu bọ phá hoại nên phải đưa chúng vô nhà trồng  là phổ biến. Thế nhưng , một điều rất may mắn là dường như các chuyên gia lai tạo của nước ngoài họ cũng thấm thía nỗi khổ của người nông dân nên từ nhiều năm nay, đã đưa vào nghiên cứu một cách tâm huyết để chọn tạo ra những thế hệ dưa không những chất lượng mà còn kháng sâu bệnh cực kì tốt, có thể giúp người nông dân đưa vào canh tác ngoài trời với diện tích lớn.. Bom tấn ấp ủ cả thời gian dài giờ đã được đưa về Việt nam. Dự định của tôi và đội ngũ phân phối là vì sản phẩm thực sự có LỰC, do vậy nó cần được triển khai và phát triển bài bản, dự kiến một thời gian n ữa sẽ tung ra thị trường. Thế nhưng câu chuyện của anh khách như một mồi lửa rất bén thôi thúc phải đưa phải giới thiệu ngay đến quý vị sản phẩm này, có lẽ khi tâm trạng ở trạng thái phấn khích dễ xúc động, nhiều khi nó  lấn át cả lý trí với những sách lược, chiến lược maketting thương hiệu là phải làm từng bước, từ từ, bài bản. Thôi thì đã trót thì phải trét, xin mạnh dạn giới thiệu đến các bạn sản phẩm này luôn.Hi vọng   hạt giống dưa lê siêu ngọt Polyme f1 xứng đáng là dòng dưa lê quốc dân phù hợp với nhiều người. Hi vọng trong tương lai không xa, nó sẽ giúp cho nhiều bà con nông dân coi là điểm tựa , bệ phóng cho giấc mơ Tự hào ​​​​​​dưa Việt, nông nghiệp Việt của nước mình.

Đánh giá mới nhất của nhà vườn chuyên nghiệp

HẠT GIỐNG DƯA LÊ RUỘT CAM SIÊU GIÒN NGỌT POLYME F1( M144)  :

- Quả tròn trơn nhẵn không gân, vỏ trắng tuyết, ruột cam cá hồi bắt mắt ,ngọt cao, brix rất cao , trung bình 14+ đến 16brix. 

_ Trọng lượng trung bình 1, 5 đến 1,8kg. có thể to hơn chút nếu trồng đất. trồng giá thể trọng lượng ổn định mức trung bình như trên.

_ Thời gian thu hoạch: 40,45 ngày sau thụ phấn

 Độ kháng bênh: khả năng chống chọi sâu bệnh cực tốt so với nhiều giống dưa tương tự,có thể trồng ngoài trời với diện tích lớn

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫