Hạt giống dưa kim cô nương Siêu Ngọt

Còn hàng

Giá 35.000₫

Tôi là 1 người kinh doanh hạt giống từ nhiều năm và lẽ đương nhiên, cái nghề nó nhập vào người nên đi đâu, thấy loại rau củ quả gi lạ tôi cũng đều tò mò tìm hiểu hoặc mua về dùng thử. Dưa kim cô nương và dưa lưới là những loại quả gia đình tôi ưa thích nên tôi càng có quyết tâm sưu tầm các giống của nó. May mắn thay tôi sống ở Hà nội- trái tim của cả nước nên không thiếu gì sản vật của các nơi mang đến. Ít...

 

Tôi là 1 người kinh doanh hạt giống từ nhiều năm và lẽ đương nhiên, cái nghề nó nhập vào người nên đi đâu, thấy loại rau củ quả gi lạ tôi cũng đều tò mò tìm hiểu hoặc mua về dùng thử. Dưa kim cô nương và dưa lưới là những loại quả gia đình tôi ưa thích nên tôi càng có quyết tâm sưu tầm các giống của nó. May mắn thay tôi sống ở Hà nội- trái tim của cả nước nên không thiếu gì sản vật của các nơi mang đến. Ít nhất bằng mắt thường  sau khi lươn lờ 1 số đông chợ và siêu thị lớn nhỏ của thủ đô tôi đã nghiệm và phân loại ra ít nhất 8 giống dưa kim cô nương phổ biến, được quảng cáo là dưa Việt nam 100% . Về hình thức cơ bản thì na ná nhau, nhưng chất lượng bên trong lại khác nhau 1 trời 1 vực. Cho điểm theo bậc thang có loại 1 điểm có loại 8 điểm.Xin thề tôi không nói ngoa chứ đúng là có loại nhìn bề ngoài cũng bóng bẩy vàng tươi , mà ăn bên trong đắng ngắt nhạt thếch, hành hạ mồm miệng lắm. CHO NÊN KHUYẾN CÁO VỚI BÀ CON CÔ BÁC TRỒNG ĂN HOẶC ĐỂ BÁN TÌM HẠT CHUẨN MÀ MUA, CHỨ HAM RẺ VÀ CỨ ĐỂ Ý CÁI VỎ NGOÀI NÓ GIỐNG NHAU THÌ  BÙN LẮM

1 số loại dưa được giới thiệu là dưa kim cô nương hàng Việt có bán tại thị trường thủ đô

ảnh số 1, loại chán nhất tôi từng ăn, thịt xanh trắng ,vỏ vàng tươi ,quả tròn hơi thuôn dài, HẠT MÉO. Khuyến khích không nên mua hạt, càng không nên mua quả vì khi ăn phải rắc đường vào mới nuốt được. Đắng và nhạt

Hạt của nó

Loại số 2 và số 3. Hạt số 3 là ngon nhất, giòn ngọt cao và đặc biệt dưa có mùi thơm đặc trưng. các bạn lưu ý vỏ bề ngoài của giống rất dễ phân biệt. Hạt giống chuẩn loại kim cô nương theo đánh giá từ 5 năm làm giống của tôi là hạt thuôn đều mẩy nhưng không to, không biến dạng méo mó.

  Và Vì thích ăn dưa nên tôi phải tầm bằng được giống chuẩn để bán,  Dưa kim cô nương của Thanhnga đã được trồng trên diện rộng tại nhiều địa phương trên cả nước. Đơn cử Hợp tác xã Thố bảo- vân nội- đông anh- hà nội( 1 trong 8 hợp tác xã rau sạch cung ứng cho thị trường Thủ đô), Công ty rau củ quả  Ngọc Anh với 10ha đất trồng tại Nam định ,công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao DABACO( tiên du, bắc ninh)công ty rau củ quả Tiền giang, trung tâm nghiên cứu đất và phân bón Trung du Hiệp hòa Phú thọ ...

 Hạt giống của chúng tôi đang bán là Giống Nhật,  trái có độ đường cao và rất giòn, để phân biệt với 1 giống ruột mềm khác. Nhiều nhà vườn hay nói vui là Ngọt ra cả vỏ. Trong điều kiện chăm sóc tốt cùng giống cô nương trọng lượng kim cô nương  giống Nhật có thể đạt 1.8 đến trên 3kg. Còn giống Đài loan chỉ đạt 1.2 đến 1.5kg.

Duy nhất tại Thanh nga có gói 500, 1000 hạt , 2000, 5000 hạt cho các nhà vườn.  Công ty chúng tôi là 1 trong số ít đơn vị được phép đóng gói lưu hành cho nông dân nước ta trồng đại trà.Quý bà con trồng kinh tế xin lưu ý điều này. Xin các quý khách cần lưu ý chỉ những thương hiệu đã trồng thử nghiệm ra kết quả tốt mới đủ tiêu chuẩn đóng gói quy cách số lượng lớn lưu hành trên thị trường Hạt giống chuyên canh  nhà vườn được bảo quản trong kho lạnh, chỉ khi nào quý khách đặt hàng công ty mới xuất kho và dán niêm phong , dập date ngày sản xuất để bảo đảm chất lượng hạt giống .

1. Giới thiệu về giống dưa kim cô nương có bán tại Thanh nga:

Hình thức: Vỏ vàng ,Láng mịn, quả tròn vàng tươi, nặng từ 1.8 đến 3kg.hàm lượng đường cao, rất ngọt. ĐẶC BIỆT RUỘT THƠM

Xuất xứ : Nhật bản .(nhập khẩu Japan chính ngạch được công ty chúng tôi là công ty hạt giống đóng gói lưu hành tại Việt nam .) 

Quy cách đóng gói: gói nhỏ 10 hạt chuyên canh f1.  Tránh so sánh với hàng phổ thông tức là loại tự để giống hay còn gọi là hàng chợ. Hàng chợ là loại khách trồng chơi .Khách Chỉ cần ra quả là thích. Quả to bằng nắm đấm hay quả cam cũng thích. Còn hàng chuyên canh là hàng phục vụ nhà nông trồng bán quả yêu cầu chất lượng ngặt nghèo hơn

Có gói lớn 500, 1000, 2000, 5000 hạt cho các nhà vườn trồng kinh doanh thu quả thương phẩm, giá xin gọi 090.621.6233.

Dưa lưới , dưa kim cô nương có thể trồng nhà màng hoặc ngoài ruộng, ở gia đình thì các bạn có thể  trồng  chậu, thùng xốp trên sân thượng sai trĩu quả. Hiện dưa lưới của chúng tôi đã trồng thành công ở nhiều địa phương trong cả nước như HTX Thố bảo Đông anh, hà nội, Hợp tác xã Tân tiến đà lạt, nhiều hộ dân chuyên canh dưa lê  dưa lưới tại các tỉnh như Sơn la, yên bái, lai châu...Trung tâm giống cây trồng khu kinh tế Nhơn trạch, đồng nai, các trung tâm dưa lưới trồng công nghệ cao tại Sài gòn, đà nẵng, bình dương...với giá thị trường rất cao .

2. Hướng dẫn cách trồng dưa kim cô nương trong thùng xốp:( như dưa lưới)

 Chuẩn bị: hạt giống luôn là khâu quan trọng nhất. hạt giống dưa kim cô nương tốt nhất phải là hạt giống nhập khẩu từ Nhật Bản, bởi Nhật Bản là quê hương của nó. Các giống như Dưa trung quốc, dưa Nga hiện cũng có nhiều loại nhưng không thơm, ngọt bằng. Đặc biệt theo nhiều khách hàng nói thì giống dưa của Nga do khí hậu bên Nga lạnh hơn nước ta nên rất khó trồng, không đậu quả hoặc quả  nhạt nhẽo. Dưa kim cô nương Nhật bản chuẩn phải là miếng dưa có vị ngọt vương vấn mãi nơi đầu lưỡi, ăn 1 miếng lại muốn ăn 2.  

.

Đất: Đất trồng dưa phải tơi xốp. Gia đình có thể dùng đất thịt trộn trấu hay đất cát đều được.

Thùng xốp: Với những thùng xốp có dung tích 40 lít thì trồng khoảng 2, 3 cây dưa. Dưa ưa nước nên chỉ nên đục ít lỗ trên thùng xốp để giữ nước cho cây phát triển mà không trôi hết phân bón.

Ánh sáng Các loại dưa vàng, dưa lưới ưa sáng nên gia đình nên trồng ngoài ban công, trên sân thượng đón nhiều nắng cả ngày. 

Thông thường, nếu gia đình muốn trồng những loại dưa trái lớn như dưa hấu, dưa vàng, dưa lưới,…thì nên tưới bằng dung dịch thủy canh hoặc phải bón thêm nhiều phân NPK, hữu cơ, vi sinh, phân chuồng tự ủ mới đủ dinh dưỡng cho cây để ra hoa, ra trái. Nếu chỉ tưới cây bằng nước Làthì cây khó đậu quả, nếu có thì cũng còi cọc, nhạt nhẽo.

Gieo hạt Khi ươm, gieo hạt vào bầu rồi tưới đẫm nước và để ở chỗ râm mát. Sau 1-2 ngày, hạt sẽ tự nảy mầm. hoặc ngâm hạt trong nước ấm rồi ủ vào khăn ẩm cho hạt nứt nanh ra rồi gieo.

 Đất ươm hạt thường trộn thên phân trùn hoặc phân chuồng mục để bổ sung thêm dinh dưỡng cho hạt nhanh nảy mầm. Sau vài ngày thấy cây ra lá thật thì mới đem trồng vào thùng lớn.

Chăm sóc – Công đoạn làm giàn bắt đầu khi cây ra 4-5 lá. Thay vì đóng cọc, gia đình có thể lấy dây ni-long buộc nhẹ vào giàn lưới. Kể từ khi cây có 2 lá thật, cây sẽ ra nách lá đều đặn. Bạn cần ngắt hết đến khi nào ra đến lá thứ 8 hoặc 10 thì để nhánh đó lại. Khi đó, nách lá đầu tiên của nhánh đó sẽ ra hoa cái. Khi nhánh mọc dài ra, ta bấm ngọn của nhánh đó chỉ để lại 1 hoa cái và 1 lá cạnh bông cái. Khi thấy đầu hoa cái chuyển vàng là hoa sắp nở. Thời gian này, bạn nên thụ phấn nhân tạo cho hoa vào lúc 6-8h sáng để đạt được tỉ lệ đậu cao nhất.

– Sau 2-3 ngày, nếu thấy hoa cái bắt đầu phình ra là quả đã đậu. Nếu có quá nhiều hoa đậu quả thì có thể ngắt bỏ bớt chỉ để cây ra 2-3 quả để tập trung nuôi cho tốt. Thông thường, dưa hấu, dưa lưới để lại 2 quả trên cây còn dưa lê được 3-4 quả/cây. Khi cây lớn được 22-25 lá thì bạn ngắt bớt ngọn để cây tập trung nuôi quả .

– Quả to dần đồng nghĩa với trọng lượng tăng dần. Lúc này, bạn phải dùng dây treo cây lên dể tránh sức nặng của quả kéo cây gẫy. 

– Tính từ ngày quả bắt đầu phình ra đến ngày chín khoảng 1 tháng. tổng thời gian thu hoạch từ khi gieo đến khi quả chín tầm 70-75 ngày

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 65.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 75.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫