Hạt giống dưa kim cô nương Siêu Ngọt

Còn hàng

Giá 35.000₫

   Hạt giống kim cô nương- dưa vàng giống Nhật Tôi là 1 người kinh doanh hạt giống từ nhiều năm và lẽ đương nhiên, cái nghề nó nhập vào người nên đi đâu, thấy loại rau củ quả gi lạ tôi cũng đều tò mò tìm hiểu hoặc mua về dùng thử. Dưa kim cô nương và dưa lưới là những loại quả gia đình tôi ưa thích nên tôi càng có quyết tâm sưu tầm các giống của nó. hội chợ nông sản Việt nào tôi cũng đi và mua về đủ thứ. May mắn thay tôi sống ở Hà nội- trái tim của...

 

 Hạt giống kim cô nương- dưa vàng giống Nhật

Tôi là 1 người kinh doanh hạt giống từ nhiều năm và lẽ đương nhiên, cái nghề nó nhập vào người nên đi đâu, thấy loại rau củ quả gi lạ tôi cũng đều tò mò tìm hiểu hoặc mua về dùng thử. Dưa kim cô nương và dưa lưới là những loại quả gia đình tôi ưa thích nên tôi càng có quyết tâm sưu tầm các giống của nó. hội chợ nông sản Việt nào tôi cũng đi và mua về đủ thứ. May mắn thay tôi sống ở Hà nội- trái tim của cả nước nên không thiếu gì sản vật của các nơi mang đến. Ít nhất bằng mắt thường  sau khi lươn lờ 1 số đông chợ và siêu thị lớn nhỏ của thủ đô tôi đã nghiệm và phân loại ra ít nhất 8 giống dưa kim cô nương phổ biến, được quảng cáo là dưa Việt nam 100% . Về hình thức cơ bản thì na ná nhau, nhưng chất lượng bên trong lại khác nhau 1 trời 1 vực. Cho điểm theo bậc thang có loại 1 điểm có loại 8 điểm.Xin thề tôi không nói ngoa chứ đúng là có loại nhìn bề ngoài cũng bóng bẩy vàng tươi , mà ăn bên trong đắng ngắt nhạt thếch, hành hạ mồm miệng lắm. CHO NÊN KHUYẾN CÁO VỚI BÀ CON CÔ BÁC TRỒNG ĂN HOẶC ĐỂ BÁN TÌM HẠT CHUẨN MÀ MUA, CHỨ HAM RẺ VÀ CỨ ĐỂ Ý CÁI VỎ NGOÀI NÓ GIỐNG NHAU THÌ  BÙN LẮM

1 số loại dưa được giới thiệu là dưa kim cô nương hàng Việt có bán tại thị trường thủ đô

ảnh số 1, loại chán nhất tôi từng ăn, thịt xanh trắng ,vỏ vàng tươi ,quả tròn hơi thuôn dài, HẠT MÉO. Khuyến khích không nên mua hạt, càng không nên mua quả vì khi ăn phải rắc đường vào mới nuốt được. Đắng và nhạt

Hạt của nó

Loại số 2 và số 3. Hạt số 3 là ngon nhất, giòn ngọt cao và đặc biệt dưa có mùi thơm đặc trưng.

    Dưa kim cô nương của Thanhnga đã được trồng trên diện rộng tại nhiều địa phương trên cả nước. Đơn cử Hợp tác xã Thố bảo- vân nội- đông anh- hà nội( 1 trong 8 hợp tác xã rau sạch cung ứng cho thị trường Thủ đô), Công ty rau củ quả  Ngọc Anh với 10ha đất trồng tại Nam định ,công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao DABACO( tiên du, bắc ninh)công ty rau củ quả Tiền giang, trung tâm nghiên cứu đất và phân bón Trung du Hiệp hòa Phú thọ ...

 Hạt giống của chúng tôi đang bán là Giống Nhật - khác giống Đài loan. Xuất xứ  Nhật , nhập chính ngạch qua công ty hạt giống có tư cách pháp nhân,đóng gói tại Việt Nam. Xin nói rõ với các bạn, ngay bản thân trong 1 công ty hạt giống sẽ có 2 kênh. Kênh hàng chợ và kênh hàng nhà vườn. Kênh nhà vườn thời điểm khách đặt công ty mới xuất khỏi kho lạnh và đóng niêm phong cho khách để đảm bảo chất lượng  nảy mầm tốt nhất. Trái có độ đường cao và rất giòn, ruột trắng pha hồng. Vỏ nhẵn.Để phân biệt với 1 giống ruột mềm khác. Trong điều kiện chăm sóc tốt cùng giống cô nương trọng lượng kim cô nương  giống Nhật có thể đạt 2.2 đến trên 3.5kg. Rất năng suất.Còn giống Đài loan  chỉ đạt 1.2 đến 1.5kg.

Đánh giá của khách hàng và hình ảnh thực tế dưa kim cô nương của Thanh nga trồng tại nhà vườn Hải dương. Đây là hình ảnh chân thực của khách hàng của hatgiongthanhnga. Các shop khác vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

Đánh giá của chủ vườn

Duy nhất tại Thanh nga có gói 250,  500, 1000 hạt , 2000, 5000 hạt cho các nhà vườn.  Công ty chúng tôi là 1 trong số ít đơn vị được phép đóng gói lưu hành cho nông dân nước ta trồng đại trà.Quý bà con trồng kinh tế xin lưu ý điều này. Xin các quý khách cần lưu ý chỉ những thương hiệu đã trồng thử nghiệm ra kết quả tốt mới đủ tiêu chuẩn đóng gói quy cách số lượng lớn lưu hành trên thị trường Hạt giống chuyên canh  nhà vườn được bảo quản trong kho lạnh, chỉ khi nào quý khách đặt hàng công ty mới xuất kho và dán niêm phong , dập date ngày sản xuất để bảo đảm chất lượng hạt giống .

1. Giới thiệu về giống dưa kim cô nương có bán tại Thanh nga:

Hình thức: Vỏ vàng ,Láng mịn, quả tròn vàng tươi, nặng từ 1.8 đến 3kg.hàm lượng đường cao, rất ngọt. ĐẶC BIỆT RUỘT THƠM

Xuất xứ : Nhật bản .(nhập khẩu Japan chính ngạch được công ty chúng tôi là công ty hạt giống đóng gói lưu hành tại Việt nam .) 

Quy cách đóng gói: gói nhỏ 10 hạt chuyên canh f1.  Tránh so sánh với hàng phổ thông tức là loại tự để giống hay còn gọi là hàng chợ. Hàng chợ là loại khách trồng chơi .Khách Chỉ cần ra quả là thích. Quả to bằng nắm đấm hay quả cam cũng thích. Còn hàng chuyên canh là hàng phục vụ nhà nông trồng bán quả yêu cầu chất lượng ngặt nghèo hơn

Có gói lớn 500, 1000, 2000, 5000 hạt cho các nhà vườn trồng kinh doanh thu quả thương phẩm, giá xin gọi 090.621.6233.

Dưa lưới , dưa kim cô nương có thể trồng nhà màng hoặc ngoài ruộng, ở gia đình thì các bạn có thể  trồng  chậu, thùng xốp trên sân thượng sai trĩu quả. Hiện dưa lưới của chúng tôi đã trồng thành công ở nhiều địa phương trong cả nước như HTX Thố bảo Đông anh, hà nội, Hợp tác xã Tân tiến đà lạt, nhiều hộ dân chuyên canh dưa lê  dưa lưới tại các tỉnh như Sơn la, yên bái, lai châu...Trung tâm giống cây trồng khu kinh tế Nhơn trạch, đồng nai, các trung tâm dưa lưới trồng công nghệ cao tại Sài gòn, đà nẵng, bình dương...với giá thị trường rất cao .

2. Hướng dẫn cách trồng dưa kim cô nương trong thùng xốp:( như dưa lưới)

 dưa kim cô nương là cách gọi hoa mỹ mà người ta đặt cho giống dưa vàng này. hạt giống dưa kim cô nương tốt nhất  sẽ cho ra những cây dưa kháng bệnh khỏe, trái ngon.Các giống như Dưa trung quốc, dưa Nga hiện cũng có nhiều loại nhưng không thơm, ngọt bằng giống Nhật. Đặc biệt theo nhiều khách hàng nói thì giống dưa của Nga do khí hậu bên Nga lạnh hơn nước ta nên rất khó trồng, không đậu quả hoặc quả  nhạt nhẽo. Dưa kim cô nương Nhật bản chuẩn phải là miếng dưa giòn tan, cắm cái dao vào bổ 1 phần đã thấy kêu bộp bộp. loại thịt nhũn mềm thường ngọt hơn nhưng không ngon bằng loại thịt giòn.

3. Chăm sóc khi cây ra hoa( ở đây các bạn sẽ có câu trả lời tại sao dưa của tôi ra hoa mà không đậu quả, sao dưa đậu trái rất nhiều mà không thu hoạch được quả nào...)

Dưa cũng như bầu bí mướp, cây lưỡng tính, có hoa đực và hoa cái. Do vậy bạn cần thụ phấn bổ sung cho cây trong trường hợp trồng ở nhà, trên sân thượng, không có ong bướm. hoa cái là hoa có bầu phình ra ở dưới còn hoa đực sẽ không có. Bạn cần lấy bông tăm nhẹ nhàng chấm lên nhụy bông hoa đực quệt nhẹ nhàng vào nhụy hoa cái( các hạt phấn vàng nhé, lưu ý rất nhẹ nhàng ). thế là xong. chỉ vài ngày sau đó hoa cái đậu quả và lớn lên từng ngày, bằng mắt thường có thể cảm nhận được. Tuy nhiên 1 cây dưa không nên để nhiều quả, nếu để nhiều cây không đủ sức nuôi hết cả đàn con, quả sẽ đèo đụt không lớn được, thường các nhà vườn chuyên nghiệp họ chỉ để 1,2 trái để chất lượng quả được tốt nhất. 

Gieo hạt. hoặc ngâm hạt trong nước ấm 35 độ trong vòng 8 tiếng rồi ủ vào khăn ẩm 1 đêm  rồi ủ vào khăn ẩm rồi gieo.

 Đất ươm hạt thường là đất sạch xử lý kĩ vôi bột và tricodemar để tiệt mầm nấm, sau đó  thường trộn thêm phân trùn hoặc phân chuồng mục để bổ sung thêm dinh dưỡng cho hạt nhanh nảy mầm. Sai khoảng 10 ngày thấy cây ra lá thật thì mới đem trồng vào thùng lớn.

Lưu ý: nếu 2 trái thụ phấn liên tiếp dưới nách lá thứ 10 thì chúng ta vẫn để 2 trái trên cây được. Nếu đậu trái trên nách lá thứ 10 thì chỉ để 1 trái cây. Bởi vì nếu trên nách lá thứ 10 mà để 2 trái thì sẽ không đủ dinh dưỡng nuôi trái do quá xa gốc nên dinh dưỡng được đưa lên nuôi trái không đủ.

Sau khi cây đậu quả, giai đoạn này lượng dinh dưỡng nuôi quả rất quan trọng, cách vài ngày bạn nhớ bổ sung dung dịch thủy canh hoặc lượng phân hữu cơ, trùn quế thích hợp để tăng sức cho cây. đặc biệt là phân kali có vai trò rất lớn để tạo độ ngọt cho trái. Đối với nhà vườn nếu dùng phân Yara thì độ đường tăng rất tốt. Sau thụ phấn nên bổ sung Cano3 và kali để trái giòn và ngọt hơn. 

ở nông thôn nếu sẵn lượng phân gà các bạn có thể ủ thật hoai để bón cho dưa. phân gà cần phải ủ thật hoai nếu không sẽ gây bệnh tuyến trùng hại rễ. trong phân gà có hàm lượng kali cao do vậy nó có vai trò tạo độ đường cho dưa . còn phân bò thì chi có nhiều đạm.

4. Ngắt lá và bấm ngọn: 

Sau khi cây đậu trái. Theo tiêu chuẩn mỗi cây chỉ nên để 1 trái. Tuy nhiên như đã phân tích ở trên bạn có thể để 2 trái nếu đậu liên tiếp từ nách lá thứ 5 đến nách lá thứ 10.  Các bạn đếm từ trái lên ngọn khoảng 22 lá là đủ quang hợp cho cây nuôi quả.  tức là nếu nhiều hơn 22 lá thì ta tiến hành bấm ngọn và tỉa nhánh.Các lá dưới trái thì cắt bỏ.

Không ngắt ngọn ngắt lá  cũng không sao nhưng lượng dinh dưỡng lúc ấy cần phải đủ để nuôi cả lá và quả.

      

.

Đất: Đất trồng dưa phải tơi xốp. Gia đình có thể dùng đất thịt trộn trấu hay đất cát đều được.

Thùng xốp: Với những thùng xốp có dung tích 40 lít thì trồng khoảng 2, 3 cây dưa. Dưa ưa nước nên chỉ nên đục ít lỗ trên thùng xốp để giữ nước cho cây phát triển mà không trôi hết phân bón.

Ánh sáng Các loại dưa vàng, dưa lưới ưa sáng nên gia đình nên trồng ngoài ban công, trên sân thượng đón nhiều nắng cả ngày. 

Thông thường, nếu gia đình muốn trồng những loại dưa trái lớn như dưa hấu, dưa vàng, dưa lưới,…thì nên tưới bằng dung dịch thủy canh hoặc phải bón thêm nhiều phân NPK, hữu cơ, vi sinh, phân chuồng tự ủ mới đủ dinh dưỡng cho cây để ra hoa, ra trái. Nếu chỉ tưới cây bằng nước Làthì cây khó đậu quả, nếu có thì cũng còi cọc, nhạt nhẽo.

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫