Hạt Giống Dưa chuột Chịu nhiệt Greenpatra 206

Còn hàng

Giá 30.000₫

 Hạt giống dưa chuột chịu nhiệt Greenpatra 206 siêu năng suất  - Một sản phẩm tuyệt vời của mùa hè nhiệt đới, nắng nóng vẫn cho quả, đặc biệt thích hợp canh tác trên diện rộng ngoài trời .  Những đặc điểm nổi bật của giống dưa chuột Chịu nhiệt Greenpatra 206 - Đây là loại dưa chuột chịu nhiệt  trồng mùa nóng cho năng suất cao, chất lượng ngon,ít bị đắng đầu, được nhiều người ưa chuộng, đem lại hiệu quả kinh tế lớn gấp nhiều lần các giống dưa cũ như G7 hay 639 Hoa Sen . Giống có thời gian sinh trưởng...

 Hạt giống dưa chuột chịu nhiệt Greenpatra 206 siêu năng suất  - Một sản phẩm tuyệt vời của mùa hè nhiệt đới, nắng nóng vẫn cho quả, đặc biệt thích hợp canh tác trên diện rộng ngoài trời . 

Những đặc điểm nổi bật của giống dưa chuột Chịu nhiệt Greenpatra 206

- Đây là loại dưa chuột chịu nhiệt  trồng mùa nóng cho năng suất cao, chất lượng ngon,ít bị đắng đầu, được nhiều người ưa chuộng, đem lại hiệu quả kinh tế lớn gấp nhiều lần các giống dưa cũ như G7 hay 639 Hoa Sen . Giống có thời gian sinh trưởng 70 - 90 ngày, khả năng chống chịu sâu bệnh cao, đặc biệt kháng sương mai, phấn trắng tốt. 

- Giống dưa chuột chịu nhiệt  Greenpatra 206 có đặc điểm sinh trưởng phát triển khoẻ, thân lá to, màu xanh đậm, nhiều nhánh, nhiều hoa cái, dễ đậu quả, thích hợp cho vùng chuyên canh dưa chuột . 

 - Vỏ quả màu xanh tươi, thịt quả dày, ít ruột, ăn giòn, ngon,ngọt thanh mát dễ ăn.  đặc biệt là trong điều kiện nhiệt độ bình thường, quả không chuyển màu vàng trong vòng 7 ngày và vỏ tuy mỏng nhưng rất cứng ,  dễ bảo quản vận chuyển. Vỏ màu  xanh đậm và bóng đẹp mắt phù hợp với người tiêu dùng. Do đó các thương lái thu mua  và tiểu thương kinh doanh tại các chợ đầu mối nông sản thích thu mua 206 là vậy: ko bị héo đầu (ko mất trọng lượng) và không bị chuyển màu (dưa già) .

- Giống dưa chuột siêu chịu nhiệt Greenpatra 206 đã được trồng trên diện rộng tại nhiều tỉnh ĐBSCL và đang mở rộng ra các tỉnh thuộc ĐBSH. Trọng lượng 120-130gr/ quả, quả sai lúc lỉu  từ gốc tới ngọn như hình.  Năng suất ghi nhận trên 5 đến 6 tấn/ 1000m2. Khoảng trên 50 tấn/ 1 ha. con số này cao hơn nhiều các giống như Hạ xanh, G7, 639

- Ngoài ra đối với người trồng, Greenpatra 206 có ưu điểm chịu nhiệt trong điều kiện thời tiết nắng nóng nhiệt độ trên 38 đến hơn 40 độ C vẫn đậu hoa, đậu quả và cho năng suất cao. Nó đi đầu trong phân khúc dưa chuột Chịu nhiệt trồng ngoài trời . Nó không phải dòng dưa chuột lưỡng tính trồng nhà màng. 

Hạt giống dưa chuột chịu nhiệt Greenpatra 206 Ngoài gói nhỏ chúng tôi có gói lớn cho nhà vườn trồng kinh tế. Giống Green 206 đã trồng thành công trên diện rộng ở nhiều HTX rau sạch trên cả nước. Quý khách nhà vườn muốn trồng kinh tế xin  lh trực tiếp  090.621.6233 hoặc bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm TẠI ĐÂY

 

 Những lưu ý đối với giống dưa chuột chịu nhiệt Greenpatra 206

Xuất xứ: Thái lan, nhâp khẩu đóng gói tại Việt nam. Hạt giống Thanh Nga phân phối độc quyền tại miền Bắc và miền Trung

Thời vụ: Do đặc tính là giống dưa chuột chịu nóng cao nên thời vụ thích hợp nhất là mùa hè nắng  nóng cao điểm. ở miền Bắc và miền Trung nhiệt độ ngoài trời lên đến 39 ,40 độ thậm chí trên 40 độ cây vẫn phát triển ra đậu quả tốt

Thu hoạch:  nhà vườn chuyên nghiệp thường thu hoạch lứa đầu sau khoảng 28 đến 32 ngày sau trồng

Mật độ gieo: tùy thuộc vào từng địa phương gieo dầy mỏng khác nhau, trung bình gieo dầy thì 1 sào Bắc bộ 360m2 cần 30gam hạt giống.

* Gieo hạt: Để tiết kiệm hạt giống, công chăm sóc giai đoạn đầu và tăng độ đồng đều của cây cũng như tránh được điều kiện bất lợi của thời tiết cần ươm gieo cây con, không nên gieo hạt trực tiếp. Cây con được làm bầu (Trong khay xốp, khay nhựa, túi bầu hoặc  làm bầu như làm ngô): Vật liệu làm bầu gồm đất + phân chuồng + mùn mục theo tỷ lệ 4:3:3 trộn đều rồi đưa vào bầu. Hạt ngâm trong nước ấm 35-40 độ C trong thời gian 3 giờ, ủ cho nứt nanh rồi đem gieo vào bầu ; Thường xuyên tưới nước giữ ẩm cho cây con phát triển tốt, sau khoảng 7 ngày cây con có 2 lá thật là đem ra trồng.

.* Làm đất trồng: Đất được cày bừa kỹ, sạch cỏ dại

 Lên luống cao 25-30cm giúp thoát nước tốt vì trong điều kiện vụ hè thu thời tiết hay có mưa lớn nếu không thoát nước tốt cây dưa dễ bị chết héo.

* Chăm sóc

- Vun xới, làm giàn, tỉa cành: Cần xới sáo, vun gốc kết hợp làm cỏ 2-3 lần ở thời kỳ cây con; Khi cây có tua cuốn thì vun cao gốc kết hợp thúc phân và cắm giàn hình chữ A; Vật liệu làm giàn phải chắc khỏe, không có cạnh sắc dễ làm xây sát thân dưa khi có gió bão; Thường xuyên buộc dây dưa vào giàn bằng dây buộc mềm như dây chuối, rơm rạ,.. không buộc trực tiếp thân vào giàn mà nên khoanh dây buộc theo hình số 8 để tránh thân dưa bị giập và gẫy. Tỉa cành, nhánh sao cho mỗi cây dưa chỉ để 4 -5  cành cấp 1, mỗi cành chỉ để 2-4 đốt quả nhằm giúp cho dưa tập trung dinh dưỡng nuôi quả, ruộng dưa thông thoáng, hạn chế sâu bệnh phát sinh gây hại.

Shop thanhnga độc quyền phân phối tại miền Bắc số lượng lớn hạt giống dưa chuột chịu nhiệt Greenpatra 206 . Hạt giống đã trồng trên nhiều hợp tác xã rau sạch đủ tiêu chuẩn lưu hành gói lớn trên thị trường

Quy cách đóng gói. Giá trên web là gói nhỏ cho các bạn trồng sân thượng. Các bạn trồng kinh tế mua gói lớn vui lòng call/ zalo cho chúng tôi 

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫