Hạt giống cà chua trái tim

Còn hàng

Giá 45.000₫

Đây là giống cà chua hình trái tim rất độc đáo, quả rất to. Trái có màu đỏ tươi, trông y như một trái tim vậy. Lãng mạn lắm nha. Ko chỉ đẹp, mà còn thơm ngon nữa nhé, có thể làm salad, làm sinh tố cà chua, sốt cà chua, hoặc ...để ngắm. Giống cà chua này có tên là Bull's Heart (hoặc Bullish). Rất to cao, cây có thể cao đến 1.5m. Trái nặng tới 0.4kg. Cách trồng rất đơn giản, tương tự như các loại cà chua khác. Thời gian thu hoạch là 3 tháng (tính từ lúc gieo...

Đây là giống cà chua hình trái tim rất độc đáo, quả rất to. Trái có màu đỏ tươi, trông y như một trái tim vậy. Lãng mạn lắm nha. Ko chỉ đẹp, mà còn thơm ngon nữa nhé, có thể làm salad, làm sinh tố cà chua, sốt cà chua, hoặc ...để ngắm.
Giống cà chua này có tên là Bull's Heart (hoặc Bullish). Rất to cao, cây có thể cao đến 1.5m. Trái nặng tới 0.4kg. Cách trồng rất đơn giản, tương tự như các loại cà chua khác. Thời gian thu hoạch là 3 tháng (tính từ lúc gieo hạt).
Các bạn có thể trồng trong chậu kiểng, trên ban công, sân thượng, hoặc vườn nhà đều được nha.

CÁCH TRỒNG CÀ CHUA TẠI NHÀ

1. Chuẩn bị hạt giống đóng gói, đất sạch, khay nhỏ để gieo hạt.
Nên mua hạt giống nhập ngoại chất lượng cao để hạn chế bệnh hại.
Đất có thể mua đất sạch bán sẵn tại cửa hàng hạt giống, hoặc đất vườn giàu dinh dưỡng, trộn thêm đất thường hoặc để nguyên. Chú ý làm tơi đất để dễ thoát nước
2. Ngâm hạt giống vào nước ấm khoảng 3-4 giờ rồi đem hạt để lên khăn ẩm, ủ ở nơi tối đến khi hạt nứt ra. hoặc cứ thế gieo thẳng vào đất ẩm
3.Gieo hạt cà chua vào đất để gieo. nhớ phủ đất lên trên và kiểm soát kiến tha hạt.
4. Tưới nước cho đất gieo  hằng ngày, giữ đất vừa đủ ẩm, không quá ướt hoặc khô. Hạt sẽ nảy mầm lên 2 lá mầm rồi phát triển thành lá thật. Khi cây có 2-4 lá thật, cao khoảng 15-20cm (như hình) thì chuẩn bị đem cây ra trồng ở vườn hoặc chậu lớn. chỉ nên chuyển ngày mưa mát , tránh ngày nắng. 
Trồng cà chua ra đất vườn hoặc chậu lớn vào buổi chiều, mỗi cây cách nhau khoảng 60cm, ấn nhẹ đất dưới gốc cây cho phẳng. nếu trồng thùng xốp thì trồng 2 cây 1 thùng. Tưới nước ngay sau khi trồng. Duy trì tưới mỗi ngày 1 lần trong 1 tuần sau khi trồng, các tuần sau tưới cách 2-3 ngày 1 lần.
Chú ý:
Tỉa sạch các cành và mầm mọc ra từ thân chính, chỉ để thân chính ra hoa. Tỉa cành nên thực hiện sau mỗi 4-5 ngày
Khi thân chính đã ra hoa có thể để các cành mọc lại với số lượng từ 1 đến 2 cành hoặc tiếp tục tỉa bỏ.
Khi hoa bắt đầu kết quả khoảng 2 tuần, bón thêm phân cho cây để ra quả tốt, thực hiện tỉa bỏ tất cả các lá trên cây để cây tập trung nuôi quả, chỉ chừa lại khoảng 2 đến 3 lá ở ngọn cây.
Trong điều kiện tốt, cà chua ra quả nhiều có thể làm nặng và gãy cây. Bạn nên làm giàn cho cà bám bằng cách buộc thân cây vào hàng rào hoặc cắm cây gỗ/ tre nứa cạnh gốc cây rồi buộc thân cây cà vào.
Chỉ tưới nước dưới gốc, không tưới từ ngọn xuống
Một số giống cà chua sẽ phát triển rất nhanh về chiều cao. Để hạn chế cây cao lên và giúp quả ra nhiều hơn, bạn có thể đợi đến khi thân chính ra 4 đến 5 chùm hoa rồi tiến hành bấm ngọn cây.

 

 

 

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫