Hạt giống cải bó xôi đỏ

Còn hàng

Giá 35.000₫

 Cải bó xôi , con không ăn, khỏi lớn . Phương Tây đã có bộ hoạt hình Popeye để nhắc nhở bé hãy chịu khó ăn cải bó xôi. Cải bó xôi, hay còn gọi là rau bina, rau chân vịt là món ăn ưa thích của chàng thuỷ thủ Popeye trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Thật chẳng hổ danh loại rau giàu dinh dưỡng bậc nhất, cải bó xôi có lượng dưỡng chất vitamin áp đảo trong danh sách các loại rau củ quả. Thật may mắn cho các bà mẹ Việt nam bởi giờ đây ở nước ta đã trồng...

 Cải bó xôi , con không ăn, khỏi lớn .

Phương Tây đã có bộ hoạt hình Popeye để nhắc nhở bé hãy chịu khó ăn cải bó xôi. Cải bó xôi, hay còn gọi là rau bina, rau chân vịt là món ăn ưa thích của chàng thuỷ thủ Popeye trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Thật chẳng hổ danh loại rau giàu dinh dưỡng bậc nhất, cải bó xôi có lượng dưỡng chất vitamin áp đảo trong danh sách các loại rau củ quả. Thật may mắn cho các bà mẹ Việt nam bởi giờ đây ở nước ta đã trồng được loại cải bó xôi chịu nhiệt , có thể sinh trưởng tốt ở nhiệt độ thậm chí lên tới 40 độ.Hạt giống cải bó xôi có bán ở shop thanh nga là loại cải bó xôi cuộng đỏ, toàn thân bao phủ 1 màu đỏ ,giàu hàm lượng chất chống oxy hóa cao và cực kì bổ dưỡng. hạt giống xuất xứ từ Nhật bản.  
Vậy để bé khoẻ như Popeye, mẹ còn chần chừ gì mà không bổ sung cải bó xôi vào thực đơn  hàng ngày của bé?

 Cải bó xôi đã tốt. Cải bó xôi lá đỏ nay còn tốt hơn.

Đặc điểm cải bó xôi đỏ

- Toàn thân cây có màu đỏ đặc trưng , cuống lá giòn, gân bóng, ăn mềm, ngọt

- Thu hoạch 40-45 ngày sau gieo.

- Xuất xứ : Nhật bản

Có gói lớn cho nhà vườn.

Cải bó xôi đỏ ( red spinach) là 1 siêu thực phẩm giúp con bạn khỏe mạnh hơn

Rau cải bó xôi đỏ chứa hơn 35 loại dưỡng chất thiết yếu. Cải bó xôi không những là một món ăn ngon mà còn có tác dụng rất tuyệt vời trong y học để phòng và chữa nhiều bệnh như chống ung thư buồng trứng, tốt cho mắt, giúp xương chắc khỏe... Đặc biệt là món rau rất ngon và bổ dưỡng cho giai đoạn ăn dặm của trẻ.

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau

Bạn hãy  điền thông tin tại GIỎ HÀNG trên đầu mỗi bài viết. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

-  Bạn gọi điện tới số 090.621.6233

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình)

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ Gửi yêu cầu hỗ trợ phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác

 

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫