Hạt giống quả chanh leo( chanh dây)

Còn hàng

Giá 35.000₫

Hạt giống chanh leo cao sản, trái tím mọng, ruột vàng ngọt. Là loại quả được nhiều người ưa thích để pha nước giải khát. Cây rất dễ trồng và ra trái liên tục, rất lý tưởng trồng trong thùng xốp leo giàn hoặc ở sân thượng tạo bóng mát. Hiện chúng tôi cung cấp số lượng lớn hạt giống chanh dây trồng kinh doanh thu quả thương phẩm( giống Đài loan- đài nông F1 đã xuất hiện trên chương trình nông nghiệp bạn của nhà nông). Hạt giống đã kiểm định trồng đại trà ,đủ tiêu chuẩn lưu hành số...

Hạt giống chanh leo cao sản, trái tím mọng, ruột vàng ngọt. Là loại quả được nhiều người ưa thích để pha nước giải khát. Cây rất dễ trồng và ra trái liên tục, rất lý tưởng trồng trong thùng xốp leo giàn hoặc ở sân thượng tạo bóng mát. Hiện chúng tôi cung cấp số lượng lớn hạt giống chanh dây trồng kinh doanh thu quả thương phẩm( giống Đài loan- đài nông F1 đã xuất hiện trên chương trình nông nghiệp bạn của nhà nông). Hạt giống đã kiểm định trồng đại trà ,đủ tiêu chuẩn lưu hành số lượng lớn cho bà con trồng kinh tế. Quý khách mua số lượng xin gọi 090.621.6233 để biết chi tiết.

Hình ảnh chanh leo giống Đài loan được khách hàng khu vực tây nguyên trồng từ hạt giống của shop Thanh nga. Các shop khác vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

ĐẶC ĐIỂM SINH TRƯỞNG PHÁT TRIỂN CỦA CHANH LEO VÀ THỜI VỤ LÝ TƯỞNG ĐỂ GIEO TRỒNG

Cây chanh leo hay còn gọi là cây chanh dây, cây lạc tiên, cây mác mác là dạng cây thân leo, đa niên, nửa gỗ, dễ trồng, phát triển mạnh và không cần chăm bón quá nhiều. Thân cây tròn, lá mọc xen, viền lá có răng cưa nhỏ, có tua cuốn và có thể bám vào bất cứ chỗ nào. Quả chanh leo hình cầu, chín có mầu tím sẫm. Hạt chanh leo có lớp cơm nhầy bao quanh làm cho chanh có mùi thơm lạ, lại bổ xung thêm chất xơ. 

Kỹ thuật trồng chanh leo vô cùng đơn giản

 

 Cây cần có ánh nắng đầy đủ, khí hậu ấm áp và khuất gió. Chanh leo có thể trồng được trên mọi địa hình,nếu trồng kinh tế lấy trái thương phẩm, thích hợp nhất với loại đất thoáng xốp, giàu hữu cơ như đất thịt nhẹ, đất đỏ bazan, feralit,  đất cát . Mùa thu đông rất thích hợp để bắt đầu dự án trồng chanh leo tại nhà.Cây sẽ cho quả vào mùa xuân.Nếu trồng mùa hè thì đến thu đông sẽ cho quả.Gia đình có thể trồng chah leo trong chậu to, thùng xốp rất dễ dàng. 

Cách trồng chanh leo từ hạt

Ngâm hạt chanh vào trong nước âm ấm trong khoảng 24-36 tiếng trước khi đem chúng đi gieo.Do vỏ hạt của chúng khá dầy nên nó cần đủ ẩm và đủ thời gian để lớp mầm bên trong mọc lên. Trồng chanh dây từ hạt chỉ cần lưu ý khâu nảy mầm. còn khi đã lên cây rồi chanh ra tua bám và leo rất nhanh. Tiếp theo, chuẩn bị chậu đất để gieo hạt. Các loại đất thịt nhẹ, đất mùn và phủ thêm xơ dừa khá thích hợp với cây. Chú ý làm đất tơi, xốp, thoáng khí và thoát nước tốt. Dưới đáy chậu trồng nên có một lỗ nhỏ để thoát nước, tránh úng nước khiến hạt bị thối. độ ẩm trong đất gieo tùy vùng khí hậu nhưng luôn đạt trên 80%

Đặt hạt chanh leo lên chậu đất, phủ một lớp đất mỏng lên trên hạt. Tưới nước đủ ẩm, 2 lần/ngày. Chậu hạt ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu nhẹ sẽ nhanh lên mầm. Sau khoảng 2 tuần, hạt sẽ mọc mầm.sau khoảng 3 tháng, cây cao khoảng 70cm, do là loại dây leo nên cần làm giàn cho chúng.

Làm giàn cho chanh leo

Có thể làm giàn theo kiểu giàn mướp hoặc kiểu chữ T. Giàn kiểu chữ T chanh leo phát triển tốt hơn do ánh sáng tiếp xúc bề mặt tán lớn, hạn chế nấm bệnh. Khi cây đã lên giàn cần tỉa cành, bớt lá vào thời kỳ mùa mưa vừa để hạn chế nấm, giúp cây ra nhiều nụ, đậu nhiều trái. Từ khi hoa nở đến khi có quả chín sẽ mất khoảng 60 - 90 ngày.

chanh leo rất sai quả, chịu nóng tốt .Mọi người có thể bón các loại phân vi sinh, phân đạm, lân, NPK ... theo liều lượng thích hợp để cây nhanh lớn.

Chăm sóc cây chanh leo sau khi thu hoạch

Việc cắt tỉa nên được tiến hành thường xuyên. Sau thu hoạch cắt hết tất cả các cành trên mặt giàn đã cho trái. Để lại thân và các cành từ mặt đất tới giàn. Sau đó cây sẽ ra chồi mới, phân cành cấp 2,3 và các cành quả. Nếu chanh dây không được đốn tỉa hoàn toàn vào cuối năm, sang năm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh trưởng và phát triển đặc biệt làm hạn chế đến năng suất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Hotline: 090.621.6233

Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán trực tiếp cho người giao hàng , ở các tỉnh dùng dịch vụ COD của bưu điện, nhận hàng rồi thanh toán cho bưu tá. phí vận chuyển trung bình là 30k/đơn 

2. Thanh toán bằng chuyển khoản trước , ở truong hợp này phí vận chuyển sẽ rẻ 1 nửa so với phương thức trên

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫