Hạt giống củ cải trắng Chịu nhiệt

Còn hàng

Giá 35.000₫

   Củ cải trắng( củ cải đường)  là loại củ cải dễ trồng và rất năng suất. Nếu trước kia củ cải chỉ được trồng ở vùng lạnh thì nay, với hạt giống củ cải trắng chịu nhiệt hoàn toàn có thể trồng quanh năm ở vùng nóng như Nam bộ. Đây là loại cây rất dễ trồng, chúng thích hợp với những người không có nhiều thời gian để chăm sóc vườn nhà, lại cho rau sạch, giàu dinh dưỡng. Củ cải trắng là một trong những cây trồng lý tưởng trong vườn nhà.Thậm chí chỉ cần trồng chậu, thùng xốp chúng...

 

 Củ cải trắng( củ cải đường)  là loại củ cải dễ trồng và rất năng suất. Nếu trước kia củ cải chỉ được trồng ở vùng lạnh thì nay, với hạt giống củ cải trắng chịu nhiệt hoàn toàn có thể trồng quanh năm ở vùng nóng như Nam bộ. Đây là loại cây rất dễ trồng, chúng thích hợp với những người không có nhiều thời gian để chăm sóc vườn nhà, lại cho rau sạch, giàu dinh dưỡng. Củ cải trắng là một trong những cây trồng lý tưởng trong vườn nhà.Thậm chí chỉ cần trồng chậu, thùng xốp chúng cũng rất mập mạp, cho củ chỉ 40 ngày sau trồng.

Đặc điểm sinh trưởng phát triển của củ cải trắng Chịu nhiệt

Củ cải trắng chịu nhiệt có thể trồng được nhiều vụ trong năm: vụ chính gieo hạt tháng 8-9; vụ muộn gieo hạt tháng 10-11; vụ xuân hè gieo hạt tháng 2-4. Củ cải trắng trồng vụ xuân hè nhanh cho thu hoạch nhất (khoảng 25-35 ngày) nhưng cho năng suất thấp. 

.

Cách trồng

Mua hạt giống củ cải trắng tại các cửa hàng hạt giống nhập khẩu đóng gói mới tinh, date hạt mới, chất lượng hạt ảnh hưởng rất lớn tới năng suất củ. Hạt giống thích hợp nẩy mầm ở nhiệt độ 10 - 21 độ C. Củ cải trồng vào thời điểm thu đông thường ngọt hơn trồng vào mùa xuân. Chúng thích các loại đất có pH 6,5, không được quá chua hoặc quá kiềm. Đất trồng cần được làm tơi xốp và thoát nước tốt. Có thể trộn thêm chút phân hoai mục cho hạt nhanh lên. 

Shop thanhnga bán hạt giống củ cải trắng F1 . có cả gói lớn nửa kg, 1kg cho nhà vườn trồng kinh tế.hạt giống đã được trồng trên diện rộng cho năng suất và chất lượng rất tốt. do vậy đủ điều kiện lưu hành số lượng lớn trên thị trường.

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫