Hạt giống hoa báo xuân

Còn hàng

Giá 35.000₫

Báo xuân hay còn thường gọi là hoa báo xuân, ngoài ra nó còn có những tên gọi khác như là anh đào hạt nhỏ, anh thảo tiên .Họ hoa báo xuân có tổng cộng 22 loài, gần 1000 loại, phân bố khắp nơi trên thế giới, chủ yếu sinh trưởng ở vùng ôn đới bắc bán cầu, ngày nay thì được trồng phổ biến ở nhiều nước châu á. shop thanhnga sẽ giới thiệu tới các bạn hạt giống hoa báo xuân (Primula). Đây là loại hoa nở nhiều và có màu sắc rực rỡ, tươi đẹp, rất thích hợp để...

Báo xuân hay còn thường gọi là hoa báo xuân, ngoài ra nó còn có những tên gọi khác như là anh đào hạt nhỏ, anh thảo tiên .Họ hoa báo xuân có tổng cộng 22 loài, gần 1000 loại, phân bố khắp nơi trên thế giới, chủ yếu sinh trưởng ở vùng ôn đới bắc bán cầu, ngày nay thì được trồng phổ biến ở nhiều nước châu á. shop thanhnga sẽ giới thiệu tới các bạn hạt giống hoa báo xuân (Primula). Đây là loại hoa nở nhiều và có màu sắc rực rỡ, tươi đẹp, rất thích hợp để bài trí trên bàn ăn, giúp tâm trạng trở nên thoải mái, dễ chịu và làm tăng cường khẩu vị.

1. Thông tin về hạt giống hoa báo xuân

Hoa báo xuân

Xuất xứ:  châu âu

Màu hoa: nhiều màu, nổi bật là hồng vàng đỏ cam tím xanh trắng, ngoài ra có nhiều màu lai rất đẹp và lạ

Loài hoa báo xuân rất thích sống trong điều kiện mát, có ít nắng. Đất để trồng hoa báo xuân cần đất tơi xốp, có độ hơi chua hoặc trung tính, chứa nhiều mùn. Thời gian gieo hạt thường vào mùa hè, còn nếu gieo vào mùa thu cây sẽ mọc chậm. Cho tới mùa xuân của năm sau thì báo xuân mới ra hoa.

Cây hoa báo xuân có đặc điểm lá hình trứng, lá hình mép răng cưa. Chiều dài của hoa cao khoảng 20 - 30 cm, hoa thơm. Hoa có nhiều màu khác nhau như màu đỏ sẫm, màu hồng, đỏ tím,... thường được trồng nhiều ở công viên hoặc khuôn viên trong nhà.

Kỹ thuật gieo hạt  hoa báo xuân:

bạn cần chuẩn bị tốt ở khâu hạt giống, nên mua hàng chuyên canh cho nhà vườn cho tỷ lệ hạt đều và khỏe, tránh mua hạt hàng chợ là loại tự để giống f2,f3.  Hạt giống hoa báo xuân khá nhỏ nên cần làm đất tơi xốp, tưới ẩm cho đất. Khi rắc hạt cần phải trộn lẫn với cát khô để đem rắc hạt giống hoa cho thật đều. Sau khi rắc hạt xong thì nhớ che nilong lên, để chúng trong điều kiện nhiệt độ từ 15 - 25 độ C thì hạt nhanh chóng nảy mầm.

hoặc bạn cũng có thể gieo hạt trên giấy ăn phun ẩm, rắc hạt hoa vào và xịt ẩm bằng bình xịt sáng và chiều. chỉ vài ngày sau sự sống sẽ xuất hiện và bạn có thể đem chúng ra đất để trồng. trong giai đoạn cây con đề phòng để cây ở vị trí tránh mưa to gió lớn nhé.

Hoa báo xuân cho hoa nở vào mùa xuân, báo thức cho một mùa tươi sắc, muôn vật đâm chồi nảy lộc đang tới. bạn là người yêu hoa và mong muốn đem lại cho không gian nhà bạn 1 sắc màu tươi trẻ, hãy trồng báo xuân nhé. lh 090.621.6233.hạt giống hoa báo xuân

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫