Hạt giống hoa bồ câu

Còn hàng

Giá 25.000₫

   Kìa , loài hoa gì tên lạ thế!  Hạt giống hoa bồ câu- Loài hoa có hình dáng như những chú chim bồ câu được gọi là hoa lan chuông hay còn có tên gọi khác là Mao lương hoàng liên, hoa rẽ quạt. Tên khoa học là: Aquilegia vulgaris.Hạt giống hoa bồ câu có rất nhiều màu rực rỡ, tựa như những chú bồ câu sống động bay nhảy trên chậu cây.Đây là 1 loại cây lâu năm, hoa đẹp như hoa lan  Nhìn thẳng trông như 1 loại hoa lan Một số hình ảnh đẹp về hoa bồ câu Cây cao từ 40 cm đến...

 

 Kìa , loài hoa gì tên lạ thế!

 Hạt giống hoa bồ câu- Loài hoa có hình dáng như những chú chim bồ câu được gọi là hoa lan chuông hay còn có tên gọi khác là Mao lương hoàng liên, hoa rẽ quạt. Tên khoa học là: Aquilegia vulgaris.Hạt giống hoa bồ câu có rất nhiều màu rực rỡ, tựa như những chú bồ câu sống động bay nhảy trên chậu cây.Đây là 1 loại cây lâu năm, hoa đẹp như hoa lan 

Nhìn thẳng trông như 1 loại hoa lan

Hạt giống cỏ Bồ Câu đơn Mix nhiều màu (Aquilegia Origami Mix)

Một số hình ảnh đẹp về hoa bồ câu

Cây cao từ 40 cm đến 1 m, mọc thành cụm. Hoa lớn, có nhiều màu đẹp, nở  hầu như rải rác quanh năm ở các vùng nóng. Trồng hoa này ở nơi có ánh sáng mặt trời nhiều hoặc có một phần bóng râm, vào tháng 5 (nếu tách cây từ cụm ra)

Cây cần loại đất thịt nhẹ, giàu mùn, mát, dễ thoát nước.

nhìn nghiêng như 1 chú chim

 

khi nở thành cụm 

Hoa cỏ Bồ Câu đơn Mix nhiều màu (Aquilegia Origami Mix) rủ

 

Đặc điểm hoa bồ câu

  Là loại cây thân thảo với nhiều nhánh, hoa có nhiều cánh trĩu nặng xuống tạo nên hình dáng những chú chim bồ câu đang bay rất độc đáo và ấn tượng.

 

2. Trồng và chăm sóc hoa bồ câu

Vì đây là loài hoa nhập khẩu nên gieo hạt là phương pháp phổ biến nhất.. Nhiệt đột thích hợp để hạt nảy mầm là 18 – 25 độ C. Sau 7 – 15 ngày hạt sẽ nảy mầm thành cây con.

chúng ta có thể gieo trực tiếp vào chậu hoặc tiến hành ươm sau đó mới trồng ra chậu mới. Thời điểm thích hợp để gieo hạt là đầu hè hoặc mùa thu.

cửa hàng hạt giống

- Gieo hạt trực tiếp: Nếu bạn gieo hạt trực tiếp thì nên chuẩn bị đất. Đất gieo hạt đảm bảo độ dinh dưỡng cao. Bạn có thể dùng đất tribat, loại đất chuyên dùng để trồng hoa vì độ dinh dưỡng cao, đảm bảo độ phẩm cho cây phát triển. Bỏ đất vào chậu sau đó gieo hạt trực tiếp lên đất, dùng bình phun sương tưới nhẹ để tránh tình trạng hạt bị trôi.

- Nếu tiến hành ủ hạt: Bạn nên ngâm hạt trong nước ấm khoảng 20 độ sau đó tiến hành ươm hạt. Khi hạt thành cây con, bạn tiến hành chuyển cây sang chậu mới để trồng. Khoảng cách trồng cách nhau 10 – 15cm.

- Nhiệt độ: thích hợp cho cây phát triển là 10 – 35 độ C. Ánh sáng trực tiếp.

- Bón phân: Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây phát triển sẽ giúp cây phòng tránh sâu bệnh cũng như cho hoa đẹp. Sau khi cây được 20 – 25 ngày, bạn tiến hành bón phân cho cây.

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫