Hạt giống hoa chuông Tử la lan

Còn hàng

Giá 35.000₫

 Là một loài hoa đẹp có hình dáng lạ mắt, tên nghe đã thấy sang trọng, kiêu kì- hoa tử la lan hay còn gọi là hoa chuông tình yêu .  Màu sắc đa dạng , hoa thậm chí có tới gần 15 màu lai ngoài những màu truyền thống nên rất được ưa chuộng. Cánh hoa Tử La lan mượt như nhung,  màu săc tươi tắn, cây ưa khí trời dịu mát, Tử la lan khá thấp, chỉ cao 12 -15cm nên rất hợp trồng trong chậu nhỏ, bày bàn làm việc, văn phòng,. Cây có thân củ, lá hình thuôn hoặc oval,...

 Là một loài hoa đẹp có hình dáng lạ mắt, tên nghe đã thấy sang trọng, kiêu kì- hoa tử la lan hay còn gọi là hoa chuông tình yêu

.

 Màu sắc đa dạng , hoa thậm chí có tới gần 15 màu lai ngoài những màu truyền thống nên rất được ưa chuộng. Cánh hoa Tử La lan mượt như nhung,  màu săc tươi tắn, cây ưa khí trời dịu mát, Tử la lan khá thấp, chỉ cao 12 -15cm nên rất hợp trồng trong chậu nhỏ, bày bàn làm việc, văn phòng,. Cây có thân củ, lá hình thuôn hoặc oval, hoa to đẹp, với nhiều màu sắc. Cây rất nổi bật  do có ít lá và nhiều hoa to nở cùng lúc trông như những chiếc chuông.

có thể nhân giống dễ dàng bằng gieo hạt, giâm cành, hoặc tách củ vào khoảng cuối đông đầu xuân. khi nhân giống bằng củ cần chú ý chỉ chọn  những rễ non khoảng 4 tháng đến 3 năm tuổi, bởi chỉ có những rễ này mới có khả năng nảy mầm phát triển thành cây mới. Những củ già hơn sẽ mất khả năng nảy mầm.

  Hoa tử la lan phát triển tốt trong điều kiện thoáng mát,lượng ánh sáng đầy đủ. Tránh ánh nắng mặt trời gay gắt. Cần thường xuyên tưới nước cho cây, nên tưới vào sáng sớm, không tưới vào buổi chiều, đảm bảo vừa đủ ẩm, làm mát cho cây. Khi cây nở hoa, tưới nước cần phải cẩn thận, tránh tưới vào lá và hoa, không tưới quá đẫm vì cây dễ bị thối.

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫