Hạt giống hoa cúc Đài loan

Còn hàng

Giá 30.000₫

   Mỗi dịp tết đến xuân về, khi phố phường, nhà nhà tất bật với việc sửa sang sắm Tết thì người ta cũng thấy nhiều gánh hàng hoa đổ bộ ra phố. những chậu cúc đài loan rực rỡ sắc màu đua sắc cùng với ly ly, thủy tiên, đào, mai tạo nên 1 bức tranh lập thể vô cùng ấn tượng.  Đặc điểm hoa cúc Đài loan Hoa cúc đài loan rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới,. màu sắc của hoa rất đa dạng và bắt mắt với hơn 10 màu lai tuyệt đẹp,Hoa cúc đài loan thích...

   Mỗi dịp tết đến xuân về, khi phố phường, nhà nhà tất bật với việc sửa sang sắm Tết thì người ta cũng thấy nhiều gánh hàng hoa đổ bộ ra phố. những chậu cúc đài loan rực rỡ sắc màu đua sắc cùng với ly ly, thủy tiên, đào, mai tạo nên 1 bức tranh lập thể vô cùng ấn tượng. 

Đặc điểm hoa cúc Đài loan

Hoa cúc đài loan rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới,. màu sắc của hoa rất đa dạng và bắt mắt với hơn 10 màu lai tuyệt đẹp,Hoa cúc đài loan thích hợp trồng trong chậu và trồng khuôn viên ban công, lối đi tạo thành những thảm hoa rực rỡ. họ cũng thường chuộng loại hoa này cắt cành vì hoa bền và lâu tàn hơn những loại cúc mỏng manh khác

Kỹ thuật gieo hạt giống cúc đài loan 

- Chuẩn bị giá thể:  tốt nhất bạn nên sử dụng đất dinh dưỡng chuyên gieo hạt, nếu không bạn hãy trộn đất để trồng  theo công thức 7 đất, 2 tro trấu và 1 phân vi sinh. 

 Sau đó tiến hành ngâm hạt giống trong nước bình thường khoảng 4 đến 6 tiếng để hạt ngậm đủ nước. 

- Gieo hạt: khi đất đã làm làm phẳng và mịn rồi thì bạn gieo hạt xuống đất,  phủ một lớp đất mỏng lên trên. tưới ẩm hàng ngày và đặt chậu cây ở nơi có ánh nắng nhẹ, ấm áp. 

Kỹ thuật chăm sóc cho hoa đài loan

- Bón phân cho cây, nên bón vào liều lượng vừa phải để cây không bị chết. Thời gian bón phân lý tưởng nhất tầm 7 - 9 giờ, nhớ tưới nước một lần nữa sau khi bón phân xong. Lưu ý là bạn không nên bón phân vào sáng sớm hoặc là trưa nắng, nên bón phân vào thời gian chiều mát mẻ. có thể phun thêm các loại phân bón lá để giúp cây ra hoa nhiều và bền đẹp. 

shop thanh nga bán hạt giống cúc đài loan. ngoài gói nhỏ cho các bạn trồng có gói lớn cho nhà vườn trồng kinh tế

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫