Hạt giống hoa cúc lá nho( cúc lọ lem)

Còn hàng

Giá 45.000₫

 Là một loài thuộc họ nhà Cúc, hạt giống cúc lá nho hay còn gọi là cúc lọ lem. Mang trên mình vẻ đẹp kiêu sa của một trong tứ quý "Tùng, Trúc, Cúc, Mai", cúc lá nho rất xứng đáng có mặt trong khu vườn hay trong ngôi nhà của bạn. Với nhiều mầu sắc đa dạng và phong phú: Xanh, Tím, hồng, Trắng, Tím nhạt, ... loài hoa này là biểu tượng của sự trường thọ và sung túc. Những chiếc lá của loại cây này nhìn thoáng qua rất giống những chiếc lá nho với hình răng cưa. Hoa đặc...

 Là một loài thuộc họ nhà Cúc, hạt giống cúc lá nho hay còn gọi là cúc lọ lem. Mang trên mình vẻ đẹp kiêu sa của một trong tứ quý "Tùng, Trúc, Cúc, Mai", cúc lá nho rất xứng đáng có mặt trong khu vườn hay trong ngôi nhà của bạn. Với nhiều mầu sắc đa dạng và phong phú: Xanh, Tím, hồng, Trắng, Tím nhạt, ... loài hoa này là biểu tượng của sự trường thọ và sung túc. Những chiếc lá của loại cây này nhìn thoáng qua rất giống những chiếc lá nho với hình răng cưa. Hoa đặc biệt có nhiều màu phối lan trên 1 bông hoa, thế nên mới gọi là cúc lọ lem.Tựa như nàng Lọ lem xinh đẹp trong những câu chuyện cổ tích.

Một số hình ảnh tuyệt đẹp của cúc lá nho

 Loài hoa này cho hoa  nhiều nhất là mùa xuân, thu.Hạt giống có thể gieo trồng vào bất kì mùa nào trong năm, ưa khí hậu nóng ẩm, phù hợp với điều kiện môi trường và thời tiết ở Việt Nam.

 Các bạn có thể trồng hoa cúc lá nho bằng cách gieo hạt thay vì mua sẵn những chậu hoa bán sẵn thường không bền. hoa gieo từ hạt có ưu điểm cây rất khỏe và tươi lâu. 

 

 

cay cuc la nho

 

cay cuc la nho

shop thanhnga bán hạt giống hoa cúc lá nho nhiều màu rực rỡ. ngoài gói nhỏ cho các bạn có gói lớn 1000 hạt, 2000 hạt cho nhà vườn trồng kinh doanh hoa chậu. 

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫