hạt giống hoa cúc sao băng

Còn hàng

Giá 30.000₫

    hạt giống hoa cúc sao băng là loại hoa dễ dàng chinh phục bất cứ ai yêu cái đẹp.  Những cánh hoa mảnh mai mà vô cùng rực rỡ như ánh năng mai buổi sớm len lỏi trong nhịp sống ồn ào của phố thị, đẹp giản dị đến nao lòng. Loài hoa này ưa nắng, nở nhiều vào mùa hạ, sắc vàng tươi tắn của hoa đặc biệt thích hợp trồng trong chậu, giỏ hoa treo. Một số thông tin về loài hoa này – Tên khoa học: Thymophylla, tên tiếng Anh: Shooting Star, thuộc học Cúc (Asteraceae). – Tên gọi khác: hoa bi sao...

 

  hạt giống hoa cúc sao băng là loại hoa dễ dàng chinh phục bất cứ ai yêu cái đẹp.  Những cánh hoa mảnh mai mà vô cùng rực rỡ như ánh năng mai buổi sớm len lỏi trong nhịp sống ồn ào của phố thị, đẹp giản dị đến nao lòng.

Loài hoa này ưa nắng, nở nhiều vào mùa hạ, sắc vàng tươi tắn của hoa đặc biệt thích hợp trồng trong chậu, giỏ hoa treo.

hạt giống hoa cúc sao băng

Một số thông tin về loài hoa này

– Tên khoa học: Thymophylla, tên tiếng Anh: Shooting Star, thuộc học Cúc (Asteraceae).

– Tên gọi khác: hoa bi sao băng, hoa sao băng…

– Thời gian hạt nảy mầm : 5  đến 7 ngày.

– Thời gian từ khi gieo hạt đến khi ra hoa:  50, 60ngày

– Chiều cao cây trưởng thành: 20-25 cm

– Là loại cây thân thảo, lá mịn, ưa nắng, rất dễ chăm sóc.

– Bông hoa nhỏ, màu vàng tươi, nhụy hoa màu vàng nâu ở giữa, rất sai hoa

Theo 1 chuyên gia làm vườn, chị Bích nga- Cũng như nhiều loại cây khác, cúc sao băng được gieo hạt dưới hình thức indoor hoặc outdoor. Indoor ở đây không có nghĩa là gieo trong nhà, mà ám chỉ việc gieo hạt trong khay, chậu, để nơi có mái che và hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, do đó dễ quan sát hơn và tỉ lệ thành công cũng cao hơn. Outdoor là gieo ngoài sân vườn, tuy cũng có chăm sóc nhưng cũng phải chấp nhận một tỷ lệ thất bại nào đó do điều kiện khí hậu tác động, bị gió cuốn mua vùi hay côn trùng phá hoại...

 Với cúc sao băng, do thân thảo mềm, lá nhuyễn nên cần hạn chế việc bứng qua bứng lại, do đó nên gieo hạt trong các khay lớn, chờ cây thật khỏe mạnh, cứng cáp mới cho ra chậu lớn trồng chung với nhiều cây, hoặc có thể gieo hạt trực tiếp trong chậu với mật độ khoảng 10cm/cây.

Cúc sao băng rất thích nắng, do đó cần trồng cây ở nơi có nắng chiếu vào ít nhất là 5-6 giờ/ngày để đảm bảo có nhiều hoa. Cây cần tưới đều nhưng không quá nhiều gây úng, đặc biệt không nên để nơi mưa dập gió vùi khiến thân dễ nát.

 vườn sao băng 

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫