Hạt giống hoa dạ yến thảo sọc

Còn hàng

Giá gốc: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Dạ yến thảo sọc rủ ( Petumia hybrida - MIX ) là loại thứ 2 nằm trong seri nữ hoàng hoa ban công, thường được trồng trong chậu  trên ban công,chúng ta dễ dàng bắt gặp chúng trong những bộ phim lãng mạn kinh điển của hollywood với những ban công hoa rủ rất đẹp.  Hạt giống Hoa Dạ yến thảo sọc rủ có rất nhiều hoa, dễ trồng và ít bị ảnh hưởng bởi sâu bọ.Cây có thể trồng quanh năm, rất nhanh ra hoa. tại Shop thanhnga có tới hơn 15 màu hoa để bạn chọn lựa. Xin lưu ý hạt giống F1 chuẩn...

Dạ yến thảo sọc rủ ( Petumia hybrida - MIX ) là loại thứ 2 nằm trong seri nữ hoàng hoa ban công, thường được trồng trong chậu  trên ban công,chúng ta dễ dàng bắt gặp chúng trong những bộ phim lãng mạn kinh điển của hollywood với những ban công hoa rủ rất đẹp.  Hạt giống Hoa Dạ yến thảo sọc rủ có rất nhiều hoa, dễ trồng và ít bị ảnh hưởng bởi sâu bọ.Cây có thể trồng quanh năm, rất nhanh ra hoa. tại Shop thanhnga có tới hơn 15 màu hoa để bạn chọn lựa. Xin lưu ý hạt giống F1 chuẩn cho màu hoa và chất lượng cây rất khác so với hạt F2,F3 giá  rẻ và do các nhà vườn tự để giống. 

Người ta thường trồng dạ yến thảo làm viền quanh cho khu vườn hoặc trồng thành từng luống. Loại dạ yến thảo cánh kép sọc rủ có thể trồng trong các chậu, chậu hoa treo trên ban công , trong vườn vì là thân leo, sẽ rủ xuống rất đẹp …

Đặc điểm chung của hoa dạ yến thảo sọc rủ

Cách trồng

-       Đất trồng cần thoáng khí, xốp, ẩm,  nhiều dinh dưỡng. (Nên dùng đất Tribat)

Chuẩn bị đất gieo hạt.đất lý tưởng nhất là đất tri bát chuyên gieo hạt hoặc bạn có thể làm đất thật tơi xốp, trộn lẫn trấu để trồng.

Hạt hoa rất nhỏ nên khi mở ra tránh gió, quạt làm bay mất. khi gieo bạn dùng que tăm tẩm nước rồi đính từng hạt vào dưới đất. Sau khi gieo hạt nên phủ một lớp đất nhẹ.

Tưới nước.

Sử dụng bình xịt và chuyển sang chế độ phun sương để tưới cho hạt. Giữ đất luôn ẩm trong quá trình nảy mầm.

-       Trải đất vào chậu với độ dầy khoảng 15 – 20cm

-       Gieo hạt trên bề mặt sau đó lấp một lớp đất mỏng lên trên

-       Để vào chậu cây vào chỗ mát và tưới nước vừa đủ tránh tưới quá nhiều. Khi cây ra lá thật đem cây ra ánh sáng mặt trời nhẹ. để lâu trong bóng râm cây sẽ vàng lá và yế

-     Sau khi cành hoa đua dài ra gầy guộc: ngắt bỏ cả cành hoa chỉ để lại 15 cm tính từ phía gốc thì chồi nách sẽ phát triển và hoa tiếp tục nở.

Một số hình ảnh hoa dạ yến thảo sọc rủ:

dạ yến thảo sọc tím 

dạ yến thảo sọc rũ 3

dạ yến thảo sọc rủ nhiều màu

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫