hạt giống hoa lobelia

Còn hàng

Giá gốc: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Một loại hoa được trồng rất nhiều ở sài gòn, hà nội.hoa lobelia có cái tên khá lạ nhưng loài hoa này có ý nghĩa rất đặc biệt. Hoa lobelia tượng trưng cho sự khát vọng và niềm mơ ước. Hoa có nhiều màu nhưng màu xanh, tím là phổ biến nhất, hoa nở có cánh nhỏ và thường được trồng trong chậu hoặc là để treo giỏ trên cao cũng rất đẹp.   Đặc điểm chung của hoa lobelia Màu sắc: nhiều màu, nhiều nhất là xanh, tím, hồng, trắng. Thời gian cây nảy mầm: 5 - 7 ngày Chiều cao cây trưởng thành:...

Một loại hoa được trồng rất nhiều ở sài gòn, hà nội.hoa lobelia có cái tên khá lạ nhưng loài hoa này có ý nghĩa rất đặc biệt. Hoa lobelia tượng trưng cho sự khát vọng và niềm mơ ước. Hoa có nhiều màu nhưng màu xanh, tím là phổ biến nhất, hoa nở có cánh nhỏ và thường được trồng trong chậu hoặc là để treo giỏ trên cao cũng rất đẹp.  

Đặc điểm chung của hoa lobelia

Màu sắc: nhiều màu, nhiều nhất là xanh, tím, hồng, trắng.

Thời gian cây nảy mầm: 5 - 7 ngày

Chiều cao cây trưởng thành: 15 - 20 cm

Loài hoa này có nguồn gốc từ đất nước Ấn Độ và được du nhập vào Việt Nam được bạn yêu thích trồng nhiều. Màu sắc của hoa khá rực rỡ, cây cực dễ trồng và tốn ít công chăm sóc.

hoa có rất nhiều màu độc, lạ như xanh hòa bình, xanh tím...

 

 Kỹ thuật gieo hạt giống cúc lobelia

- Yêu cầu đất trồng; đất sạch, có nhiều dinh dưỡng, khả năng thoát nước tốt và có độ pH là từ 5,8 - 6,2

- Chuẩn bị dụng cụ gieo hạt: khay ươm, chậu cây và bình xịt. nếu không cứ gieo thẳng ra chậu

- Tiến hành gieo hạt: cho đất vào trong khay rồi rải thật đều lên. Cho hạt giống xuống dưới đất sâu chung 2,3mm rồi vùi hạt . Cuối cùng là cho một lớp đất mỏng lên trên và dùng bình xịt phun sương và tưới cho đất ẩm. Khoảng 4,5 ngày sau thì hạt nảy mầm và mọc thành cây con. Hãy chờ cho tới khi cây được khoảng 3 - 4 lá nhỏ thì tiến hành đem cây con ra trồng vào chậu hoặc là giỏ để cây thích nghi .với môi trường.lưu ý không tách cây lúc trời nắng gắt, khi tách cẩn thận kẻo động vào rễ cây.

 - Bón phân: tiến hành bón phân cho cúc lobelia khi bứng cây ra chậu được khoảng 2 tuần. Bạn có thể chọn phân NPK rồi đem pha vào trong nước để tưới cho cây. Sau thời gian đó thì cứ 5 ngày bạn lại tưới một lần. Nhớ tưới lại với nước sạch.Khi cành cây đua dài ra bạn có thể đặt nó rủ chúc ngược xuống sẽ tạo dáng y như 1 quả cầu hoa.

- Thời gian ra hoa là khoảng 2,5 tới 3 tháng sau gieo tùy thuộc từng vùng, miền. Loài hoa này cho hoa sai, đẹp, khá rực rỡ. Cúc lobelia thường được những cặp uyên ương trao cho nhau với ý nghĩa mong muốn cho tình yêu được bền vững, lâu dài. Hãy dành tặng cho người mình yêu thương bằng chậu cúc lobelia do chính tay bạn gieo trồng và chăm sóc. Chắc chắn người ấy sẽ rất cảm động đấy nhé.

Để mua được những hạt giống hoa lobelia tốt  bạn có thể liện hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp hạt giống chất lượng nhất. Quý khách gọi điện vào số 0906216233 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi. Ngoài gói nhỏ cho gia đình trồng chúng tôi có gói lớn cho nhà vườn trồng hoa chậu để bán. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫