Hạt giống hoa trà my( hoa trà)

Còn hàng

Giá 50.000₫

 Người xưa có câu: Vua chơi lan, quan chơi trà -là hàm ý chỉ tới cây hoa trà, hay còn gọi là hoa trà my. Có xuất xứ ở khu vực Đông Á: như Nepal, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Hoa trà cùng họ với trà uống cũng như trà cảnh, hải đường, đều thuộc Họ Theaceae (Familie Teestrauchgewächse) và loài Hoa trà (Gattung Camellia). Hoa trà có ý nghĩa chung gồm: Sự ái mộ, sự hoàn hảo, món quà may mắn cho các chàng trai. - Hoa trà bạch : nhắc tới cái đẹp toàn vẹn với ngụ ý ‘anh rất hãnh diện với tình yêu của em’. - Hoa trà hồng : Lòng ngưỡng...

 Người xưa có câu: Vua chơi lan, quan chơi trà -là hàm ý chỉ tới cây hoa trà, hay còn gọi là hoa trà my.

Có xuất xứ ở khu vực Đông Á: như Nepal, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Hoa trà cùng họ với trà uống cũng như trà cảnh, hải đường, đều thuộc Họ Theaceae (Familie Teestrauchgewächse) và loài Hoa trà (Gattung Camellia).

Hoa trà có ý nghĩa chung gồm: Sự ái mộ, sự hoàn hảo, món quà may mắn cho các chàng trai.
- Hoa trà bạch : nhắc tới cái đẹp toàn vẹn với ngụ ý ‘anh rất hãnh diện với tình yêu của em’.
- Hoa trà hồng : Lòng ngưỡng mộ.
- Hoa trà đỏ : Hơn người mà không kiểu cách.
- Hoa trà kép : Sự may mắn và lòng biết ơn, nói cách khác “anh nhận ra vẻ đẹp của em” hay “anh ngưỡng mộ em quá "

Camellia japonica hoa trà mi đỏ

  Cây hoa trà- nổi tiếng trong tác phẩm văn học  "Trà Hoa Nữ" của  Alexandre Dumas (The lady of the Camellias), ở thế kỷ XIX tiểu thuyết và kịch tác giả Pháp. Trong tác phẩm, nữ nhân vật chính đã bày tỏ cảm nghĩ của mình bằng cách cài hoa trà đỏ hay hoa màu trắng.

 Hoa trà có giống kép nhiều hoa trên một đài được gọi “bát diện”, có giống đơn một hoa. Có giống nhị vàng dài, có giống nhị bị thoái hóa gọi “không tâm”. Giống trà bạch, trà thâm bát diện không tâm là giống quý nhất, sau giống trà cung phấn màu phấn hồng, đẹp cực kỳ và trà lựu màu đỏ rục. Hoa trà to, đẹp nở rất hài hòa cân đối và nhiều hoa.

Camellia japonica trà mi

Hoa trà to, đẹp, không sợ gió lạnh, là loại cây cảnh có giá trị cao. Tràng hoa đơn, hoa có các màu đỏ sẫm, đỏ nhạt, hồng, trắng. Thời kỳ hoa nở dài từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau đặc biệt thích hợp với việc trang trí phòng khách, hoa chơi tết.

Cây hoa trà mi đỏ

Hoa trà cho mùi thơm nhẹ, nở mỗi khi tết đến xuân về.

Hoa trà hồng

Hoa trà hồng (trà phai)

Hoa trà bạch

Hoa trà bạch

nụ hoa trà

Nụ trà

Chậu cây hoa trà

Cây hoa trà chủ yếu được trồng trong chậu, đặt ngoài hiên hoặc đặt trong nhà chưng Tết, cầu mong cho 1 năm mới phú quý vinh hoa. shop thanhnga bán hạt giống hoa trà số lượng lớn, ngoài gói nhỏ có gói lớn cho nhà vườn trồng kinh tế. 

Cây hoa trà

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫