hạt giống hoa xương rồng BỤI

Còn hàng

Giá 55.000₫

 nổi tiếng là loại cây nổi tiếng được trồng nơi khô hạn,ngay cả ở những vùng hạn hán nhất cũng có thể trồng được xương rồng  thế nhưng cho tới nay nó lại được trồng nhiều ở trong nhà như 1 đồ trang trí. Chỉ cần hiểu được những đặc tính sinh học của cây thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chậu xương rồng bụi ngay tại nhà. hạt giống xương rồng có tới hàng ngàn loại, tuy nhiên không phải loại nào cũng trồng được ở nước ta, do vậy việc lựa hạt giống là khâu rất quan trọng....

 nổi tiếng là loại cây nổi tiếng được trồng nơi khô hạn,ngay cả ở những vùng hạn hán nhất cũng có thể trồng được xương rồng  thế nhưng cho tới nay nó lại được trồng nhiều ở trong nhà như 1 đồ trang trí. Chỉ cần hiểu được những đặc tính sinh học của cây thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chậu xương rồng bụi ngay tại nhà. hạt giống xương rồng có tới hàng ngàn loại, tuy nhiên không phải loại nào cũng trồng được ở nước ta, do vậy việc lựa hạt giống là khâu rất quan trọng. hạt giống xương rồng có bán tại thanh nga là hạt giống nhập khẩu, cho hoa nhanh, bền màu, thích nghi nhiệt độ nóng ẩm của vùng nhiệt đới gió mùa khá tốt

1. đặc điểm sinh học của hoa xương rồng bụi 

chủng loại: mix nhiều màu

tỷ lệ nảy mầm: trên 80 phần trăm

thích hợp trồng chậu, tiểu cảnh trang trí

hạt giống xương rồng mix

 

2. Cách trồng hoa xương rồng từ hạt

hoa xương rồng

 

- Lựa chọn hạt giống: để cây xương rồng thích nghi trong điều kiện trong nhà hoặc ngoài ban công, cửa sổ,  thì bạn cần lựa chọn cho mình những loại hạt giống tốt nhất.hạt nhập khẩu đã được xử lý. 

- Đất trồng: đất phải đạt yêu cầu ẩm, thế nhưng không nên để nước quá nhiều nước, điều này sẽ làm cho hạt không lên nhanh mà bị thối hạt.cây mầm cũng dễ bị rữa lá

- Gieo hạt: dùng tay để rải hạt cho thật đều lên mặt luống sau đó bạn có thể dùng đất để lấp phần đất mỏng lên. Chú ý không nên phủ lớp đất quá dày sẽ làm cho hạt khó và lâu nảy mầm. Sau khi gieo xong thì bạn có thể phủ màng bọc thực phẩm để che kín lên phần trên. Nếu gieo trong chậu thì hãy mang ra nơi có nhiều ánh sáng, ấm áp tự nhiên tự bệ cửa sổ, ban công có nắng nhẹ. nhớ hàng ngày phun nước tưới ẩm, hat luôn cần nước để nở.

3. Kỹ thuật chăm sóc xương rồng 

hạt giống hoa đẹp

- Nhiệt độ: để cây xương rồng bụi phát triển thì bạn nên để ở nhiệt độ khoảng 21 - 35 độ C. Đây là loại cây ưa ánh sáng cho nên bạn nên cho khay hoặc chậu xương rồng ra ngoài ánh nắng ít nhất là 5 tiếng/ngày.

- Thời kỳ ban đầu: hạt giống xương rồng sau khi được gieo thì nảy mầm từ từ, sau 24 tuần hạt nảy mầm và lên cây . Cho đến lúc bạn thấy có gai tủa ra thì đã đến lúc bạn loại bỏ đi màng bọc thực phẩm. Lúc này thì đất của cây khá khô, cho nên hơi nước sẽ bay nhanh, bạn nên tưới nước để cung cấp độ ẩm cũng như chất dinh dưỡng cho cây nhanh phát triển.

- sang chậu cho cây: đến thời điểm cây phát triển thì bạn nên tách từng cây nhỏ ra chậu, đất cũng cần chuẩn bị là đất thoáng. Sau khi thay xong thì bạn nên để ở nơi thoáng mát, cây cần được để nơi có ánh sáng nhưng không phải là nơi có ánh nắng mặt trời gay gắt. Cho đến khi cây được khoảng 3 tuần thì rễ cây đã ra nhiều, bám chắc. Lúc này thì bạn nên để cây ra chỗ có nhiều ánh nắng.

- Tưới nước: không giống như loài xương rồng được mọc ở vùng sa mạc . xương rồng trồng ở nhà Hãy tưới nước thường xuyên cho cây, để cây có thể sinh trưởng và phát triển bình thường. có thể tuoi tuần 3 ,4 lần.

Xương rồng có rất nhiều màu, trông khá bắt mắt. Bạn hoàn toàn có thể gieo trồng và chăm sóc xương rồng bụi ngay tại nhà bằng việc tuân thủ những hướng dẫn kỹ thuật ở trên.trồng xương rồng trang trí cho góc học tập, bàn làm việc của mình là điều khá thú vị đấy bạn

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫