hạt giống Kiwi trồng chậu

Còn hàng

Giá 45.000₫

Quả kiwi hay còn gọi là quả dương đào, quả lý gai, Bạn đã từng thưởng thức vị ngọt ngọt chua chua thơm thơm ngon tuyệt của quả kiwi mua tại siêu thị, nhưng bạn có biết rằng ở Việt nam hiện nay Tự trồng kiwi không khó, không tin ư, cứ gu gồ xem nhé.  Quả kiwi rất ngon và “ăn hoài không thấy ngán”. Chúng có thể ăn sống, làm salad hay làm món tráng miệng. Thưởng thức chúng với giá đắt đỏ hàng ngày nhưng ít người nghĩ về việc thử trồng kiwi từ hạt trong chậu ngay tại nhà.   HƯỚNG...

Quả kiwi hay còn gọi là quả dương đào, quả lý gai, Bạn đã từng thưởng thức vị ngọt ngọt chua chua thơm thơm ngon tuyệt của quả kiwi mua tại siêu thị, nhưng bạn có biết rằng ở Việt nam hiện nay Tự trồng kiwi không khó, không tin ư, cứ gu gồ xem nhé. 

Quả kiwi rất ngon và “ăn hoài không thấy ngán”. Chúng có thể ăn sống, làm salad hay làm món tráng miệng. Thưởng thức chúng với giá đắt đỏ hàng ngày nhưng ít người nghĩ về việc thử trồng kiwi từ hạt trong chậu ngay tại nhà.

hạt giống kiwi
 

HƯỚNG DẪN CÁCH TRỒNG KIWI TỪ HẠT GIỐNG

1. CHUẨN BỊ HẠT GIỐNG:
– Chọn mua hạt giống tại các cửa hàng uy tín. các giống từ niu di lân  thường dễ trồng hơn giống nga. hạt giống kiwi tốt nhất có bán tại thanhnga đã được kiểm định trước khi đóng gói cho kết quả phù hợp với khí hậu nước ta. hạt giống từ quả tươi thường bị tẩm chất bảo quản nên không dùng được hạt. 

2. ĐẤT TRỒNG: 
– Chọn đất sạch, thoát nước tốt. làm sạch cỏ, trộn trấu và ủ phân hoai nếu có cho đất nhiều chất nuôi cây.

3. CÁCH CHĂM SÓC:
– Nước: Đảm bảo rằng đất còn ẩm vào mọi lúc, đặc biệt là khi mầm kiwi còn non. Tuy nhiên, chỉ nên dùng bình xịt để không nát lá cũng như quá thừa nước gây ứ đọng.

– Ánh sáng: Lý tưởng nhất là chúng nên được đặt ở một cửa sổ đầy nắng ấm để nhận được nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp mỗi ngày.

Bán hạt giống kiwi
 

– Dinh dưỡng: Để giữ cho dây leo kiwi khỏe mạnh và phát triển sẽ cần phải được bổ sung các chất dinh dưỡng. Mỗi năm vài lần, đào một rãnh nhỏ xung quanh gốc gây leo và tưới phân hữu cơ.

Mua hạt giống kiwi gọi 090.621.6233 để được giao hàng nhanh nhất.

hoặc bạn có thể sử dụng giỏ hàng tại trang web và điền đầy đủ thông tin cho chúng tôi

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫