Hạt giống nhân sâm Hàn quốc

Còn hàng

Giá 35.000₫

   Với kiến thức nông nghiệp chuyên sâu và được sự trợ giúp về kĩ thuật của 1 số chủ nhiệm HTX và kĩ sư nông nghiệp tại khuyến nông các tỉnh. Shop Thanh nga cam kết hạt giống sâm hàn quốc có bán tại shop 100% là nhân sâm Triều tiên. Tránh nhiều trường hợp quý khách ham rẻ mua nhầm hạt thương lục.  Thủa nhỏ, nhà có ông bà nội, khi ông bà ốm đều nghe người lớn nói cho cụ ngậm sâm cho khỏe... Bé con chả hiểu gì thấy vậy cứ lăng xăng bên ba mẹ, xem sâm là...

 

 Với kiến thức nông nghiệp chuyên sâu và được sự trợ giúp về kĩ thuật của 1 số chủ nhiệm HTX và kĩ sư nông nghiệp tại khuyến nông các tỉnh. Shop Thanh nga cam kết hạt giống sâm hàn quốc có bán tại shop 100% là nhân sâm Triều tiên. Tránh nhiều trường hợp quý khách ham rẻ mua nhầm hạt thương lục. 

Thủa nhỏ, nhà có ông bà nội, khi ông bà ốm đều nghe người lớn nói cho cụ ngậm sâm cho khỏe...

Bé con chả hiểu gì thấy vậy cứ lăng xăng bên ba mẹ, xem sâm là cái gì mà làm cho cụ khỏe ra. 

Lớn lên, đi học, đi làm rồi mới biết đến Sâm, nhung, quế, phụ

biết SÂM quý nhất  vì nó đứng đầu trong tứ quý ấy...

chả thế mà nó có giá đến cả chỉ vàng 1 cân...

Nhân sâm Hàn quốc luôn được ngợi ca  là một  trong những thần dược tốt nhất trên thế giới, một trong những thần dược chữa bách bệnh.Bởi lẽ  những giá trị về dưỡng chất có trong nhân sâm không chỉ mang lại cho con người sức khỏe tuyệt vời mà còn góp phần vào hệ miễn dịch của cơ thể giúp cơ thể sản sinh kháng thể chống chọi với bệnh tật tốt hơn. nhân sâm thuộc họ cây hai lá mầm,rất  thích hợp với khí hậu Việt Nam. Chúng ta có thể trồng trong chậu, bồn hoa, trồng trong vườn... tại Việt nam thời gian mấy năm gần đây Cây nhân Sâm đem lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều hộ nông dân tiến bộ, ưa tìm tòi cái mới. Theo quan niệm của người Á Đông, khi trồng cây nhân sâm trong nhà sẽ đêm lại may mắn, cát tường và thành đạt cho gia chủ. Với những thông tin về kĩ thuật trồng sâm hàn quốc dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được những thông tin bổ ích nhất để hiểu sâu hơn về giá trị cua nhân sâm nhé

Bài viết dưới đây là kinh nghiệm và tâm huyết của mình trong quá trình bán giống. Mình sẽ giúp mọi người cách nhận biết hạt thương lục và hạt nhân sâm. Kĩ thuật ủ hạt, xử lý hạt lên cây đều . Đề nghị các chủ shop khác không copy sao chép dưới mọi hình thức.

 Để phân biệt thương lục và nhân sâm: khác nhau ngay từ hạt. Có 1 chú khách lớn tuổi ở tận trong Krông buk, đăk lăk, chú mua hàng dặn đi dặn lại mày lấy đúng sâm cho chú nhá, trước chú mua của shop ở miền nam trồng 8 tháng rồi ra cây thương lục. Hỏi, chú trồng bao nhiêu ngày lên, bảo 10 ngày. mình đã giật mình  bởi sâm không bao giờ lên nhanh như vây, nó rất dễ trồng nhưng đòi hỏi đủ thời gian, vì thuộc cây lâu năm, quý hiếm.  Không như rau cải rau muống cứ vãi ra là có rau ăn. Sâm yêu cầu phải được ngâm ,ủ , tuần tự đủ thời gian.Thương lục có củ khá giống nhân sâm nhưng lá và hoa, hạt khác hẳn. Lẽ dĩ nhiên giá hạt nó rẻ hơn nhiều.

Bần thần một lúc ngồi nghĩ lại, thấy buồn cho lương tâm của 1 số người bán hàng, ai đời lại đi đem thuốc xổ( thương lục là vị thuốc xổ ) để trà trộn vào thành thuốc bổ. lại đúng là vị thuốc được coi là thần dược cải lão hoàn đồng như nhân sâm. Anh chị em ta trồng kiểng chơi ở nhà không nói, chứ có những người cả gia đình người nông dân có bao nhiêu vốn liếng đổ vào hết vài sào ấy với hi vọng làm cây kinh tế mới để thoát nghèo thì không biết sẽ ra sao.  Chắc tại cái loại thương lục ấy nó nhanh nảy mầm nên họ cứ bán, đa số khách hàng chúng ta thật thà quá mua chỉ trông cho hạt giống nhanh nảy mầm chả cần biết hạt chúng ta mua là hạt gì...

Hi vọng  quý vị sẽ thông thái lựa chọn cho mình nhà cung cấp giống tốt nhất. Chớ ham rẻ mà mua phải vị thuốc xổ nhé. hatgiongthanhnga bằng uy tín chuyên cung cấp hạt cho các nhà vườn, khẳng định 100% hạt bên thanh nga là hạt nhân sâm Hàn quốc . Xin quý vị lưu ý là ngoài gói nhỏ chúng tôi có bán gói lớn  cho bà con trồng đại trà làm kinh tế. Và để 1 công ty hạt giống lưu hành được gói lớn do dân trồng phải có sự kiểm định của các cơ quan chức năng thuộc Bộ nông nghiệp chứ không phải công ty nào cũng bán ồ ạt được . Bởi nhỡ Bộ nông nghiệp mà không quản lý vấn đề nay thì đời sống cơm áo của 80 phần trăm dân số làm.nông nghiệp sẽ ra sao.

Hình ảnh cây nhân sâm con tôi trồng ở vườn nhà có nhổ củ lên để xem. Đây là lá nhân sâm, khác lá thương lục

 Shop thanhnga tự hào là đại diện cung cấp hạt giống nhân sâm Hàn quốc số lượng lớn. Hạt giống sâm hàn quốc của chúng tôi đã và đang được trồng tại Hợp tác xã Thố bảo ( vân nội, đông anh, hà nội). Hợp tác xã Tân Tiến Đà lạt. , công ty cổ phần giống cây trồng Cao bằng và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hạt giống ngoài gói nhỏ có gói lớn 500, 1000,  5000 hạt cho nhà vườn trồng sản xuất. Để tránh mua phải hàng tàu hàng giả hàng nhái . Quí bà con cần lưu ý hạt giống luôn có 2 kênh là hàng chợ và hạt chuyên canh . Hàng chuyên canh để bà con ta trồng kinh tế chỉ nơi nào được bộ nông nghiệp đã kiểm định mới được đóng gói số lượng lớn. 1 kênh nữa là hàng xách tay từ trên các trang mạng quốc tế khác cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro vì không có sự bảo hộ của nước ta và in toàn tiếng nước ngoài rất khó hiểu. Các bạn thử hình dung nếu các bạn mua gói hàng tiếng Tây tiếng tàu. Trồng không ra sâm mà ra cây gì đó thì gặp ai để kiện. Khách hàng của tôi có trường hợp họ mua hạt cà chua đen trên amazon trồng ra cà chua đỏ. 1 vị khách hàng khác mua giống dưa lưới cũng in toàn tiếng Tây thì trồng lên cả dài lẫn tròn. Vỏ xanh vỏ vàng đủ cả.Tôi cũng đến chịu luôn!!!

 Sâm tốt là nhân sâm Triều Tiên (Panax Ginseng C.A.Meyer) được thu hái từ năm thứ sáu, khi hái không làm rễ bị đứt. Hai loại nổi tiếng nhất là:

- Hồng sâm: là những củ sâm to nhất, màu trắng ngà còn nguyên rễ nhỏ, màu đẹp, giống hình người (vì thế có tên là nhân sâm). Hồng sâm lại chia làm nhiều loại theo trọng lượng.

- Bạch sâm là sâm tốt nhưng không đạt tiêu chuẩn như hồng sâm

Shop thanh nga bán hạt giống nhân sâm chuẩn F1 hàn quốc. Duy nhất tại Thanhnga ngoài gói nhỏ cho gia đình chúng tôi có gói lớn cho nhà vườn trồng kinh tế.Khác với các nơi khác chỉ có gói nhỏ, Hạt giống sâm của chúng tôi đã được kiểm định và trồng trên diện rộng, do đó đủ quy chuẩn để lưu hành gói to trên thị trường nông nghiệp, làm kinh tế. CAM KẾT không bán hạt Tàu giá rẻ kém chất . phát hiện sâm Tàu đền 100 lần tiền.Khách hàng trồng kinh tế vui lòng liên hệ 0906216233 để có được hàng chuẩn với giá tốt nhất.

 Hiện kho công ty chúng tôi mới về lô hàng đóng gói  mới tinh NSX tháng 9/2018 HSD đến tháng 9 /2020. đây là lô hàng mới nhất trên thị trường thời điểm này

Hạt mới tỷ lệ rất tốt. Khác kênh hàng chợ bảo quản trưng bày đã lâu gói hạt cũ kĩ bụi bặm, date xa, giảm tỷ lệ nảy mầm.

 

 

cach trong nhan sam han quoc1

Sâm hàn quốc trồng tại nước ta tuy không được như bên chính quốc xứ Cao ly. Nhưng chỉ cần vậy thôi đã Bổ Khỏe  lắm rồi. Bạn thử trồng vài gốc sâm che dưới lùm cây rậm rạp sau vườn xem. Vài năm sau sẽ thành CỦA ĐỂ DÀNH đấy. Khách hàng của tôi hiện có nhiều người đã và đang trồng tại Tây nguyên và miền núi phía bắc số lượng lớn.

Nhiệt độ thích hợp để sinh trưởng là 20 – 35 độ, lý tưởng nhất là 28 , 29 độ.  ở những vùng nóng như miền nam, miền trung vẫn có thể trồng được với điều kiện gia chủ để ý tới nó 1 chút, thực hiện các biện pháp tản nhiệt như đặt dưới gốc cây râm mát, hệ thống tưới .. .

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH TRỒNG HẠT GIỐNG NHÂN SÂM HÀN QUỐC

LƯU Ý: Điều kiện nảy mầm tốt nhất ở nhiệt độ khoảng 20 - 28 độ C.  Ươm mầm trong khay nhựa và để ngăn mát tủ lạnh là tốt nhất.

1. CHUẨN BỊ HẠT GIỐNG:

Ngâm hạt trong nước 2 sôi 3 lạnh trong 5h, vớt hạt ủ trong khăn ẩm 3 ngày, hàng ngày rửa chua 1 lần vào buổi chiều). 

- Ủ hạt giống trong khăn giấy ướt hoặc viên nén kích thích nảy mầm. 

 Sau đó trồng vào đất. tưới hàng ngày. Lưu ý trong khoảng thời gian này độ ẩm đất luôn đạt mức trên 90%. 

HÌNH ẢNH KHU GIỐNG THÍ NGHIỆM TRỒNG NHÂN SÂM CỦA SHOP THANH NGA . HẠT GIỐNG SAU QUÁ TRÌNH NGÂM Ủ ĐỦ THỜI GIAN PHÁT TRIỂN RẤT TỐT. CÁC SHOP KHÁC KHÔNG SAO CHÉP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC

 Quý vị nhìn kĩ lá của nó chính là lá của hồng sâm. Khác với cây thương lục. Sâm quý ở bộ rễ, phần củ. Nên mỗi năm nó chỉ mọc 1 lá còn chủ yếu phình củ phía dướiĐẤT TRỒNG:

- Đất tơi xốp thoát nước được, bằng phẳng, thoát nước tốt, cuốc ải phơi đất.

- Tiến hành bón lót các loại phân bao gồm: phân chuồng mục + supe lân + NPK (15-15-15) + ure. 

3. CÁCH CHĂM SÓC:

 - Thời gian nhân sâm sinh trưởng cũng phân biệt rõ rệt. Năm đầu là thời kì rễ, thân và lá bắt đầu hình thành. Năm thứ hai đến năm thứ tư mới là thời kì nuôi dưỡng cây, phần rễ bắt đầu phình to không ngừng, mỗi năm rễ cũng lớn thêm một nhánh. Qua 5 năm, rễ sẽ thành nhân sâm và bắt đầu thu hoạch được.

- Nhân sâm nhất thiết phải có rạ hoặc rơm phủ kín luống mới mang lại hiệu quả cao cho củ sau này và thuận tiện cho quá trình chăm sóc. Rạ phải được phủ dày tối thiểu khoảng 3 - 4cm…

- Cần giữ ẩm cho cây nhưng không để quá ẩm kéo dài gây thối củ. Làm rãnh thoát nước ngoài ruộng trồng, không để nước mưa tràn qua ruộng sâm, sau mưa phải tháo nước triệt để.

- Nhổ cỏ bằng tay và vét rãnh luống, tháng 3 cho sâm nhú mầm, tháng 4-5 đảm bảo tưới giữ ẩm, tránh nắng hạn.

- Cuối mùa mưa bón phân quanh gốc, vét rãnh luống, nhặt cỏ dại cho sâm.

 

– Hạt giống được thu hái từ cây nhân sâm tuổi thứ 3 cho chất lượng tốt nhất.

– Thời gian nhân sâm sinh trưởng cũng phân biệt rõ rệt. Năm đầu là thời kì rễ, thân và lá bắt đầu hình thành. Năm thứ hai đến năm thứ tư mới là thời kì nuôi dưỡng cây, phần rễ bắt đầu phình to không ngừng, mỗi năm rễ cũng lớn thêm một nhánh. Qua 6 năm, rễ sẽ thành nhân sâm và bắt đầu thu hoạch được. ở độ tuổi này nhân sâm rất quý và cho giá trị rất lớn

Cách trồng nhân sâm hàn quốc không quá khó, chỉ cần một chút thời gian quan sát là các bạn có thể trồng được những củ sâm có chất lượng tốt nhất để sử dụng rồi. Hiện nay, nhân sâm hàn quốc được trồng nhiều vè để mọc tự nhiên để có được những sản phẩm chất lương. Tại Việt Nam một số khu vực như Tây nguyen cũng đang đi vào thử nghiệm trồng nhân sâm hàn quốc để có được những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

 Nhân sâm tươi là một sản phẩm được thu hái sau quá trình trồng trọt đó

 Nhân sâm tươi Hàn Quốc 8 củ trên 1kg

Đây là những củ sâm được thu hái từ tự nhiên, qua quá trình gieo trồng từ 6 năm trước, những củ sâm này  có chất lương tốt, hàm lương chất dinh dưỡng đảm bảo và rất tốt cho quá trình chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình đấy.

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫