hạt giống nho thân gỗ siêu ngọt

Còn hàng

Giá 45.000₫

Cây nho thân gỗ có tên khoa học là Jabuticaba hay Jaboticaba, tên Việt là nho Mỹ hoặc nho đất. Theo thống kê cho thấy những cây thuần chủng được nhập từ Nam Mỹ cách đây 30 năm. Nhiều cây ở Nam Mỹ có thể sống tới hàng nghìn năm nên nho thân gỗ có tuổi thọ vượt trội so với giống cây cùng loại.hạt giống nho thân gỗ có bán tại thanh nga là hạt nhập khẩu từ nước ngoài, cho chất lượng khá tốt 1. Đặc điểm cây nho thân gỗ - Là loại cây quý hiếm - Là cây lâu...

Cây nho thân gỗ có tên khoa học là Jabuticaba hay Jaboticaba, tên Việt là nho Mỹ hoặc nho đất. Theo thống kê cho thấy những cây thuần chủng được nhập từ Nam Mỹ cách đây 30 năm. Nhiều cây ở Nam Mỹ có thể sống tới hàng nghìn năm nên nho thân gỗ có tuổi thọ vượt trội so với giống cây cùng loại.hạt giống nho thân gỗ có bán tại thanh nga là hạt nhập khẩu từ nước ngoài, cho chất lượng khá tốt

1. Đặc điểm cây nho thân gỗ

- Là loại cây quý hiếm

- Là cây lâu năm, thân gỗ, cao khoảng 6m, đường kính cây khoảng 10-30cm

- Cây có nhiều nhánh và có ngọn hướng lên trên

- Hoa nhỏ màu trắng, mọc ở thân cây

- Quả của nho thân gỗ có kích thước như quả mận, mọc chi chit quanh thân cây và cành. Ban đầu quả màu xanh, sau chuyển sang màu hồng và khi chín có màu tím.

- Quả có vị như quả nho, nhiều nước rất tốt cho sức khỏe.tại châu âu, mỹ và nhật bản đây là loại quẩ cao cấp, chỉ có ở các nhà hàng sang trọng

- Quả có thể dùng để làm mứt, lên men rượu và chữa bệnh hen, tiêu chảy rất tốt.

 

2. cách trồng nho thân gỗ từ hạt giống

- hạt giống luôn là khâu quan trọng. Lựa chọn hạt giống nho thân gỗ chất lượng, có tỉ lệ nảy mầm cao. Sau khi mua hạt giống về, ngâm hạt trong nước khoảng 4 tiếng. Sau đó vớt để ráo và chuẩn bị gieo.

- Đất trồng: Đất trồng nho thân gỗ phải đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cây phát triển. trong giai đoạn ươm hạt bạn nên dùng đất tribat( đất tơi xốp trộn trẩu, phân hoai mục càng tốt) . Khi cây lớn có thể dùng đất thịt, trộn cùng phân bón sẽ giúp cây sinh trưởng và cho ra nhiều quả.

- Ươm hạt: Bỏ đất ươm vào chậu, sau đó gieo hạt trực tiếp lên đất. Tưới nhẹ tạo độ ẩm cho đất, để trong bóng mát hoặc dùng vật che chậu, tránh để hạt tiếp xúc với ánh nắng.

Nho thân gỗ đang ra hoa trắng mọc chi chít bám vào thân cây và rất nhanh chín.

3. kỹ thuật chăm sóc nho thân gỗ

- Nhiệt độ thích hợp cho cây phát triển là 30 đến 35 độ.

- Tước nước: Cung cấp đầy đủ nước cho cây bằng cách tưới vào sáng sớm và chiều mát. Tuy nhiên không nên tưới quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến rễ và khả năng phát triển của cây.

- Bón phân: Khi cây chuyển sang tháng thứ 3 sẽ bón phân cho cây. Sử dụng phân hữu cơ mua tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp.

- Phòng trừ sâu bệnh: Cây nho thân gỗ ít bị sâu bệnh nếu như khâu chuẩn bị đảm bảo sạch sẽ. Trong quá trình cây phát triển, nếu thấy biểu hiện lạ của cây, bạn nên chú ý để có phương pháp đặc trị thích hợp nhất.

Cây nho thân gỗ rất dễ chăm sóc, cho quả quanh năm trong rất nhiều năm . Hiện nay, giá cây giống nho thân gỗ xuất xứ Brazil dao động ở mức trên dưới 30 USD (khoảng 600.000 đồng), chưa tính chi phí vận chuyển. Sản phẩm mứt Jabuticaba đang là mặt hàng bán chạy trên Ebay và Amazon với giá  hàng chục đô la 1 lọ bé.Vậy tại sao bạn không mua cho mình ít hạt giống để trồng ngay tại nhà mình. sẽ rất thú vị đấy. 

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫