hạt giống quả cherry ( anh đào)

Còn hàng

Giá 45.000₫

Hạt giống cherry của chúng tôi hiện đang HẾT HÀNG. Hàng sẽ về trong 1 vài tuần tới. Mách bạn cách trồng cherry từ hạt sai trĩu quả tại nhà cherry vốn xuất xứ vùng ôn đới, nhưng nhiều năm gần đây với công nghệ tiên tiến các nước đã tiến hành lai ghép được các giống cherry chịu nóng . Chỉ một vài thao tác đơn giản dưới đây, bạn sẽ có ngay một cây cherry (anh đào) sai trĩu quả ngay tại nhà. Dụng cụ - Hạt giống quả Cherry( tránh mua hạt tàu, hạt nga vì hạt nga ở bên nga rất lạnh, khác...

Hạt giống cherry của chúng tôi hiện đang HẾT HÀNG. Hàng sẽ về trong 1 vài tuần tới.

Mách bạn cách trồng cherry từ hạt sai trĩu quả tại nhà

cherry vốn xuất xứ vùng ôn đới, nhưng nhiều năm gần đây với công nghệ tiên tiến các nước đã tiến hành lai ghép được các giống cherry chịu nóng . Chỉ một vài thao tác đơn giản dưới đây, bạn sẽ có ngay một cây cherry (anh đào) sai trĩu quả ngay tại nhà.

Dụng cụ

- Hạt giống quả Cherry( tránh mua hạt tàu, hạt nga vì hạt nga ở bên nga rất lạnh, khác khí hậu việt nam ). 

- Hộp nhựa hoặc túi nhựa dẻo

- Chậu trồng hoa

- Cát, than bùn rêu

 

 

 

Thực hiện

Phương pháp 1: Gieo hạt anh đào trong đất

Mùa hè, thu là thời gian thích hợp cho bạn tiến hành gieo hạt giống cherry trong đất. Nhiệt độ lạnh của mùa đông sẽ tiếp tục quá trình phân tầng và cho phép hạt nảy mầm vào mùa xuân.

 

 

 

Bạn nên chọn những hạt chắc khỏe để chúng nhanh chóng nảy mầm. Hãy gieo nhiều hạt cùng một lúc để đảm bảo rằng ít nhất 1 trong những hạt giống đó nảy mầm.

 

 

 

Trước khi tiến hành gieo trồng, để thực hiện quá trình phân tầng (tạo mùa đông giả cho hạt), bạn nên để hạt giống trong tủ lạnh từ 6-8 tuần. Bạn dùng một chiếc hộp nhựa có đổ đầy cát và than bùn rêu. Bạn cần phải đảm bảo rằng hỗn hợp này ẩm nhưng không ướt. Sau đó bạn vùi hạt giống cherry vào trong đó. Để cho thoáng khí, bạn nên đục một vài lỗ nhỏ trên lắp hộp. Nếu bạn dùng túi nhựa dẻo thì nên để hở một chút ở phía trên miệng túi.

 

Khi cho hộp hạt giống vào trong tủ lạnh, bạn nên để nhiệt độ tủ khoảng từ 1 độ C đến 6 độ C, khi ấy quá trình phân tầng sẽ tốt hơn.

 

 

 

Gieo trồng những hạt giống cherry vào đầu mùahè hoặc  thu. Mỗi hạt giống bạn gieo cách nhau khoảng 15 cm và vùi chúng xuống sâu khoảng 1cm so với mặt đất.

 

Khi cây cao được một vài cm, bạn có thể trồng lại cây vào vị trí khác nếu muốn.( sang chậu)

 

 

Phương pháp 2: Gieo hạt cherry vào chậu 

 

Bạn cũng tiến hành quá trình phân tầng như ở phương pháp trên. Đó là cho hạt giống vào hộp chứa hỗn hợp cát và than bùn rêu vào trong tủ lạnh trong khoảng 6-8 tuần.hoặc bạn gói hạt vào giấy ăn phun ẩm, cuộn lại như cuộn nem , bỏ vào túi nilon trong ngăn mát tủ lanh. 

 

 

 

 

Sau đó cho hạt vào trong chậu, thùng xốp. 

Khi nhìn thấy phần đất trong chậu bị khô, bạn hãy tưới nước, nhưng không được tưới sũng.Bạn hãy đặt chậu hạt giống ở chỗ có ảnh nắng. Hạt sẽ bắt đầu nảy mầm trong vòng vài tuần. Khi cây được vài cm, bạn có thể cấy lên và trông vào lòng đất.

cherry cùng với kiwi, việt quất hiện bắt đầu được trồng nhiều trong dân ở nước ta. bạn là người thích vị ngọt thơm của nó, hãy thử nhé

 

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫