hạt giống súp lơ trắng

Còn hàng

Giá 35.000₫

Súp lơ, hoa lơ hay còn gọi là bông cải trắng là một loại rau ăn được thuộc họ cải và rất phổ biến ở Việt Nam. Đây là loài cây rất dễ trồng, gieo giống bằng hạt, ăn ngon nhất vào chính vụ thu đông  và đông xuân. Phần được sử dụng làm thực phẩm là toàn bộ phần hoa chưa nở của súp lơ, phần này mềm, xốp nên không chịu được mưa nắng.có 2 loại súp lơ xanh và súp lơ trắng và gần đây nhất có cả giống súp lơ tím từ nước ngoài mang về NHỮNG LƯU Ý...

Súp lơ, hoa lơ hay còn gọi là bông cải trắng là một loại rau ăn được thuộc họ cải và rất phổ biến ở Việt Nam. Đây là loài cây rất dễ trồng, gieo giống bằng hạt, ăn ngon nhất vào chính vụ thu đông  và đông xuân. Phần được sử dụng làm thực phẩm là toàn bộ phần hoa chưa nở của súp lơ, phần này mềm, xốp nên không chịu được mưa nắng.có 2 loại súp lơ xanh và súp lơ trắng và gần đây nhất có cả giống súp lơ tím từ nước ngoài mang về

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI TRỒNG SÚP LƠ

Súp lơ nói chung  có bộ phận lá rất phát triển so với su hào, nhưng bộ rễ phát triển kém hơn nhiều, rễ ngắn, ăn nông và không  lan rộng, bộ rễ chỉ khoảng 35-50cm. Vì thế tính chịu nước, chịu hạn kém.

Là loài cây thân thảo, ưa đất ẩm, nhiều mùn và yêu cầu dinh dưỡng khá cao, cây thích ánh sáng nhẹ,Chịu  lạnh tốt. Nhiệt độ thích hợp nhất cho cây sinh trưởng và phát triển là 15 – 25 độ, khi nhiệt độ vượt quá 25C cây sẽ phát triển kém, chậm và mau già, cho hoa bé và dễ nở. Nhưng khi trong thời kỳ ra hoa mà nhiệt độ thấp dưới 10C thì chất lượng của hoa cũng sẽ kém, hoa nhỏ. Ở Việt Nam những vùng trồng súp lơ phổ biến là các vùng có khí hậu lạnh như miền Bắc vào mùa đông, các vùng có độ cao như Tây Nguyên, Đà Lạt.

Súp lơ được xếp vào loại rau ưa ẩm nhưng nếu độ ẩm không khí cao trên 90% kết hợp với nhiệt độ cao thì hoa dễ thối.Độ ẩm thích hợp là từ 50-80%.
– Súp lơ ưa đất thịt nhẹ, nhiều mùn,có độ pH = 6.0. Súp lơ cần lượng phân bón gấp đôi so với bắp cải, 70-75% chất dinh dưỡng tập tung vào thời kỳ làm hoa, vì vậy rất cần bón thúc.
– Cần thu hoạch đúng lúc mới đảm bảo được năng suất và phẩm chất của hoa lơ.
– Sau khi ngù hoa xuất hiện 15 – 20 ngày thu là vừa. Lúc này mặt hoa lơ bắt đầu gồ ghề, có hiện tượng lão hóa , mốc ở xung quanh hoa thì phải thu hoạch ngay.

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau

Bạn hãy  điền thông tin tại GIỎ HÀNG trên đầu mỗi bài viết. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

-  Bạn gọi điện tới số 090.621.6233

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình)

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ Gửi yêu cầu hỗ trợ phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư rác ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫