Hạt giống việt quất lùn

Còn hàng

Giá 45.000₫

Được mệnh danh là siêu thực phẩm bổ dưỡng, việt quất( blueberrries ) có bán tại nước ta rất hiếm và  đắt với giá hàng triệu đồng 1kg.Thay vì phải mua loại quả này nhập ngoại với giá đắt đỏ, bạn hoàn toàn có thể tự trồng việt quất tại nhà. ở việt nam hiện nay việt quất đã bắt đầu được trồng nhiều,nhất là Đà lạt, lâm đồng. tuy nhiên chọn giống phải đúng giống. vì không phải giống nào cũng thích nghi khí hậu nước ta. hat giống việt quất lùn, hat giong viet quat có bán tại thanhnga là loại...

Được mệnh danh là siêu thực phẩm bổ dưỡng, việt quất( blueberrries ) có bán tại nước ta rất hiếm và  đắt với giá hàng triệu đồng 1kg.Thay vì phải mua loại quả này nhập ngoại với giá đắt đỏ, bạn hoàn toàn có thể tự trồng việt quất tại nhà. ở việt nam hiện nay việt quất đã bắt đầu được trồng nhiều,nhất là Đà lạt, lâm đồng. tuy nhiên chọn giống phải đúng giống. vì không phải giống nào cũng thích nghi khí hậu nước ta. hat giống việt quất lùn, hat giong viet quat có bán tại thanhnga là loại hạt giống lùn chịu nhiệt tốt, thích hợp trồng chậu chứ không bắt buộc phải trồng ở vườn như hạt giống Nga. 

Cách gieo hạt: Hạt giống quả việt quất sau khi mua về được ngâm trong nước khoảng 3- 4 tiếng rồi vớt ra. Cho hạt đã ngâm vào túi nilong để giữ ẩm cho hạt, thỉnh thoảng phun nước để hạt nhanh nứt mầm. Nếu có điều kiện bạn nên sử dụng bầu ươm kích mầm để gieo hạt.

 bo tui cach trong viet quat ra qua ngay tai nha hinh anh 5

Sau khoảng 30 ngày, bạn lấy hạt đã ngâm ra chuẩn bị gieo.

 bo tui cach trong viet quat ra qua ngay tai nha hinh anh 6

Mật độ gieo giữa các hạt nên cách nhau khoảng 30 cm. Sau khi gieo xuống đất, dùng bình phun để tưới lên bề mặt, giữ ẩm cho đất. Kiên trì đợi đến vài tuần để hạt lên mầm

2. Tiến hành trồng và chăm sóc

 bo tui cach trong viet quat ra qua ngay tai nha hinh anh 7

Đem cây con ra trồng: Khi cây con đã lớn thì bạn đưa cây ra chậu to để trồng. Kích thước của chậu  phải đạt 30,40cm về chiều sâu, chiều rộng cũng vậy. Trước khi trồng, lưu ý đất cần được bón với phân chuồng đã qua hoai mục. Sau đó lấp đất, nén chặt để tưới nước cho cây.

.

bo tui cach trong viet quat ra qua ngay tai nha hinh anh 9

 

bo tui cach trong viet quat ra qua ngay tai nha hinh anh 10

 

bo tui cach trong viet quat ra qua ngay tai nha hinh anh 11

Bạn nên cắt bỏ hoa đi để giúp cho cây nhanh phát triển. Nên nhớ hãy cắt bỏ đi cành khô, sâu bệnh để tập trung dinh dưỡng cho cây. đây là 1 loại cây lâu năm nên bạn yên tâm tha hồ thưởng thức trái nhé.

hiện tại thanhnga đang bán hạt giống việt quất lùn trồng chậu. quý khách mua vui lòng gọi 090.621.6233 hoặc điền thông tin vào giỏ hàng tại web cho chúng tôi . 

bo tui cach trong viet quat ra qua ngay tai nha hinh anh 12

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫