Hạt giống xà lách tím

Còn hàng

Giá 35.000₫

CÓ LOẠI RAU NÀO DỄ TRỒNG VÀ HỮU DỤNG NHƯ XÀ LÁCH Có thể trồng vườn, thùng xốp, chậu cảnh . không kén đất.ngoài gói nhỏ, CÓ GÓI LỚN DÀNH CHO NHÀ VƯỜN  xà lách co nhiều loại. phổ biến là xà lách đăm, xà lách cuộn to như búp hoa, nõn ăn ngọt , có thể ăn sống rất ngon. nhưng hiện nay ở nước ta đã du nhập được nhiều giống mới, trong đó có hạt giống xà lách tím, hay còn gọi là xà lách LOLO hay xà lách xoăn tím. với vẻ ngoài xoăn tít và tím sẫm, giàu hàm lượng màu...

CÓ LOẠI RAU NÀO DỄ TRỒNG VÀ HỮU DỤNG NHƯ XÀ LÁCH

Có thể trồng vườn, thùng xốp, chậu cảnh . không kén đất.ngoài gói nhỏ, CÓ GÓI LỚN DÀNH CHO NHÀ VƯỜN 

xà lách co nhiều loại. phổ biến là xà lách đăm, xà lách cuộn to như búp hoa, nõn ăn ngọt , có thể ăn sống rất ngon. nhưng hiện nay ở nước ta đã du nhập được nhiều giống mới, trong đó có hạt giống xà lách tím, hay còn gọi là xà lách LOLO hay xà lách xoăn tím. với vẻ ngoài xoăn tít và tím sẫm, giàu hàm lượng màu tím ngừa ung thư và chất chống oxy hóa cao, xà lách tím luôn được các ngôi sao cho vào thực đơn ăn uống hàng ngày. hạt giống có bán tại shop thanhnga là hạt giống nhập khẩu từ nhật bản và EU, , thông qua công ty phân phối tại việt nam, đã được kiểm nghiệm và trồng trên diện rộng lấy rau thương phẩm, xuất bán cho chuỗi các siêu thị, cửa hàng.

rau xà lách tím

Trồng hạt giống rau xà lách tím trong vườn công nghiệp

gia đình có thể trồng xà lách tím trên sân thượng, trong thùng xốp rất dễ

1. cách trồng xà lách tím

- Khay và chậu trồng: Thông thường nên dùng khay hoặc thùng bằng xốp với kích thước khoảng 35x50x15cm. Nếu bạn trồng với diện tích lớn, nên lựa chọn khoảng đất trống, sạch sẽ sẽ giúp rau phát triển tốt hơn.

- Đất trồng: đất sạch. Nếu trồng ít có thể dùng đất tribat mua tại các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp. nếu không bạn trộn đất vườn, đất phù sa với trấu hun.

- Hạt giống xà lách tím nhập khẩu  Và được đóng gói , dịch tiếng việt dễ hiểu thông qua công ty phân phối. khâu chọn hạt rất quan trọng,bạn nên chọn mua loại hạt nhập khẩu, tuy nhiên tránh mua hạt giống xuất xứ Nga vì Nga lạnh, khó trồng ở mình.  date đóng gói mới, vì hạt xà lách rất mỏng, mảnh, nếu hạt cũ, bảo quản kém cho chất lượng không tốt. hat giong xa lach tim có bán tại thanh nga luôn cam kết date hạt mới tinh, do chúng tôi ở trong kho công ty  nhập khẩu hạt giống, hạt được bảo quản lạnh rất tốt nên độ nảy mầm rất cao, khác với nhiều cửa hàng kinh doanh bảo quản không đúng cách, phơi giá để hạt ra ngoài đường bụi bặm, mưa nắng hạt bị biến chất

2. Gieo hạt và chăm sóc

hạt giống rau xà lách tím

Bỏ đất vào chậu hoặc khay trồng sao cho mặt đất bằng phẳng, sau đó dùng ngón tay vạch từng hàng và gieo hạt theo hàng đã vạch sẵn. Sau khi rải hạt xong, lấp một lớp đất nhẹ và dùng binh phun sương để tưới, tạo độ ẩm cho đất giúp hạt nhanh nảy mầm.

- Tưới nước: dùng bình phun sương để tưới nước cho hạt. Thời điểm thích hợp để tưới nước là váo sáng sớm và chiều mát, không nên tưới vào trưa nắng.

- Khi xà lách tím được 3 – 4 lá, bạn có thể bứng cây ra và trồng vào chậu mới. Trồng sang chậu mới, cây cách cây 10 - 15 cm để cây rau lớn nhanh hơn. Nếu không đủ chậu, bạn có thể để ở chậu vừa gieo, tuy nhiên nên nhổ bỏ những cây con sẽ tạo khoảng trống và điều kiện cho các cây khác phát triển. 

hạt giống rau

- Bón phân: Khi  có 2 – 3 lá thật, hòa phân bón hữu cơ với nước sau đó tưới cho cây. bón phân sinh học vào sáng sớm hay chiều mát. Không phun khi trời nắng hoặc sắp mưa. Ngưng phun trước khi thu hoạch rau khoảng 1,2 tuầnngày để không lãng phí phân và tốt cho sức khỏe

- Thu hoạch: Sau 40 – 50 ngày kể từ khi gieo hạt có thể thu hoạch xà lách tím. Có thể thu hoạch từng lá, khi cây già thì nhổ bỏ hết rễ, bổ sung dinh dưỡng và trồng đợt rau mới.

Để bổ sung loại rau hữu ích naỳ  trên khu vườn trên sân thượng của mình, bạn hãy gọi 090.621.6233 để được giao hàng tận nơi. hạt giống xà lách tím, ngoài gói nhỏ , có gói lớn dành cho các nhà vườn với giá tốt nhất. CAM KẾT CHỦNG LOẠI Y HÌNH

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫