hạt giống hoa mãn đình hồng

Còn hàng

Giá 40.000₫

  tổng quan Mãn đình hồng còn có tên là Alcea Rosea, hoa có nhiều màu. Có thể trồng từ hạt giống. Hạt giống hoa mãn đình hồng  nảy mầm sau 14 ngày gieo hạt . Sau khoảng 5 tháng, cây sẽ ra hoa. bông to, đường kính khoảng 15cm. Cây trưởng thành rất cao (từ 1.5-2m). Mãn đình hồng phù hợp trồng ở tường rào, ban công, cửa sổ, mái nhà. Phù hợp trồng vào mùa thu, mùa xuân, mùa đông.  Hoa mãn đình hồng nở quanh năm nhưng đẹp nhất vào dịp tết. mãn đình hồng đẹp đến độ khi lên hình người...

 

tổng quan

Mãn đình hồng còn có tên là Alcea Rosea, hoa có nhiều màu. Có thể trồng từ hạt giống. Hạt giống hoa mãn đình hồng  nảy mầm sau 14 ngày gieo hạt . Sau khoảng 5 tháng, cây sẽ ra hoa. bông to, đường kính khoảng 15cm. Cây trưởng thành rất cao (từ 1.5-2m). Mãn đình hồng phù hợp trồng ở tường rào, ban công, cửa sổ, mái nhà. Phù hợp trồng vào mùa thu, mùa xuân, mùa đông.  Hoa mãn đình hồng nở quanh năm nhưng đẹp nhất vào dịp tết. mãn đình hồng đẹp đến độ khi lên hình người ta thường không cần chỉnh sửa 1 tý gì.

 1. Đặc điểm cây hoa mãn đình hồng 

 cây có hoa từ cuối mùa thu  Đông đầu mùa Xuân, kéo dài sang mùa Hè thậm chí còn có hoa lác đác tới tận mùa Thu. Mãn đỉnh hồng có thể cao từ 1,5m đến 2m. Mãn đỉnh hồng có thể gieo hạt tự nhiên (hạt rụng xuống đất và tự mọc lên), thích ổn định, không nên đổi chỗ trồng.nếu bạn đã ươm hạt vào chậu từ đầu thì nên để nó lớn tự nhiên.Muốn hoa kéo dài thời gian trổ bông thì nên cắt bỏ những hoa nhạt dần để kích thích ra hoa mới. Khi cuối mùa hoa cắt gốc ủ cỏ khô để bảo vệ gốc, mầm mới sẽ mọc ra vào mùa mới. đây là 1 loại cây thân thảo lâu năm.

 

2. cách trồng hoa mãn đình hồng từ hạt :

 Các bạn gieo hạt bằng khay gieo hạt hoặc vào bầu ươm, gieo hạt chỗ mát, tưới phun sương giữ ẩm, sau khi cây được 4 lá hoặc rễ mọc xuyên qua bầu đất thì mình chyển cây ra chậu to hơn nhé! Vào mùa Thu, cây con mọc từ hạt rơi của những mùa trước.còn cây mẹ nếu bạn cắt tỉa khéo và chăm sóc tốt, mùa sau lại đâm hoa

3. thời vụ gieo trồng hoa mãn đình hồng

Cây lớn nhanh. Tuỳ loại, chúng có thể cao từ 1.5m đến hơn 2m. Trổ hoa liên tục, cây rất rực rỡ và sang trọng nên thường được trồng với ý định lấy hoa chơi Tết . Thời gian từ lúc gieo hạt đến khi đạt chiều cao tối đa và ra hoa xum xuê như ảnh sẽ mất trung bình 5,6 tháng. 

- Cây con thích hợp thời tiết mát mẻ, nếu gieo vào hè cần giảm nhiệt độ, che bớt nắng vào giờ cao điểm, phun sương làm mát không khí hoặc đặt cây dưới những tán cây to... Mùa đông, nhiều đêm nhiệt độ xuống 10 độ C cây vẫn xanh mượt. Qua đêm sương muối cây vẫn không bị cháy lá.

Mãn đình hồng dễ trồng và sai hoa. nếu bạn muốn có những chậu hoa xum xuê rực rỡ mà không có nhiều thời gian chăm sóc thì hay thử bắt đầu với nó bạn nhé. ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm nhiều giống hoa củ quả khác của chúng tôi. 

Vui lòng gọi số 090.621.6233 hoặc điền đầy đủ thông tin của bạn trên giỏ hàng để được giao hàng nhanh nhất

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫