Hạt giống hoa mẫu đơn kép

Còn hàng

Giá 35.000₫

  Ngày xưa nữ hoàng xinh đẹp Võ Tắc Thiên lệnh cho tất cả các loại hoa trong vườn thượng uyển của bà phải nở cùng 1 giờ.Duy chỉ có hoa mẫu đơn ương ngạnh không tuân lệnh...  Được mệnh danh là quốc sắc thiên hương, với vẻ đẹp sang trọng, rực rỡ và lâu tàn,  hạt giống hoa mẫu đơn kép đang là loại hoa được nhiều người săn lùng về trồng trong mỗi dịp tết đến xuân về   Đặc điểm chung về hoa mẫu đơn kép  Hoa mẫu đơn kép  là loài cây ưa ánh sáng, không thích bóng râm hay bóng tối, có...

  Ngày xưa nữ hoàng xinh đẹp Võ Tắc Thiên lệnh cho tất cả các loại hoa trong vườn thượng uyển của bà phải nở cùng 1 giờ.Duy chỉ có hoa mẫu đơn ương ngạnh không tuân lệnh...

 Được mệnh danh là quốc sắc thiên hương, với vẻ đẹp sang trọng, rực rỡ và lâu tàn,  hạt giống hoa mẫu đơn kép đang là loại hoa được nhiều người săn lùng về trồng trong mỗi dịp tết đến xuân về 

hạt giống hoa mẫu đơn

 Đặc điểm chung về hoa mẫu đơn kép 

Hoa mẫu đơn kép  là loài cây ưa ánh sáng, không thích bóng râm hay bóng tối, có khả năng chịu rét tốt. Loài hoa này thích hợp với đất màu mỡ, mềm, thoát nước tốt và tốt nhất là đất hơi đất chua (thường pH 6,5-7,0). Tuy nhiên, không thích hợp với đất mặn, dễ làm chết rễ, ảnh  hưởng đến sự phát triển của cây.

Cây được nhân giống từ hạt hoặc dâm chiết gốc .

Thời điểm thích hợp để trồng hoa mẫu đơn kép  là từ tháng 7 – 12, tốt nhất là 7 – 10. Đây là thời điểm thích hợp cho cây phát triển mà không phải lo đến nhiệt độ quá thấp hay quá cao.

hạt giống hoa đẹp

Hoa mẫu đơn kép  có thể nhân giống bằng cách gieo hạt. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn địa chỉ bán hạt giống uy tín để mua được hạt giống chất lượng. tránh mua hạt nga hoặc hạt nhái, hạ trần, hạt xa date bảo quản kém ảnh hưởng đến độ nảy mầm của hạt.  Chọn thời điểm gieo hạt là cuối hè lập thu, như vậy hạt sẽ có điều kiện tốt để phát triển.

Đất trồng hoa mẫu đơn kép : gồm đất dinh dưỡng mua ở cửa hàng  Gieo hạt trực tiếp lên đất và tưới nước tạo độ ẩm cho cây. Không nên để đất quá khô, như vậy hạt khó nảy mầm.

Ngoài trồng bằng hạt, hoa mẫu đơn kép  còn có thể trồng bằng gốc. Chọn những cây có tuổi thọ 4 – 5 năm, dùng dao cắt các chồi, mỗi cây cắt 3 - 5 chồi. Sau đó cắt rễ to, bôi sunphat đồng 1%,hoặc các chất kích rễ pha đúng tỷ lệ  để nơi râm mát 1-2 ngày mới trồng. 

Chăm sóc hoa mẫu đơn kép

- Bón phân: Hoa mẫu đơn kép nở nhiều hoa, hoa to nên cần nhiều chất dinh dưỡng. Bón phân đợt 1 vào thời kỳ nảy chồi xuân, đợt 2 khi khi ra hoa 1 tháng, đợt thứ 3 sau khi ra hoa tưới trong vòng nửa tháng.

Dùng phân bón NPK, đồng thời kết hợp với phân chuồng, khô dầu khi cây chuẩn bị ra hoa.

hoa mẫu đơn

Mẫu đơn có đặc điểm không chịu được nhiệt độ  quá cao, nên mùa hè phải làm mái che, che hết ánh sáng mặt trời, buổi tối mở ra. Như vậy, hoa mẫu đơn kép sẽ không bị rụng lá.

 Cây sống lâu năm, ra hoa đẹp nhất vào dịp tết nguyên đán. cứ mỗi độ tết đến xuân về, các chậu hoa mẫu đơn thường khoe sắc rất rực rỡ với giá bán rất cao.  Hoa mẫu đơn kép  chưa trưởng thành cần nhiều nước, thời điểm thích hợp để tưới nước là vào mỗi buổi sáng sớm và chiều mát.

- Ngắt hoa: Cây ra hoa nhiều chưa chắc là tốt bởi hoa sẽ hút hết chất dinh dưỡng cho cây.gốc cây mẹ phải nuôi nhiều hoa sẽ bị yếu,  Do đó, bạn chỉ cần giữ lại những bông hoa to, ngắt bỏ những bông hoa nhỏ.

- Tỉa cành: Thông thường sau mùa đông, hoa mẫu đơn kép sẽ có nhiều cành khô và lá khô. Do đó, bạn nên cắt bỏ những cành khô, tỉa sạch lá khô và lá vàng. sau khi tỉa cành thì bón bổ sung vi lượng hoặc dưỡng chất cho cây. cây ra hoa nhiều và đẹp nhất vào mùa xuân.

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫