Hạt giống ớt ngũ sắc , ớt 7 màu SIÊU CAY

Còn hàng

Giá 45.000₫

Tôi là 1 người kinh doanh cây cảnh và hạt giống từ nhiều năm Năm ngoái, khi tôi trồng những cây ớt ngũ sắc, ớt 7 màu , ớt cầu vồng này và cây lên ra quả nhiều quá trời, tôi bèn đi biếu anh em bạn bè. Nhiều người nói với tôi đó là thứ ớt ngon và đẹp mắt nhất họ từng nhìn thấy.Có người đem ngâm dấm, tạo nên 1 bức tranh ẩm thực đẹp chưa từng có, có người xay nhỏ tán bột để làm kim chi, cũng có người tiếc không muốn vặt chỉ để quả trên...

Tôi là 1 người kinh doanh cây cảnh và hạt giống từ nhiều năm

Năm ngoái, khi tôi trồng những cây ớt ngũ sắc, ớt 7 màu , ớt cầu vồng này và cây lên ra quả nhiều quá trời, tôi bèn đi biếu anh em bạn bè. Nhiều người nói với tôi đó là thứ ớt ngon và đẹp mắt nhất họ từng nhìn thấy.Có người đem ngâm dấm, tạo nên 1 bức tranh ẩm thực đẹp chưa từng có, có người xay nhỏ tán bột để làm kim chi, cũng có người tiếc không muốn vặt chỉ để quả trên cây để ngắm. Và cho dù có thưởng thức chúng theo cách nào đi nữa , đều có thể khẳng định rằng. Dễ như trồng ớt!

Vâng, ỚT NGŨ SẮC, ỚT 7 MÀU, không phải chỉ là ớt cảnh, mà còn ăn được. Quả sẽ biến thiên từ trắng ngà sang tím nhat, tím đâm, vàng , cam , hồng đỏ trên cùng 1 cây. Nhìn rất thích mắt. Đây là 1 loại cây lâu năm, nhưng có xu hướng trồng nhiều vào dịp cuối năm , hạt giống ớt ngũ sắc được trồng cho quả bói chỉ sau khoảng 2 tháng gieo trồng. Tuy nhiên để cây sum xuê ra hoa đậu quả đẹp, chúng ta cần khoảng 4 tháng. ớt ngũ sắc cầu vồng được ưa chuộng trưng trong dịp Tết bởi lẽ, những sắc màu rực rỡ của nó như 1 điềm báo hiệu 1 mùa xuân của may mắn, hạnh phúc và cát tường đến với gia chủ

 Shop thanh nga bán hạt giống ớt cầu vồng. Ngoài gói nhỏ có gói lớn 500, 1000, 5000 hạt cho nhà vườn trồng Tết. Bán tối thiểu 2 gói đối với đơn hàng lẻ ( quý khách có thể chọn các loại khác nhau bằng cách di chuột vào nút  TẠI ĐÂY ). Cam kết cho quả đỏ đẹp bắt mắt chính vụ Tết nguyên đán. Không bán hàng chợ, hàng tự để giống thoái hóa không lên màu. có hướng dẫn kĩ thuật đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

Các loại ớt nói chung và ớt nhiều màu nói riêng về cơ bản khá dễ trồng và chăm sóc. Các bà nội trợ có thể tiến hành theo các bước hướng dẫn cách trồng ớt bi nhiều màu cụ thể như sau:

1. Chuẩn bị: Hạt giống: Bạn có thể chọn mua hạt giống ớt ngũ sắc, ở các cửa hàng.nên mua hạt giống ở các cửa hàng ngoài gói nhỏ có gói lớn cho bà con làm kinh tế, bởi vì liên quan đến đời sống kinh tế của người nông dân nên hạt giống phải đuoc kiểm định chặt chẽ cho chất lượng tốt nhất, traanhs nhiều trường hợp các bạn ham rẻ mua loại hàng chợ, hàng chợ chỉ có gói nhỏ cho khách trồng ở nhà. Khách trồng chỉ cần ra quả, không biết quả to nhỏ vuông méo thế nào. 

với Loại hạt giống chuyên cho nhà vườn này đã được chọn lọc, cây trồng sẽ ít mầm bệnh và cho năng suất cao.bạn cứ thể gieo hạt vào đất ẩm, tưới hàng ngày. có thẻ ngâm qua nuoc ấm chừng 30phut rồi gieo . lưu ý làm đất sạch, phơi nắng đất để khử trùng rồi gieo hạt vào. khống chế độ ẩm luôn đạt 80%. cây ớt rất dễ trồng nên bạn cứ yên tâm không cần chăm sóc cầu kì đâu nhé

Cách trồng ớt ngũ sắc tại nhà sai quả:
 Thời vụ trồng ớt:
Ớt có thể trồng được quanh năm:
Vụ sớm: Gieo hạt tháng 8 - 9, thu hoạch từ tháng 12 - 1 dương lịch.
Vụ chính (Đông Xuân): Gieo hạt tháng 10 - 11, thu hoạch tháng 2-3 dương lịch.
Vụ Hè Thu: Gieo tháng 5,6 , thu hoạch 8-9 dương lịch.

2. Chuẩn bị đất:
Làm đất tơi xốp trước khi cho vào chậu trồng, để cây ớt sinh trưởng trong điều kiện tốt nhất đất trồng nên là đất sạch đã được cày xới sạch cỏ dại, trộn tro trấu và phân ủ hoai theo tỷ lệ 7-2-1. Ngoài ra,nếu trồng đại trà ớt kiểng trưng chậu  bạn nên sử dụng màng phủ nông nghiệp để hạn chế cỏ dại, sâu bệnh, giảm hao hụt phân bón, nước tưới.
3. Gieo trồng:
Xử lý hạt ớt bằng nước ấm 2 sôi 3 lạnh  trong 30 phút, hong khô dưới ánh nắng mặt trời, gieo hạt vào bầu đã được xử lý thuốc để ngăn ngừa mầm bệnh, sâu hại tấn công. Khi cây có từ 4-5 lá thật (30-35 ngày sau gieo), thì chuyển cây con ra trồng.

5. Chăm sóc:
- Tưới nước: Mùa mưa cần đảm bảo thoát nước tốt, mùa nắng phải tưới nước đầy đủ. Tưới rãnh (tưới thấm) là phương pháp tốt nhất, tiết kiệm nước, không văng đất lên lá, giữ ẩm lâu, tăng hiệu quả sử dụng phân bón. Mùa mưa cần chú ý thoát nước tốt.
- Tỉa nhánh: Tỉa bỏ các cành, lá dưới điểm phân cành để cây ớt phân tán rộng và gốc được thông thoáng. Nên tỉa cành lúc nắng ráo

 

o.

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫