Hạt giống hoa mai địa thảo( ngọc thảo )kép

Còn hàng

Giá 40.000₫

Hạt giống hoa Mai địa thảo kép là loài cây cho hoa màu sắc rực rỡ. Hoa có nhiều màu sắc nở hầu như quanh năm, có 2 loại là Mai địa thảo đơn và Mai địa thảo kép. Đây là loại hoa rất dễ trồng, sai hoa, cho hoa quanh năm, lý tưởng để trồng thảm , chậu, sân vườn, khuôn viên   Mai địa thảo kép là loài hoa đẹp thích hợp trồng trong các chậu treo Mai địa thảo kép có 2 lớp cánh và hình dáng hơi khum tròn nhìn rất giống hoa hồng. Màu sắc hoa có khi đơn sắc như...

Hạt giống hoa Mai địa thảo kép là loài cây cho hoa màu sắc rực rỡ. Hoa có nhiều màu sắc nở hầu như quanh năm, có 2 loại là Mai địa thảo đơn và Mai địa thảo kép. Đây là loại hoa rất dễ trồng, sai hoa, cho hoa quanh năm, lý tưởng để trồng thảm , chậu, sân vườn, khuôn viên
 

Mai địa thảo kép là loài hoa đẹp thích hợp trồng trong các chậu treo

Mai địa thảo kép có 2 lớp cánh và hình dáng hơi khum tròn nhìn rất giống hoa hồng. Màu sắc hoa có khi đơn sắc như đỏ tía, cam, hồng, tím nhưng có khi pha thêm một màu khác như trắng hồng, hồng tía… Hạt cây hình trái xoan rất dễ bung nếu chạm phải. Đây là hình thức phát tán hạt giống độc đáo của các loài cây thuộc giống cây bóng nước. khả năng dễ trồng của nó thể hiện ở chỗ nếu bạn đã có những chậu cây này từ những hạt giống F1, nếu bạn chăm sóc tốt và đủ dinh dưỡng, từ những vụ sau bạn có thể có những chậu hoa khác nhờ hạt của nó rơi ra và tự mọc thành cây.


Mai địa thảo cánh kép như 1 quả cầu hoa giả tuyệt đẹp với chi chít hoa và nụ

[​IMG]
Mai địa thảo kép có hình dáng kiêu sa hơn hẳn loại hoa đơn

màu sắc phong phú

hoa ra liên tục trong nhiều tháng, ưa nắng

Cây hoa Ngọc thảo là loài rất dễ trồng, từ cây con đến lúc ra hoa chỉ chừng 2 tháng. Cây cho hoa liên tục trong suốt vòng đời của mình. Hoa thích hợp trồng trong rợp, không chịu nắng gắt, vì vậy bạn có thể trồng dưới gốc cây hoặc những chỗ có tán rộng, thoáng mát. Khi tưới tránh tười trực tiếp vào cánh hoa để hoa không bị dập (tưới thẳng vào gốc).

Nhu cầu nước tưới và bón phân dinh dưỡng ở mức độ trung bình. Nếu mật độ trồng thưa, thân cây sẽ phát triển thêm nhiều nhánh và cho nhánh to, nhiều bông. 

Chất trồng tốt nhất là lá cây mục trộn với đất thịt tơi xốp và phân hoai mục, tỷ lệ 1-1-1. Rễ mọc cạn … nên nếu đất vườn nhà bạn bị phèn thì hãy trải một lớp giấy báo (dày dày một chút) xuống khu vực định trồng, sau đó đỗ hỗn hợp chất trồng lên trên – dày khoảng 20cm – rồi trồng cây con xuống là bảo đảm. Nếu muốn thì bạn cũng có thể trồng trong chậu, hoặc giỏ treo đê làm cây treo giàn, cây treo ban công.


.

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫