Hạt giống hoa sao nhái đẹp dịu dàng

Còn hàng

Giá 30.000₫

Đây là giống hoa đẹp và rất dễ trồng. Hạt giống hoa sao nhái  rất phổ biến ở nước ta, từ thành thị tới nông thôn. Cánh hoa rất đẹp, trông như những cánh bướm, do vậy, còn được gọi là  giống hoa  cánh bướm. Tên khoa học là Cosmos Bipinnatus. Hoa bướm có thể trồng quanh năm.  Hạt hoa sau khi tàn rụng xuống cũng có thể nảy mầm và cho lên những cây con ở lứa tiếp theo. Sao nhái trông vậy nhưng có sức sống rất mãnh liệt, mưa gió cũng khó thể nào đánh gãy được thân cây. Duy...

Đây là giống hoa đẹp và rất dễ trồng. Hạt giống hoa sao nhái  rất phổ biến ở nước ta, từ thành thị tới nông thôn. Cánh hoa rất đẹp, trông như những cánh bướm, do vậy, còn được gọi là  giống hoa  cánh bướm. Tên khoa học là Cosmos Bipinnatus.

Hoa bướm có thể trồng quanh năm.  Hạt hoa sau khi tàn rụng xuống cũng có thể nảy mầm và cho lên những cây con ở lứa tiếp theo. Sao nhái trông vậy nhưng có sức sống rất mãnh liệt, mưa gió cũng khó thể nào đánh gãy được thân cây.

Duy nhất tại shop Thanh nga ngoài gói nhỏ cho các bạn trồng chơi , có gói lớn theo kg cho các công trình. Thanh nga tự hào là nhà cung cấp hạt giống hoa sao nhái đủ màu cho khu đô thị Ecopark( Gia lâm-hà nội), Vườn hoa Mộc châu Love gardent.Hạt giống đã được kiểm định cho kết quả độ đồng đều về chiều cao, kích thước của cây và độ nở của bông do đó mới đóng gói vào túi lớn để trồng đại trà ở các công trình công cộng. Khách mua gói to theo kg trồng các công trình lớn xin gọi 090.621.6233 để được tư vấn tốt nhất. 

Hình ảnh thực tế hoa bướm trồng tại Mộc châu Sơn la

Thông tin chung về Hạt giống hoa Sao nhái:

  • Màu sắc: nhiều màu, hồng tím trắng vàng cam, nhiều màu lai rất đẹp...cam kết không bán hạt tàu giá rẻ kém chất .
  • Đường kính bông: 4-5cm
  • Thời gian nẩy mầm: 3 – 5 ngày
  • tỷ lệ nảy mầm của hạt giống F1 hấu như hoàn toàn
  •  Hoa cánh đơn rất đẹp, mỏng manh nhưng không kém phần sang trọng( ngoài ra có cả cánh kép)
  • có gói nửa kg, 1kg .

 

Bạn là người yêu hoa, hãy sưu tầm và trồng thử những hạt giống hoa đẹp tuyệt này về ngôi nhà của mình nhé. 

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫