Hạt giống hoa Thược dược tổ ong

Còn hàng

Giá gốc: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Tôi là một 8x đời đầu, tôi nhớ khi còn nhỏ,mỗi dịp tết đến xuân về là năm nào y như rằng mẹ tôi cũng ra chợ mua 1 bó hoa thược dược đủ màu và cành violet về để cắm cùng.  Là loại hoa cắt cành trưng bày phổ biến nhất vào dịp tết, hạt giống hoa thược dược với sự đa dạng về màu sắc: màu đỏ, vàng, tím sậm, tím  hồng, sọc là loài hoa yêu thích của rất nhiều người…  Cứ mỗi độ tết đến xuân về, Thược dược được trồng nhiều trong chậu để trưng bày trong nhà hoặc để...

Tôi là một 8x đời đầu, tôi nhớ khi còn nhỏ,mỗi dịp tết đến xuân về là năm nào y như rằng mẹ tôi cũng ra chợ mua 1 bó hoa thược dược đủ màu và cành violet về để cắm cùng.  Là loại hoa cắt cành trưng bày phổ biến nhất vào dịp tết, hạt giống hoa thược dược với sự đa dạng về màu sắc: màu đỏ, vàng, tím sậm, tím  hồng, sọc là loài hoa yêu thích của rất nhiều người…  Cứ mỗi độ tết đến xuân về, Thược dược được trồng nhiều trong chậu để trưng bày trong nhà hoặc để ngoài ban công, tạo không gian đẹp cho ngôi nhà. 

1. Gieo trồng hoa thược dược

– Đất trồng: Đất trồng hoa thược dược chủ yếu là đất đen pha cát loại 1 hoặc loại 2. Nếu không có thể dùng đất vườn.

– Bạn có thể gieo trồng bằng hạt hoặc cắt cành để giâm. Với hạt giống hoa, chú ý lựa chọn hạt chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, tỉ lệ nảy mầm cao. Với biện pháp giâm cành, bạn cũng chuẩn bị đất trồng như ươm hạt.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách gieo trồng thược dược bằng hạt.

Sau khi trộn đều phân bón vào đất và tưới nước cho ẩm đất, bạn gieo hạt lên lên và rắc một lớp đất nhẹ phủ lên trên. Dùng bình xịt phun sương tưới hàng ngày để tạo độ ẩm cho đất, giúp hạt nhanh mọc mầm.

2. Kỹ thuật chăm sóc cây con

Sau 7 – 10 ngày hạt sẽ nảy mầm. Sau 20 – 25 ngày sẽ chuyển cây con sang chậu mới để thực hiện chăm sóc.

Thược dược là loài ưa ánh sáng nên để cây ở ngoài trời. Nhưng khi chuẩn bị ra nụ thì phải chú ý đưa cây vào chỗ tối, nơi có nhiệt độ thấp để cho cây tiện ra hoa. Đồng thời tưới nước vào mỗi buổi sáng và tối để tạo độ ẩm cho đất, tránh tình trạng cây bị cháy nắng.

Phân bón cho cây thược dược chủ yếu là phân chuồng hoai và phân rác đã mục. Trong quá trình cây ra nụ cần chú ý bổ sung thêm chất dinh dưỡng để cây cho hoa đẹp.

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm.Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫