hạt giống hoa tử đằng Nhật bản

Còn hàng

Giá gốc: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

 Hạt giống hoa tử đằng có nguồn gốc từ miền Đông nước Mỹ và một số nước châu Á. Hiện nay, tử đằng được trồng làm cảnh phổ biến ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. tại Nhật bản được biết đến nhiều hơn cả với những khu vườn hoa tử đằng ngây ngất.  Hoa tử đằng có nguồn gốc từ miền Đông nước Mỹ và một số nước châu Á. Hiện nay, tử đằng được trồng làm cảnh phổ biến ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. tại Nhật bản được biết đến nhiều hơn cả với những...

 Hạt giống hoa tử đằng có nguồn gốc từ miền Đông nước Mỹ và một số nước châu Á. Hiện nay, tử đằng được trồng làm cảnh phổ biến ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. tại Nhật bản được biết đến nhiều hơn cả với những khu vườn hoa tử đằng ngây ngất. 

Hoa tử đằng có nguồn gốc từ miền Đông nước Mỹ và một số nước châu Á. Hiện nay, tử đằng được trồng làm cảnh phổ biến ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. tại Nhật bản được biết đến nhiều hơn cả với những khu vườn hoa tử đằng ngây ngất. 

TỬ ĐẰNG - LOÀI HOA TƯỢNG TRƯNG CHO TÌNH YÊU VĨNH CỬU

Tử đằng phát triển bằng cách quấn thân xung quanh một vật đỡ. Chúng có thể leo cao đến 20m khỏi mặt đất và lan rộng đến 10m theo chiều ngang. Những bông hoa có mùi thơm ngọt mọc thành chùm trong cành rủ xuống dài từ 10cm đếm 80cm có màu tím, hồng hoặc trắng.Hoa tử đằng có vẻ đẹp vô cùng lãng mạn và quyến rũ khiến bao người xao xuyến. Tại Nhật Bản, tử đằng được coi là loài hoa đại diện cho tình yêu vĩnh cửu. Cây hoa tử đằng lâu năm nhất ở Nhật Bản nằm ở vườn hoa Ashikaga lên đến 144 tuổi.

Thời gian gần đây, tử đằng bắt đầu du nhập vào Việt Nam và được nhiều người yêu cây thử trồng. Cây hoa tử đằng ươm gieo từ hạt phát triển khá tốt với điều kiện khí hậu nhiệt đới. Tuy nhiên, do đặc tính “ngủ đông” nên Tử Đằng có mùa rụng lá trước và sau Tết Nguyên Đán.

CÁCH TRỒNG HOA TỬ ĐẰNG TỪ HẠT GIỐNG

cây con đến cây trưởng thành

Ra hoa tại Việt nam, Cây phát triển rất nhanh và hoa tươi thắm, bền hoa

1/ GIEO HẠT: chọn hạt là khâu quan trọng nhất. hạt giống hoa tử đằng tốt nhất phải là hạt giống xuất xứ từ Nhật bản, quê hương của nó. Bởi xứ sở mặt trời mọc là quê hương của nó. Các giống từ Trung quốc, Nga lai tạp khó trồng và hoa kém hơn.

Ngâm hạt ở nhiệt độ 2 sôi 3 lạnh trong khoảng 4 giờ. Sau khi ủ hạt trong khăn ẩm khoảng 1 đêm thì bắt đầu đem hạt ra gieo vào đất tơi xốp gồm tro trấu, xơ dừa, đất mùn giàu dinh dưỡng. Sau  10 đến 12 ngày để ở nơi thoáng khí và nhiều ánh sáng, hạt bắt đầu nảy mầm. Hàng ngày dùng bình xịt, phun sương giữ ẩm cho đất.

2/ TÁCH CHẬU

Tốt nhất nên trồng cây Tử Đằng ra đất để cây phát triển được tốt nhất.vì đây là cây lâu năm, Trong  những tháng đầu tiên, nếu trồng ở đất cây có thể leo được 2 – 3m nếu đất giàu dinh dưỡng thoáng khí và nhiều ánh nắng. Cây hoa Tử Đằng có ưu điểm là phát triển nhanh, thuần với khí hậu môi trường nắng nóng việt nam và sinh trưởng tốt. 

3/ CHĂM SÓC

Chăm sóc cắt tỉa cây hàng năm, đảm bảo vị trí có đầy đủ ánh nắng mặt trời. Ánh nắng mặt trời là điều cần thiết để cây ra nhiều hoa và phát triển tốt nhất. Mỗi mùa xuân, bón một lớp phân hữu cơ gần gốc cây. Nên phủ một lớp nilong quanh gốc cây để bảo vệ cây tránh mọc cỏ dại và giữ ẩm cho cây. Bón thêm NPK để hỗ trợ ra hoa.

Hầu hết các loại tử đằng thích môi trường đất tốt màu mỡ và mặt trời đầy đủ. Cây hoa Tử Đằng giâm/chiết cành có ưu điểm là leo mạnh, nhanh ra hoa bởi được giâm/chiết từ cây mẹ nhiều tuổi, tuy nhiên nếu cây mẹ được chiết từ nước nguyên bản tại nước xứ lạnh thì cây sẽ phát triển kém, mất một khoảng thời gian mới thuần hóa được với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Tử đằng gieo từ hạt tuy lâu hơn dâm cành nhưng có ưu điểm cây sẽ quen khí hậu  và sống dai dẳng.

shop thanh nga bán hạt giống hoa tử đằng nhật bản

CÁCH MUA HÀNG: Bạn có thể lựa chọn các cách sau:

- Bạn gọi điện tới số 090.621.6233. Đây là cách nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy  điền thông tin của bạn tại GIỎ HÀNG ở dưới Tiêu đề sản phẩm. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin

- Bạn để lại tin nhắn trên cửa sổ facebook bên tay trái màn hình( để thực hiện thao tác này bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình). 

- Bạn cũng có thể điền chính xác hòm thư email và số điện thoại của mình và nhập yêu cầu vào cửa sổ hỗ trợ trực tuyến phía tay phải màn hinh để chúng tôi liên lạc. Thao tác này yêu cầu bạn cần nhập đúng hòm thư email của mình, và khi chúng tôi hồi đáp, bạn nhớ mở cả hòm thư ra vì có thể tin nhắn của chúng tôi sẽ rơi vào mục Thư Khác. 

#

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Sale

Giá cũ: 95.000₫

Giá khuyến mại 80.000₫

Sale

Giá cũ: 65.000₫

Giá khuyến mại 50.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 40.000₫